CHUYỂN SIM THƯỜNG SANG SIM SINH VIÊN VIETTEL

      41

Bạn đã là sinh viên dẫu vậy vẫn thực hiện sim thường. Vậy tất cả cách nào gửi sang sinh sinh viên, để hưởng các ưu đãi trong phòng mạng mà lại vẫn không thay đổi được số sim cũ không? Câu vấn đáp là có, hãy nhằm Sim Thăng Long gợi ý giúp bạn chuyển đổi sim sinh viên solo giản, hối hả trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chuyển sim thường sang sim sinh viên viettel


1. Ưu đãi khi sử dụng sim sinh viên

*

a. Thông tin tài khoản được thêm vào đó hàng tháng

Khi chuyển sim hay sang sim sinh viên, bạn sẽ được thêm vào đó tiền vào tài khoản hàng tháng. Đơn cử như cùng với sim sinh viên Viettel, mỗi tháng thông tin tài khoản của bạn sẽ được đơn vị mạng và tính 25.000đ vào tài khoản. Với số tiền này, bạn cũng có thể gọi điện với nhắn tin với những thuê bao khác, giúp tiết kiệm giá cả liên lạc với người thân và các bạn bè.

b. Ưu đãi gói cước data

Nhằm tạo điều kiện tối nhiều cho chúng ta học sinh, sinh viên tra cứu vãn thông tin, tài liệu học tập trên internet cũng như phục vụ nhu yếu giải trí, các nhà mạng đã tiến hành những ưu đãi cuốn hút về data.

Khi đk gói cước data, quý khách hàng sử dụng sim học sinh, sinh viên đã chỉ phải trả nút cước phí chỉ với 50.000đ; trong lúc số tiền kia so với những sim hay là 70.000đ.

Hơn nữa, cùng với mỗi nhà mạng lại sở hữu những gói cước ưu tiên data riêng, đến khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bản thân nhưng mà vẫn hết sức tiết kiệm.

c. Ưu đãi về cước chi phí cuộc gọi, nhắn tin SMS

Một trong số những ưu đãi nhưng nhiều người dùng thích thú ngơi nghỉ sim sinh viên là bài toán ưu đãi về cước cuộc gọi, nhắn tin SMS giành riêng cho các mướn bao đã là sim sinh viên.

Ví dụ như sim sinh viên nhà mạng mobile Vinaphone được hưởng ưu đãi:

Cước phí điện thoại tư vấn ngoại mạng trong nước là 1.380đ/ phút.

Cước phí điện thoại tư vấn nội mạng là 1.180đ/ phút.

Cước tầm giá nhắn tin SMS: 99đ/nội mạng và 250đ/ngoại mạng.

Xem thêm: Cách Dùng Hàm If Nhiều Điều Kiện Trong Excel Đơn Giản, Sử Dụng Các Hàm If Với And, Or Và Not

2. Biện pháp chuyển sim hay thành sim sinh viên

a. Phương pháp chuyển sim thường sang sim sinh viên Mobifone

Đối tượng được chuyển từ sim thường sang sim sinh viênCách thực hiệnCách chuyển từ sim hay sang sim sinh viên Mobiphone rất đối chọi giản. Chúng ta chỉ cần đưa theo CMND bản gốc cùng rất thẻ học viên đến với các trung tâm thanh toán của Mobifone ngay gần nhất. Tại đây, nhân viên giao dịch thanh toán sẽ tư vấn giúp bạn biến đổi sim sinh viên hối hả và trọn vẹn miễn phí.Trong trường hợp bạn vẫn chưa xuất hiện thẻ học viên thì có thể thay thế thông qua giấy xác nhận có đóng dấu của trường mà bạn theo học.

b. Bí quyết chuyển sim hay sang sim sinh viên Viettel

Đối tượng được đổi khác sim sv Viettel

Bạn hiện giờ đang là mướn bao với lứa tuổi học sinh. Hệ thống sẽ xác định nhờ vào số CMND mà các bạn gửi thông qua tin nhắn.

Số mướn bao Viettel mà bạn muốn chuyển đổi cần được được dấn tin nhắn mời biến đổi từ sim.

*

Cách đưa sang sim sinh viên Viettel trên nhà

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TSV Số-CMND cùng gửi mang đến tổng đài 195. Cước tin nhắn hoàn toàn miễn phí.

Nếu chúng ta đã thực hiện rất đầy đủ tất cả đều điều kiện thay đổi thì tổng đài sẽ gửi đến bạn hướng dẫn cụ thể để thực hiện làm việc chuyển đổi. Ví dụ ở đấy là bạn nhắn OK cùng gửi đến tổng đài 195, để xác thực việc chuyển đổi qua sim sv Viettel.

c. Cách thay đổi sang sim sv Vinaphone

Đối tượng đổi khác sang sim sinh viên Vinaphone

Đối tượng được phép chuyển sim thường sang sim sinh viên Vinaphone bao gồm:

Học sinh, sinh viên nhưng hiện nay đang dùng sim thường.

Những học sinh mới download sim cùng muốn đổi khác sang sim học tập sinh.

Cách thực hiệnĐể đăng ký thành công gửi từ sim thường sang sim sinh viên, các bạn đến cùng với trung tâm giao dịch thanh toán của Vinaphone hay là VNPT và sở hữu theo giấy CMND, thẻ học tập sinh. Đồng thời, sẵn sàng trước 5 mang lại 10 số thuê bao mà lại bạn thường xuyên liên lạc, để hỗ trợ cho nhân viên.

*

Trên đó là cách đưa sim thường sang sim sinh viên cơ mà Sim Thăng Long muốn chia sẻ tới bạn. Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc nào, hãy contact với tổng đài trong phòng mạng để được hỗ trợ kịp thời. Chúc những bạn thay đổi sim sinh viên thành công!