Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác

      197

Anime là một thể loại phlặng hoạt hình bao gồm lượng tín đồ cực kỳ đông đảo trên toàn thế giới. Với cốt truyện không ngừng sáng sủa tạo, các thể loại nhỏ của bọn chúng bắt đầu mọc lên nhiều hơn. Trong đó, đáng để ý nhất bao gồm lẽ đó là những bộ phlặng anime chuyển sinc thanh lịch thế giới không giống. Bạn đã biết đến những tác phẩm ấn tượng nào của thể loại này? Hãy cùng tra cứu hiểu trong bài bác viết dưới đây nhé!


Bạn đang xem: Chuyển sinh sang thế giới khác

Nội dung chính:


Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Mc Thanh Mai Diện Áo Dài, Khoe Nhan Sắc Không Tuổi Ở Israel

Về Chuyện Tôi Chuyển Sinc Thành Slime (Tensei-shitara Slime datta Ken)

Đạo diễn: Yasuhikhổng lồ Kikubỏ ra, Ikuhara Yuji

Ngày vạc hành: 2 tháng 8 năm 2020

Thể loại: viễn tưởng, hành động, chuyển sinh

Số tập: 42 tập (còn tiếp) + 12 ngoại truyện + 5 OVA


Về Truyện Tôi Chuyển Sinh Thành Slime được chuyển thể từ light novel thuộc thương hiệu. Đây cũng là bộ phyên anime chuyển sinh lịch sự thế giới khác được mong muốn chờ nhất vào 2 năm gần đây. Tập light novel của nó vốn đã rất nổi tiếng ở Nhật Bản và được chuyển thể sang trọng cả manga. Vì vậy chẳng nặng nề để hiểu khi người xem mong muốn chờ những phần tiếp theo sẽ ra mắt. Hiện tại, bộ anime Isekai này vẫn đang được hoàn thành cùng si khán giả trên toàn thế giới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phyên ổn Thất Nghiệp Chuyển Sinh

Thất Nghiệp Chuyển Sinch là câu chuyện kể về nam giới trai Rudeus. Anh bị đuổi ra khỏi bên sau đám tang tía mẹ và chuyển sinc sau khi bị một chiếc xe cộ va phải rồi qua đời. Từ cơ thể 34 tuổi trở thành một cậu nhỏ bé 8 tuổi cực kỳ đáng yêu ở thế giới kiếm cùng phép thuật. Với sự sống lại này, Rudeus quyết chổ chính giữa sẽ trở nên thành công, ko ngừng rèn luyện để bản thân thêm mạnh mẽ. Tuy nhiên, thế giới mới này còn có thật sự yên bình như cậu vẫn nghĩ? Cậu ta sẽ sống mặc kệ sự đời hay chiến đấu để bảo vệ gia đình? Hãy cùng xem phyên ổn để biết câu trả lời nhé!


Trên đây là top 10 anime chuyển sinc quý phái thế giới không giống tất cả nội dung khôn xiết hấp dẫn nhưng mà bạn tránh việc bỏ lỡ. Càng ngày các thể loại chuyển sinh càng đa dạng với độc đáo hơn. Liệu bạn đã coi những bộ phlặng làm sao vào list trên? Tác phẩm như thế nào để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất? Còn bộ anime nào đáng có mặt trong danh sách? Hãy để lại bình luận với chia sẻ với mọi người nhé!