Chuyển id apple sang mỹ

      53

Đôi khi bọn họ không tìm được một số vận dụng trên tiện ích Store bởi vì quốc gia chúng ta đang sinh sống không hỗ trợ những áp dụng đó. Vậy phải chuyển vùng thông tin tài khoản Apple như thế nào?


Chắc hẳn đã nhiều lần họ thấy người khác đùa một tựa game, áp dụng một vận dụng rất thú vị nhưng khi trở về nhà search trên AppStore không tài làm sao có. Đó là vì vận dụng ấy không giành riêng cho vùng tổ quốc mà tài khoản Apple bạn đang sử dụng.Ví dụ đơn giản và dễ dàng nhất đó là Google Maps, nếu bạn vẫn để tài khoản Apple của mình ở nước ta thì sẽ không thể đưa ra ứng dụng bản đồ lừng danh này bên trên AppStore mà yêu cầu chuyển vùng sang trọng Mỹ hoặc những nước nhà có hỗ trợ.

Bạn đang xem: Chuyển id apple sang mỹ

Lưu ý: táo bị cắn đã làm chủ chặt rộng về vấn đề chuyển vùng qua lại trên tài khoản. Nên có một số tổ quốc sau khi bạn đã chuyển mà muốn trở lại lại vn thì bắt buộc phải nhập thông tin thanh toán. Toan tính tính trước khi ra quyết định chuyển các bạn nhé!

Trên iPhone, iPad, các bạn vào Settings (Cài đặt) > iTunes và App Store và nhấp chuột tên tài khoản của bản thân để tiến hành thiết lập.Tiếp theo, các bạn chọn View táo khuyết ID > Country/Region (Quốc gia/Vùng).

Xem thêm: Kết Quả Cuộc Thi Viết Ước Mơ Của Em ", Cuộc Thi Viết Ước Mơ Của Em

Bấm vào “Thay đổi giang sơn hoặc vùng” để xác nhận.

*

Chọn quốc gia có ứng dụng bạn phải và bấm “Tiếp theo”, liên tiếp chọn “Agree(Đồng ý).

*

*

Cách gửi vùng iPhone lịch sự Việt Nam

Tương từ như trên, bạn cũng có thể chuyển vùng iPhone lịch sự Việt Nam. Những tin tức bạn đề xuất điền vào đó bắt đề xuất là tin tức ở vn nhé, tương tự như thế này:

Street: Hoàng DiệuCity: Ho bỏ ra MinhZIP CODE: 700000Country: VietnamPhone: 09xxabcdef (đây là số điện thoại của bạn)

Như vậy là đang hoàn tất vượt trình biến đổi vùng quốc gia cho thông tin tài khoản Apple. Chúc các bạn thực hiện nay thành công. Giả dụ còn chạm chán khó khăn hay vướng mắc gì, hãy để lại bình luận ở khung dưới để mình và mọi fan giải đáp nhé!