ĐỌC TRUYỆN CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA RAN VÀ SHINICHI

      24

Để đợi được Ran thơm má Shinichi, họ đều từ hồ hết đứa nhóc trở thành người khủng làm mẹ, làm thân phụ cả rồi.


"Kiên nhẫn vào một cuộc tình mặc dù mình ko phải là vai chính" - đây gồm lẽ là miêu tả đúng nhất về tín đồ của cặp đôi Shinichi với Ran vào bộ truyện "Thám tử lừng danh Conan". Nhiều người đã dành 23 năm cuộc đời, từ lúc còn là một đứa trẻ con đến khi đã làm chồng, làm cho vợ, làm mẹ để chờ đợi Shinichi và Ran đến với nhau.

Bạn đang xem: đọc truyện câu chuyện tình yêu của ran và shinichi

Mới đây, tác giả rốt cuộc cũng đã chịu đến "thuyền" ShinRan ra khơi khi để choRan hồi đáp lại lời tỏ tình của Shinichi bằng một cái thơm má ngọt ngào. Chắc chắn đây là chuyện tình lâu năm đằng đẵng cùng mệt mỏi nhất lúc tình cảm của những nhân vật cứ tiến triển chậm rì, chậm rì.

Chờ đến khi mà lại bộ truyện kết thúc rồi Shinichi cùng Ran cưới nhau thì lắm khi bọn họ đã già đến nỗi mắt không đủ rõ để đọc truyện nữa mất!

"Tình trong như đã mặt xung quanh còn e" - ham mê người ta lắm, mong mỏi chờ người ta trả lời lắm cơ cơ mà mãi Ran mới chịu hồi đáp đấy! Couple này chỉ giống nhau nhất ở cái khoản cứng đầu.


*

Giờ thì phải gọi Ran và Shinichi là "chúng nó", "2 mẫu đứa trẻ ấy" mất thôi chứ "anh, chị" gì nữa. Độc giả trung thành với chủ của Conan già hết cả rồi.

Xem thêm: Bạn Gái Của Yoon Shi Yoon Và Bạn Gái Cũ, Bạn Gái Của Yoon Shi Yoon


*

Người ta là thanh mai trúc mã, xuất hiện là để giành riêng cho nhau phải cứ yên tâm là thể nào cũng gồm happy ending thôi.


*

Suy luận suốt 23 năm mới sáng sủa tỏ vấn đề thì có quá lâu không thám tử lừng danh ơi?


*

Tình yêu thương của Shinichi và Ran đó là niềm dịu dàng đối với tất cả những ai từng là những cô bé, cậu nhỏ nhắn 17 tuổi với thầm thương ai đó.


*

Chờ đợi một couple yêu nhau suốt 23 năm, họ thật sự đã bền chí quá rồi.


Shinichi với Ran không phải là thuyền cơ mà là thành trì đứng vững 23 năm. Việc của fan đó là kiên nhẫn đến tập cuối và chúc phúc mang đến đôi trẻ nhé!


Còn mẫu couple này nữa, yêu nhau mau đi mang lại người ta nhờ! Sốt cả ruột


https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888