CHỤP ẢNH MÀN HÌNH SAMSUNG J3

      28

Cách chụp hình ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy J3

Nếu bạn muốn lưu trang web, hình ảnh hoặc tin tức khác xuất hiện thêm trên màn hình dưới kiểu dáng ảnh, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy J3 của bạn.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình samsung j3

Điều này không khó chút nào. Trong số những gì sau đây, công ty chúng tôi giải thích từng bước một cách chụp hình ảnh màn hình trên Samsung Galaxy J3 của bạn.

Cách chụp ảnh màn hình

Tùy thuộc vào kiểu điện thoại thông minh của bạn, các bước để chụp hình ảnh màn hình có thể khác nhau một chút. Đó là lý do tại sao cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp để chụp hình ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy J3.

Phương pháp 1:

Để chụp ảnh màn hình, hãy nhấn nút menu cùng nút bắt đầu cùng một lúc. Dìm giữ cả nhị nút trong nhị hoặc bố giây cho tới khi màn hình nhấp nháy nhanh. Bây giờ bạn cũng có thể tìm thấy hình ảnh chụp màn hình trong một thư mục riêng biệt trong thư viện của Samsung Galaxy J3.

Phương pháp 2:

Một cách thức khác là nhấn đồng thời nút trang chủ và nút kiểm soát và điều chỉnh âm lượng trừ trên điện thoại thông minh của bạn. Ngay sau khi chụp hình ảnh màn hình (hoặc mang màn hình), screen sẽ nhấp nháy nhanh như ở phương pháp đầu tiên.

*
Phương pháp 3:Trên một số kiểu máy, bạn thậm chí có thể chụp ảnh màn hình bằng cách trượt ngón tay trên màn hình hiển thị từ cạnh này lịch sự cạnh kia.

Cách chụp ảnh màn hình mở rộng

Với các kiểu máy bắt đầu hơn, chúng ta thậm chí rất có thể chụp ảnh màn hình mở rộng, kia là hình ảnh chụp màn hình vượt quá kích cỡ màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình của một trang web, chúng ta cũng có thể chỉ bắt buộc cuộn qua nó thay vì chưng chụp nhiều ảnh màn hình. Xin lưu ý rằng điều này chỉ chuyển động nếu trang được mở trên Samsung Galaxy J3 của chúng ta cũng có thể cuộn được.

Xem thêm: Top 2 Cách Chụp 360 Độ Trên Iphone Đơn Giản, Cách Chụp Ảnh 360 Độ Trên Android Và Ios

*

Chúng tôi muốn thông báo với các bạn rằng quá trình chụp ảnh màn hình có thể khác nhau giữa các kiểu máy.

Sau đây, chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta hai cách để chụp hình ảnh màn hình không ngừng mở rộng trên Samsung Galaxy J3.

Phương pháp 1:

Bắt đầu bằng cách mở một ứng dụng có chức năng cuộn, ví dụ như trình để mắt tới Internet.Nhấn mặt khác nút nguồn với nút sút âm lượng.Nhấn giữ cả nhì nút cho đến khi Samsung Galaxy J3 của khách hàng chụp hình ảnh màn hình.Bạn đang thấy một thông báo với một trong những tùy chọn, lựa chọn “Scroll Shot”.Bây giờ bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình của trang đến cuối phần.

Phương pháp 2:

Với phương thức này, các bạn thậm chí có thể chụp hình ảnh màn hình của một website hoàn chỉnh, bao hàm tất cả hầu hết thứ bạn không nhìn thấy trên chủ yếu màn hình, mặc dù đang cuộn.

Chụp hình ảnh màn hình với nhấp vào tùy chọn mặt dưới.Điện thoại logic của bạn hiện nay sẽ mở rộng ảnh chụp screen của bạn cho tới khi chúng ta chạm vào màn hình.

Cấu hình trên Samsung Galaxy J3 của khách hàng có khá khác một chút

Bạn rất có thể đã chọn thiết đặt hệ điều hành và quản lý của riêng mình trên Samsung Galaxy J3 hoặc chúng ta có thể đang áp dụng phiên bạn dạng Samsung Galaxy J3 ko xác định. Dưới đấy là những điều đặc trưng cần làm hình ảnh chụp screen :

Trên những thiết bị di động không có bàn phím phần cứng, ảnh chụp màn hình hiển thị thường có thể được thực hiện bằng cách nhấn tổng hợp phím với / hoặc nút màn hình.

Các tính năng đặc biệt quan trọng của Android, hoàn toàn có thể có bên trên Samsung Galaxy J3 của bạn

Đối với những thiết bị bao gồm nút trang chủ và nút nguồn, ảnh chụp màn hình hiển thị thường được tạo bằng cách nhấn cùng giữ đồng thời các nút này. Đối với những thiết bị không có nút Home, nhấn và giữ nút nguồn trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị nút để chụp ảnh màn hình.

Các tính năng quan trọng trong Microsoft Windows, nếu khách hàng đã cài đặt nó trên Samsung Galaxy J3

Đối với máy tính bảng chạy Windows 8, hoàn toàn có thể kích hoạt ảnh chụp màn hình bằng phương pháp giữ nút Windows (bên bên dưới màn hình) cùng phím bớt âm lượng. Đối với điện thoại Windows Phone 8, hãy nhấn cùng giữ nút Windows cùng phím nguồn. Đối cùng với Windows Phone 8.1, ảnh chụp màn hình hiển thị được kích hoạt bằng phương pháp giữ phím nguồn và phím tăng âm lượng.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888