Cô gái chết trong khách sạn

      137

Vụ án của Jenkins làm ra chấn đụng dư luận một thời, từng được đối chiếu với chiếc chết bí mật của Elisa Lam tại hotel Cecil, vị nhiều cụ thể khó hiểu, tuyệt nhất là hầu hết đoạn clip cuối đời của nạn nhân.
cái chết túng ẩn


Một lúc sau, Jenkins được chú ý thấy loạng choạng đi ở hiên chạy khách sạn


2 tiếng sau, Jenkins được chú ý thấy một bản thân đi dọc hành lang bên ngoài phòng khách hàng sạn trong tình trạng lảo đảo, ko đứng vững. Bạn bè sau này cho lời khai nói rằng Jenkins ra phía bên ngoài để tìm kiếm điện thoại và chìa khóa.

Bạn đang xem: Cô gái chết trong khách sạn

Đến khoảng 4h sáng, những người bạn của thiếu nữ này đã gọi điện đến mẹ cô, bà Teresa Martin, nói rằng họ không thể tìm kiếm thấy Jenkins ở đâu cả. Tức thì sau đó, bà Martin gồm mặt tại khách hàng sạn để report vụ mất tích của đàn bà nhưng nhân viên cấp dưới khách sạn lại yêu thương cầu bà gọi báo cảnh sát. Nguyên nhân được đưa ra là bởi vì nhân viên nơi đây không thể tự ý thực hiện cuộc tra cứu kiếm trong khách sạn mang lại đến khi có báo cáo chính thức về trường hợp mất tích được đưa ra bởi cơ quan lại chức năng.

Một đoạn đoạn clip đã ghi lại cảnh cô bé trẻ bước vào bếp, hướng đến chiếc tủ đông. Nhờ vậy cơ mà cuối ngày hôm đó, thi thể của Jenkins được tra cứu thấy vào tủ đông khu vực bếp của khách hàng sạn trong tư thế nằm sấp, trên cơ thể chỉ có một vết cắt nhỏ ở bàn chân.


Cô gái trẻ đi vào nhà bếp, hướng đến chiếc tủ đông


Những đưa ra tiết kì lạ luân chuyển quanh vụ án

Trong một đoạn video được ghi trong bữa tiệc và đăng lên mạng, Jenkins được nhìn thấy đi khắp căn chống xập xình tiếng nhạc và trò chuyện với nhiều người. Sau đó, mọi người tham dự bữa tiệc lần lượt đưa ra các đoạn video clip mà họ tảo được trong đêm đó, bao gồm video clip mà họ tin rằng đã nghe thấy Jenkins nói: "Cứu tôi". Tuy nhiên, lời kể này không được xác thực bởi do lúc đó, mọi người hoàn toàn có khả năng nhầm lẫn giọng nói của Jenkins với tiếng nhạc quá lớn.

Vài giờ sau, Jenkins được quan sát thấy đi ra hiên chạy của khách hàng sạn nhưng dáng vẻ vẻ say xỉn. Điều kỳ lạ là theo như lời kể của những nhân chứng, cô bé trẻ này sẽ không hề uống rượu trước lúc rời phòng tiếp khách sạn.Đoạn video clip thứ 2 mang lại thấy một người (không xác định danh tính) đi vào bếp, nhìn xung quanh nơi đây rồi rời đi tức thì lập tức, cơ mà không hề đến gần chiếc tủ đông.

Xem thêm: Hàng Long Thập Bát Chưởng Trong Truyện Kim Dung Của Ai Mạnh Nhất?

Một vào những điều khiến người ta khó khăn hiểu là chiếc tủ đông chứa thi thể của Jenkins tê thực chất không tồn tại khóa. Cho dù cơ chế tự chốt cả trong lẫn quanh đó nhưng nó trọn vẹn không bị khóa. Điều này còn có nghĩa là Jenkins chỉ cần đẩy cửa là bao gồm thể bước ra bên ngoài.

Nhiều giả thiết được đưa ra

Sau khi vụ án của Jenkins được truyền thông đưa tin, nhiều giả thiết đã được mọi người đưa ra. ít nhiều ý kiến tin rằng khách sạn Crowne Plaza O"Hare có liên quan đến một đường dây bán buôn nội tạng với Jenkins là một trong những nạn nhân tiềm năng của họ. Giả thiết này được đưa ra dựa trên đưa ra tiết nhân viên khách sạn ko ráo riết tìm kiếm kiếm tung tích của Jenkins lúc mẹ cô search đến đây nhưng mà phải đợi đến lúc cảnh liền kề can thiệp mới hành động. Thêm nữa, việc Jenkins ở trong tủ đông cũng có tác dụng dấy lên nghi hoặc những kẻ ác muốn ủ đông thi thể của cô gái trước lúc thực hiện mổ nội tạng.

Trước giả thiết này, khách sạn ko hề lên tiếng đính bao gồm nhưng đại diện chủ yếu quyền địa phương yêu thương cầu mọi người không lan truyền tin tức chưa xác thực.

Ngoài ra, nhóm bạn của Jenkins cũng ko tránh khỏi bị nghi ngờ. Monifah Shelton với Irene Roberts được cho là tất cả ý muốn hãm hại Jenkins nhưng bất thành, cuối cùng phải bỏ cô nàng lại vào tủ đông đến chết. Thế nhưng, khi tiến hành thẩm vấn nhóm bạn, cảnh sát không kiếm được thêm bất kỳ manh mối nào mang đến thấy họ tương quan đến chiếc chết của cô.Dựa theo tình trạng của Jenkins lúc đi vào bếp, mẹ của cô đến rằng đàn bà mình không đủ sức để mở cửa tủ đông, đồng thời không loại trừ khả năng gồm ai đó đã cố ý đẩy Jenkins cùng nhốt vào vào tủ đông đến chết. Camera bình an cũng chỉ ghi lại được hình ảnh Jenkins đi vào bếp còn sau đó, làm thế nào cô gái có mặt vào tủ đông thì không có ai biết.

Sau lúc vụ việc nổ ra, gia đình Jenkins đã yêu thương cầu lực lượng FBI vào cuộc điều tra nhưng không thành. Cảnh ngay cạnh địa phương khẳng định họ hoàn toàn có thể xử lý vụ việc. Kết luận cuối thuộc về loại chết của Jenkins chỉ là một vụ tai nạn không hơn không kém.

Nguồn: Ranker


Nghịch lý kỳ dị của Philippines: Covid-19 khiến dân chúng bị tiêu diệt dần vì chưng đói, dẫu vậy tại sao không có ai chịu tiêm vaccine?


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888