Vietnamese / Supercell Id × Supercell

      19
Giữ cho các trò chơi yome.vn ID của bạn được an toàn và duy trì kết nối Thiết lập yome.vn ID miễn phí và rất dễ dàng. Chỉ cần vào phần cài đặt của trò chơi và nhấn vào nút bên dưới “yome.vn ID” để bắt đầu. Bạn có thể tìm thấy yome.vn ID trong tất cả các trò chơi của yome.vn, và nó cũng có trong các trò chơi chọn lọc từ các nhà phát triển đối tác.

Bạn đang xem: Vietnamese / supercell id × supercell

Bảo vệ trò chơi của bạn

*

Bất kể là bạn quay trở lại trò chơi sau một khoảng thời gian nghỉ chơi hoặc cài đặt lại trên một thiết bị mới, với yome.vn ID, bạn sẽ luôn có thể tiếp tục từ nơi bạn đã bỏ dở. Bạn cũng có thể sử dụng yome.vn ID để truy cập vào trò chơi trên tất cả các thiết bị di động của mình, bao gồm cả máy tính bảng.

Never Lose Your Game Again

Kết nối trò chơi yome.vn ID của bạn

*

Chúng tôi đã thiết kế sao cho người chơi có thể dễ dàng kết nối tất cả trò chơi của yome.vn với một yome.vn ID. Bạn chỉ cần tạo một yome.vn ID trong một trò chơi rồi kết nối với các trò chơi còn lại. Chỉ đơn giản thế thôi.

Xem thêm: Mẹo Sửa Lỗi Công Thức Excel Không Tự Chạy Công Thức, Excel Không Tự Tính Công Thức

Connect Them All!

Chuyển đổi dễ dàng giữa nhiều tài khoản yome.vn ID

*

Với yome.vn ID, việc chuyển đổi giữa nhiều tài khoản của cùng trò chơi trên một thiết bị trở nên rất dễ dàng. Đây là cách thức hoàn hảo để chia sẻ niềm vui với những người khác hoặc để bắt đầu lại từ đầu.

Switch Between Accounts

Bạn bè yome.vn ID

Với yome.vn ID, bạn có thể kết nối với bạn bè và những người chơi khác. Bạn bè yome.vn ID mà bạn đã kết nối trong một trò chơi sẽ được hiển thị trong các trò chơi yome.vn ID khác mà họ cũng có chơi. Nếu bạn không thể tìm thấy mục Bạn bè trong trò chơi yome.vn ID của mình, thì có nghĩa là tính năng này sẽ sớm ra mắt trong một bản cập nhật.

FAQ

Bạn đang tìm các câu hỏi thường gặp về yome.vn ID? Hãy tìm câu hỏi thường gặp cho trò chơi của bạn bên dưới:

FOR PARENTS

Thưa các bậc phụ huynh, bạn đang tìm thông tin không có trên trang này? Hãy xem Hướng dẫn dành cho Phụ huynh https://yome.vn/en/parents/vi/ để biết thêm thông tin chi tiết có thể liên quan hơn đến nhu cầu của bạn.