CHUYỂN ID APPLE SANG MỸ

      259

Đôi khi chúng ta không tìm được một số ứng dụng trên App Store là vì quốc gia chúng ta đang sống không hỗ trợ những ứng dụng đó. Vậy phải chuyển vùng tài khoản Apple như thế nào?


Chắc hẳn đã nhiều lần chúng ta thấy người khác chơi một tựa game, sử dụng một ứng dụng rất thú vị nhưng khi về nhà tìm trên AppStore không tài nào có. Đó là vì ứng dụng ấy không dành cho vùng quốc gia mà tài khoản Apple bạn đang sử dụng.Ví dụ đơn giản nhất chính là Google Maps, nếu bạn vẫn để tài khoản Apple của mình ở Việt Nam thì sẽ không thể tìm ra ứng dụng bản đồ nổi tiếng này trên AppStore mà phải chuyển vùng sang Mỹ hoặc những quốc gia có hỗ trợ.

Bạn đang xem: Chuyển id apple sang mỹ

Lưu ý: Apple đã quản lý chặt hơn về việc chuyển vùng qua lại trên tài khoản. Nên có một số quốc gia sau khi bạn đã chuyển mà muốn quay về lại Việt Nam thì bắt buộc phải nhập thông tin thanh toán. Suy tính tính trước khi quyết định chuyển các bạn nhé!

Trên iPhone, iPad, bạn vào Settings (Cài đặt) > iTunes and App Store và bấm vào tên tài khoản của mình để tiến hành thiết lập.Tiếp theo, bạn chọn View Apple ID > Country/Region (Quốc gia/Vùng).

Xem thêm: Kết Quả Cuộc Thi Viết Ước Mơ Của Em ", Cuộc Thi Viết Ước Mơ Của Em

Bấm vào “Thay đổi quốc gia hoặc vùng” để xác nhận.

*

Chọn quốc gia có ứng dụng bạn cần và bấm “Tiếp theo”, tiếp tục chọn “Agree(Đồng ý).

*

*

Cách chuyển vùng iPhone sang Việt Nam

Tương tự như trên, bạn có thể chuyển vùng iPhone sang Việt Nam. Những thông tin bạn cần điền vào đây bắt buộc phải là thông tin ở Việt Nam nhé, tương tự như thế này:

Street: Hoàng DiệuCity: Ho Chi MinhZIP CODE: 700000Country: VietnamPhone: 09xxabcdef (đây là số điện thoại của bạn)

Như vậy là đã hoàn tất quá trình chuyển đổi vùng quốc gia cho tài khoản Apple. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu còn gặp khó khăn hay thắc mắc gì, hãy để lại bình luận ở khung bên dưới để mình và mọi người giải đáp nhé!

567liveXoiLac TV