Cố định dòng tiêu đề trong excel 2010

      30

Làm bài toán với Excel, mình luôn luôn đề xuất đối mặt với hồ hết bảng dữ liệu lớn với lúc đó chắc chắn đang gặp phần nhiều vướng mắc. Chẳng hạn, lúc chứng kiến tận mắt dữ liệu ở hầu như cột dưới, ta sẽ không còn thể như thế nào hình dung được ý nghĩa của nó là gì. Vì cầm cố nhằm xử lý điều này một cách gấp rút, mình thường xuyên thực hiện một vài bước nhằm cố định và thắt chặt công bố mối cung cấp thường xuyên là cố định loại, cột trước tiên của bảng.

Do kia, nội dung bài viết dưới đây bản thân vẫn share cụ thể giải pháp cố định và thắt chặt dòng và cột trong Excel 2010:

Cố định dòng

– Xác định dòng yêu cầu cố định và thắt chặt là điều quan trọng thứ nhất.

Bạn đang xem: Cố định dòng tiêu đề trong excel 2010

– Di gửi chuột cùng đặt con trỏ con chuột nghỉ ngơi ô trước tiên của chiếc ở phía dưới loại đề nghị cố định và thắt chặt.


*

*

– Chọn View -> Freeze Panes.

*

– Sau khi được cố định và thắt chặt dòng, chúng ta chỉ cần kéo chuột di chuyển xuống một vài ba mẫu dưới thì loại title cùng các trực thuộc tính của cột vẫn được hiển thị đầy đủ. Như vậy giúp quan lại gần cạnh dữ liệu nghỉ ngơi phần đông mẫu bên dưới được giỏi rộng.

*

* Nếu không thực hiện Freeze Panes, chúng ta cũng có thể lựa chọn vào Freeze Top Row cũng rất được.

Xem thêm:

Cố định cột

– Tương tự như thắt chặt và cố định dòng, thứ nhất, chúng ta cũng cần được khẳng định cột cần thắt chặt và cố định.

– Xác định vị trí đặt nhỏ trỏ chuột, thông thường có 2 cách:

+ Cách 1: Đặt nhỏ trỏ loài chuột trên địa điểm ô trước tiên của cột sau cột được cố định và thắt chặt

+ Cách 2: Bôi đen toàn bộ cột sau cột được cố định và thắt chặt.

*

 Chọn View -> Freeze Panes.

* Nếu mong muốn cố định và thắt chặt cột đầu tiên cố do chọn Freeze Panes ta lựa chọn Freeze First Column.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Kiểu Đầm Dạ Hội Cho Người Mập Được Ưa Thích Nhất &Ndash; Marc

*

Excel luôn luôn có các lao lý giúp cho bạn xử lý ngẫu nhiên vấn đề gì. Để thành thạo Excel, không tính những hiện tượng xử lý thì bạn cần sử dụng các hàm mượt mà.

yome.vn Học Excel Online đã mở rất nhiều các khóa học đào tạo về Học Excel cơ bạn dạng mang lại cải thiện với các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ sở hữu đến mang lại quý khách những buổi học bổ ích, hiệu quả có thể sử dụng thành thạo những lý lẽ Excel để áp dụng vào công việc. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có nhiều cmùi hương trình khuyến mại lớn mang lại các học viên đăng kí vào tháng này, vậy còn è trừ gì nữa mà không đăng kí tức thì thôi. tin tức chi tiết xem tại: Học Excel Online


Chuyên mục: Thế Giới Game