Chuyển tài khoản fo3 sang fo4

      31

FO4 là phiên bản mới kế thừa và phát triển từ phiên bản “đàn anh” FO3 trước đó. Vậy làm thế nào để chuyển đổi FO3 sang FO4? Hãy cùng tìm câu trả lời chi tiết nhất trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Chuyển tài khoản fo3 sang fo4


Quý khách hãyđăng ký để nhận Khuyến Mãi bên dưới của nhà cái Fi88

*
*
*


1. Những quyền lợi khi chuyển đổi FO3 sang FO4

Để đảm bảo quyền lợi của những người chơi FO3, khi bạn chuyển đổi FO3 sang FO4 sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên những ưu đãi này được áp dụng với những người chơi có thành tích thi đấu tốt khi FO3 còn hoạt động. Những ưu đãi hấp dẫn có thể kể đến như sau:

– Những gì bạn sở hữu trong FO3 sẽ được chuyển thành điểm EP point. Điểm này sẽ được sử dụng để mua những vật phẩm từ Shop quy đổi EP.

– Bạn có thể mua những thẻ cầu thủ có điểm cộng và độ hiếm khác nhau. Những gói may mắn và hỗ trợ khác nhau trong shop EP cũng là những điểm không thể bỏ qua với bất kỳ game thủ nào.

*

Những quyền lợi khi chuyển đổi FO3 sang FO4

2. Những tính năng mới ở phiên bản FO4 

FO4 là chìa khóa mang FIFA trở lại ngôi vương của mình, đánh bật những đối thủ khác khỏi đường đua. Nhà phát hành đã đầu tư rất kỹ lưỡng về chất lượng cũng như bổ sung những tính năng mới cho phiên bản này. Những tính năng mới nổi bật phải kể đến:

– Khi dùng Team Color bạn sẽ mất cầu thủ là điểm mới đầu tiên. Điều này có thể gây khó chịu đối với các game thủ. Bạn phải hy sinh cầu thủ đã được chọn khi sử dụng tính năng team color và chỉ được buff 5 lần.

– Không còn phong độ ảo: Phải nói Esport đã làm quá tốt điều này. Để hướng tới sự trải nghiệm thực tế hơn cho người dùng, phong độ của cầu thủ đã được cập nhật theo phong độ thực tế ngoài đời thực. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng với những cầu thủ còn đang thi đấu tại các giải đấu Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp.

– FO4 có sự góp mặt của những HLV nổi danh thế giới thay vì những HLV vô danh. Nếu bạn chọn đúng HLV và sơ đồ đội hình mà họ ưa thích thì sẽ được buff thêm chỉ số ẩn.

– Không cần cầu thủ giống nhau khi ép thẻ: Đây là điều tuyệt vời. Việc ép thẻ của bạn chưa bao giờ đơn giản như vậy nữa. Bạn không cần dùng những cầu thủ giống nhau khi ép thẻ như phiên bản tiền nhiệm nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần có đủ số thẻ để ép là được.

– FO4 cho ra mắt chế độ giả lập, giúp các HLV tha hồ sáng tạo, đấu trí với từng đường bóng.

– Bạn có thể xây dựng sân vận động để lôi kéo fan tới xem. Từ đó giúp tăng chỉ số fan của bạn.

Xem thêm: Tải 50+ Ảnh Chụp Từ Phía Sau Lưng Con Trai, 21 Tư Thế Chụp Ảnh Dành Riêng Cho Bạn Nam

*

FO4 có thêm nhiều tính năng mới

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Fifa Online 4 hiệu quả cho newbie

Hướng dẫn chơi fifa online 4 bằng tay cầm chi tiết cho người mới

3. Hướng dẫn chuyển đổi khoản FO3 sang FO4

Để nhận được những ưu đãi cũng như trải nghiệm những tính năng hấp dẫn, bạn cần thực hiện chuyển tài khoản FO3 sang FO4. Để chuyển đổi, bạn cần thực hiện những thao tác dưới đây:

– Bước 1: Mở giao diện FIFA online, click vào mục Chính sách chuyển đổi.

– Bước 2: Sang trang 2 và làm theo những hướng dẫn chuyển đổi tài khoản.

– Bước 3: Thực hiện việc chuyển đổi tài khoản FO3 sang FO4 bằng việc click vào mục Đăng ký ngay

– Bước 4: Đăng nhập tài khoản FO3 của bạn.

– Bước 5: Hoàn tất thủ tục chuyển đổi FO3 sang FO4 và chờ chuyển đổi chính thức.

Bạn xác định giá trị tài khoản FO3 của mình bằng công thức:

Tổng giá trị = Tổng giá trị tất cả của Đội hình 1 + tổng giá trị tất cả của đội hình 2 + số EP còn lại trong tài khoản.

Tỷ lệ EP Points khi chuyển đổi FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 là 1:1. Như vậy quyền lợi của bạn vẫn được đảm bảo và giữ được những gì mình đã đầu tư ở tài khoản FO3.

*

Thực hiện chuyển đổi khoản FO3 sang FO4

Lưu ý: Bạn không được tính thành EP khi chuyển đổi đối với Cầu thủ đang treo bán trên thị trường; cầu thủ đã bán nhưng chưa nhận EP về; các gói EP chưa mở; hoặc các thẻ cầu thủ chưa mở; các EP, vật phẩm trong khu phức hợp; các thẻ HLV và cả các vật phẩm chưa sử dụng khác.

Trên đây là Hướng dẫn chuyển đổi FO3 sang FO4 đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết là nguồn thông tin hữu ích cho bạn. Chúc quý bạn đọc thực hiện chuyển đổi tài khoản thành công.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TV| Kubet