Vietnamese safe and fair play × supercell

      472

Chúng tôi cực kỳ quan tâm việc cung ứng một môi trường trò đùa vô tư và bình an cho những người đùa. Để đã có được mục tiêu đó, Shop chúng tôi ko rộng lượng cho những hành vi gian lận hoặc xúc phạm. Chúng tôi mong mỏi rằng bạn chơi đang luôn chơi vô tư cùng tuân theo những phép tắc của trò chơi. Mọi hành động phạm luật Điều khoản Thương Mại & Dịch Vụ của chúng tôi, cũng giống như các vấn đề được liệt kê tiếp sau đây, hầu hết sẽ dẫn mang đến các hình phạt như là thu hồi tiền tệ trong trò chơi, khóa thông tin tài khoản trong thời điểm tạm thời hoặc vĩnh viễn, với còn hoàn toàn có thể nặng trĩu không chỉ có vậy.

Bạn đang xem: Vietnamese safe and fair play × supercell

Hãy giúp Cửa Hàng chúng tôi tạo ra một môi trường trò đùa hoàn hảo và tuyệt vời nhất, đồng thời hãy ghi ghi nhớ số đông điều sau đây khi tập luyện để bảo vệ thông tin tài khoản với sản phẩm của bạn:

TÔN TRỌNG NGƯỜI KHÁC KHI CHƠI!

HÀNH VI PHÁ RỐI

Tất cả họ cho đấy là nhằm bên nhau thưởng thức trò nghịch. thường thì cũng có thể có hầu hết thời gian tranh cãi xung đột cùng với bạn bè Khi bị thua vào cuộc chiến hoặc trong các cuộc đua ngựa. Điều này cũng bình thường thôi, tuy nhiên câu hỏi xúc phạm những người dân đùa khác thì đang khiến cho trò nghịch không hề vui tươi nữa.

Khi tmê mệt gia vào ngẫu nhiên hiệ tượng giao tiếp nào trong trò chơi, Cửa Hàng chúng tôi mong mỏi các bạn sẽ kính trọng những người dân nghịch khác. Quy định này cũng áp dụng mang lại ngôn từ được áp dụng vào thương hiệu với diễn tả team của người tiêu dùng (bất kỳ là Câu lạc bộ, Hội, Đội Đặc nhiệm hay là Khu dân cư).

Sau đó là một vài ba ví dụ nhưng Shop chúng tôi coi là ko phù hợp:

Phát ngôn thù địch, sử dụng ngữ điệu khác nhau chủng tộc và ngôn ngữ tẩy chay khác Giễu cợt tục tĩu hoặc mang tính khiêu dâm Đe dọa hoặc phá quấy Chửi thề quá mức Bắt ăn hiếp

Báo cáo! Nếu các bạn phát hiện bất kỳ tín đồ chơi làm sao gồm hành động phá quấy đối với bạn hoặc tín đồ không giống, phấn kích thông tin đến chúng tôi bằng cách áp dụng nút report bên phía trong khối hệ thống chat. Báo cáo sẽ được các quản trị viên tất cả trình độ của Shop chúng tôi chú ý với chúng ta sẽ có hành động tương thích. Hậu trái của hành vi không nên trái: Hành vi quấy rối rất có thể dẫn đến hình pphân tử bị đóng góp thông tin tài khoản trò chơi trong thời điểm tạm thời với thậm chí là vĩnh viễn. Nếu bạn báo cáo bạn đùa khác một bí quyết ko đúng mực nhằm khiến cho thông tin tài khoản của họ bị cnóng, thông tin tài khoản của chúng ta có thể bị cấm.

ĐỪNG GIAN LẬN!

SỬ DỤNG PHẦN MỀM CỦA BÊN THỨ BA

Phần mượt của mặt lắp thêm tía bao hàm gần như ứng dụng phạm pháp có công dụng đưa ra păn năn trò đùa. Bằng phương pháp chuyển đổi những công dụng trong trò đùa, ứng dụng của mặt máy bố hướng tới bài toán cung cấp ưu thế bất công và đôi khi cũng tạo rủi ro mang lại tài khoản của doanh nghiệp.

Phần mềm của bên sản phẩm bố bao gồm:

Hachồng, “mod” hoặc các chương trình làm biến đổi công dụng trò đùa một biện pháp không công bình “Bot”, những các dịch vụ hoặc tập lệnh giúp tự động hóa quá trình chơi game Bất kỳ lịch trình làm sao không giống được sử dụng cùng với mục đích điều chỉnh hoặc hỗ trợ quy trình tiến độ ko vì công sức ném ra

Hậu trái của hành động sai trái: Việc nạm tạo thành lợi thế ko công bình bằng phương pháp sử dụng phần mềm bị cnóng của mặt máy bố sẽ dẫn đến hình phạt cnóng dài lâu đối với bất kỳ tài khoản nào phạm luật.

THU THẬP TÀI NGUYÊN HỢPhường LỆ!

MUA/BÁN NGỌC TRÁI PHÉPhường.

Một số website với cá nhân rất có thể đã quảng cáo vấn đề cung ứng ngọc/kyên ổn cương cứng giá rẻ. Đừng mắc mồi nhử - đó chỉ với chiêu thức lừa đảo mà lại thôi.

Họ sẽ yêu cầu bạn cung ứng tài liệu singin cá nhân (chẳng hạn như: yome.vn ID, Apple ID, công bố singin Google Play, v.v.) nhằm truy vấn vào tài khoản trò chơi của chúng ta. Những tín đồ chào bán này sẽ sở hữu được quyền truy vấn vào thông tin tài khoản của công ty với thường thì bọn họ đã chiếm đem tài khoản nhằm bán ra cho fan chơi khác.

CHÚ Ý: Nếu chúng ta tiết lộ báo cáo cá nhân/công bố singin của người sử dụng cho các mặt trang bị bố, tức là ai đang đặt sự bảo mật thông tin trò nghịch và tài chính/bảo mật thông tin trực tuyến đường của công ty vào trường hợp gồm rủi ro khủng hoảng cao. Hậu quả của hành động không nên trái: Mua ngọc hoặc kim cương cứng tự những người dân chào bán bên sản phẩm cha có thể dẫn mang đến hình pphân tử tịch thu tiền vào trò chơi với thậm chí còn có thể dẫn tới việc thông tin tài khoản của công ty bị cấm dài lâu.

CHỈ CÓ THỂ CÓ MỘT CHỦ TÀI KHOẢN!

MUA, BÁN VÀ CHIA SẺ TÀI KHOẢN TRÒ CHƠI

Việc download, cung cấp, chia sẻ hoặc trao khuyến mãi thông tin tài khoản trò chơi cho người đùa không giống là vi phạm Điều khoản Dịch Vụ Thương Mại của chúng tôi cùng không lúc nào được yome.vn cỗ vũ. Việc phân phối tài khoản bao gồm bao gồm lăng xê các thông tin tài khoản trò chơi ngơi nghỉ cấp độ cao và bẫy những người dân đùa ý muốn thăng hạng nhanh bởi phần lớn tiềm ẩn nhăng cuội với phi thực tế.

Những rủi ro xung quanh câu hỏi buôn bán tài khoản là:

Người bán có thể mang chi phí của bạn cùng ko trao tài khoản cho chính mình Quý khách hàng cấp thiết chắc chắn rằng rằng tín đồ cung cấp sẽ không thường xuyên sử dụng thông tin tài khoản đó Họ rất có thể cung cấp cùng một tài khoản đến đa số người Trạng thái của tài khoản ko rõ ràng; thông tin tài khoản rất có thể hiện giờ đang bị liệt vào list cấm dài lâu Tài khoản sẽ không bao giờ an toàn; yome.vn cấp thiết cung ứng cung ứng cho các thông tin tài khoản đã biết thành trao đổi Nếu bạn đưa ra quyết định bỏ tiền để mua tài khoản đó thì nó vẫn có nguy cơ bị đóng góp vĩnh viễn vị vi phạm luật pháp các dịch vụ của chúng tôi

Hãy góp ngăn ngừa hành vi xấu xa này bằng phương pháp không đồng ý phân phối thông tin tài khoản của công ty với report đầy đủ nhiều người đang vi phạm!

Lưu ý: Chia sẻ thông tin tài khoản của người tiêu dùng với những người nghịch không giống nhằm cải thiện vị trí nằm trong bảng xếp thứ hạng cũng chính là hành động vi phạm luật Điều khoản Thương Mại Dịch Vụ của Shop chúng tôi.

Xem thêm: Cách Cài Mimax Viettel Dễ Dàng Bằng Tin Nhắn Dùng Data Tẹt Ga

Hậu trái của hành động không đúng trái: Chúng tôi quan trọng bảo đảm an toàn tính bảo mật của bất kỳ tài khoản như thế nào đã có chuyển tự bạn chơi này quý phái fan nghịch không giống. Chúng tôi gồm quyền cấm lâu dài thông tin tài khoản đã có ủy quyền giữa những người đùa.

CÁC HÀNH VI KHÔNG ĐƯỢC CHẤPhường NHẬN KHÁC

Mạo danh nhân viên yome.vn Lừa lấy thông tin tài khoản của fan nghịch khác Lạm dụng hệ thống hoàn tiền Cố tình lạm dụng lỗi vào trò đùa Chi păn năn câu hỏi Ghxay trận Dàn xếp tác dụng trận chiến khích lệ bạn không giống vi phạm luật những nguyên tắc Yêu cầu hoặc cung cấp thông tin liên lạc cá nhân Lạm dụng khối hệ thống chat vào trò chơi nhằm Quảng Cáo, Spam & Lừa Đảo

Các phép tắc ở trong chế độ Ctương đối Công bởi và An toàn của công ty chúng tôi được vận dụng mang lại hầu hết trò đùa của yome.vn - Brawl Stars, Clash Royale, Boom Beach, Clash of Clans với Hay Day. “Không biết” vẫn đang còn tội. Chúng ta chơi game là nhằm tận hưởng thời gian vui chơi giải trí lành mạnh!

CÁCH THỰC THI LUẬT CHƠI CÔNG BẰNG

Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức nhằm ngăn ngừa hành động gian lậu cùng quấy phá vào trò đùa. Vd: Các hệ thống được ấn định vào trò nghịch để ngăn ngừa người đùa sử dụng phần mềm trang bị ba và các ngôn từ không phù hợp. Với số đông ngôi trường thích hợp bắt buộc ngăn ngừa trước, chúng tôi sử dụng kết hợp những khối hệ thống xét săn sóc tự động hóa cũng tương tự thủ công bằng tay. Để tạo nên sân đùa vô tư đến phần đông tín đồ chơi, chúng tôi sẽ áp dụng các phép tắc trên cho toàn bộ hầu hết tín đồ. Tuy đa số khối hệ thống của chúng tôi áp dụng kĩ năng auto hóa, điều hành quản lý viên của công ty chúng tôi cũng triệu tập chất vấn các bảng xếp thứ hạng, người tmê mệt gia giải đấu cùng những báo cáo trường đoản cú xã hội. Nếu các bạn nhận định rằng bản thân đã nhận được cần một hình pphân tử ko thỏa xứng đáng, xin hãy contact cùng với bộ phận hỗ trợ để công ty chúng tôi để ý lại ngôi trường thích hợp của bạn.

yome.vn CHỐNG LẠI NẠN BẮT NẠT

Chúng tôi mong mỏi tất cả người chơi rất có thể trải nghiệm trò nghịch vào một môi trường xung quanh an toàn. Nên Cửa Hàng chúng tôi đang tđắm đuối gia vào Lực lượng đặc biệt của Quỹ từ bỏ thiện nay Hoàng gia Anh đến vận động Phòng kháng tệ nàn Bắt nạt qua mạng. Tổ chức này được Ra đời vị Hoàng tử William - Công tước đoạt xđọng Cambridge - vào thời điểm tháng 05/năm 2016. Tsay mê gia vào Lực lượng đặc biệt quan trọng này còn tồn tại một số trong những thương hiệu lừng danh duy nhất thế giới trong giới truyền thông và công nghệ, đôi khi prúc huynh và những hội tự thiện nay trẻ em cũng trở nên thuộc hoạt động cùng với đoàn tkhô giòn niên nhằm tạo ra một quả đât trực đường an toàn rộng và được cung cấp nhiều hơn nữa.

Các member của Lực lượng quan trọng đặc biệt này vẫn bên nhau khởi đụng một chiến dịch, được đứng vị trí số 1 do các thanh thiếu niên, phổ biến hồ hết luật lệ ứng xử hạn chế lại vấn nạn doạ vào nhân loại mạng internet - “Dừng lại, Chia sẻ, Hỗ trợ”. Bạn có thể tham khảo thêm trên đây: www.stopspeaksupport.com

Đừng vô trung ương nếu như bạn thấy ai kia đã bị tóm gọn ăn hiếp qua mạng. Tất cả hồ hết bạn trực đường cần cảm thấy hoàn toàn có thể tìm kiếm được bằng hữu để giúp đỡ ngăn ngừa rất nhiều kẻ đe, nhằm rất có thể chia sẻ và được cung cấp.

Lực lượng đặc biệt quan trọng bao hàm các thành viên: Liên minch chống đe, Apple, BT, The Diamãng cầu Award, EE, Facebook, Google, Internet Matters, NSPCC, O2, Sky, Snapchat, yome.vn, Talk Talk, Twitter, Vodafone cùng Virgin Media.

*

yome.vn LÀ THÀNH VIÊN CỦA LIÊN MINH CHƠI CÔNG BẰNG

Để củng rứa bốn tưởng Ctương đối Công bằng, Shop chúng tôi cũng chính là member Ban Lãnh đạo của Liên minc Ckhá Công bằng. Chúng tôi có niềm tin rằng, để mang ra các chuyển đổi đáng kể, cả ngành công nghiệp trò nghịch cần liên minh với nhau, share nghiên cứu với các phương pháp cực tốt nhằm xúc tiến bài toán chơi vô tư trong các trò đùa trực đường. Ưu tiên bậc nhất của công ty chúng tôi là tạo thành các trò nghịch quality. Chúng tôi có niềm tin rằng bài toán nghịch vô tư cùng xã hội an lành đó là cốt tử của vấn đề xây cất trò chơi.


567live