Cô Gái Đi Tàu Không Mặc Quần Lót

      10

(Dân trí) - hàng chục ngàn hành khách hàng đi tàu năng lượng điện ở 60 tp trên trái đất đã khiến xôn xao dư luận và đem lại không không nhiều tiếng cười khi chúng ta đua nhau khoác quần đùi, thậm chí là là quần lót lúc đi tàu điện.

Bạn đang xem: Cô gái đi tàu không mặc quần lót


Cảnh tưởng này đang diễn ra ở các ga với trên tàu điện ở khắp các thành phố trải lâu năm từ thành phố new york (Mỹ) đến Sydney (Úc), Paris (Pháp), Hồng Kông, Bắc ghê (Trung Quốc),… nhân thời cơ “Không khoác quần lâu năm khi đi tàu điện” sản phẩm năm, 13/1.


*

*

*

*

“Hãy cứ tự nhiên! giữ lại vẻ mặt làm thinh,” Todd hướng dẫn những người dân tham gia ở thành phố “Quả apple đỏ” (Big Apple), một biệt danh của thành phố New York, nơi có tầm khoảng 3.000-4.000 người ở độ tuổi từ 3 tháng đếnn 71 tuổi tham gia phong trào năm nay.

“Nếu ai đó bảo bạn là các bạn không mang quần dài, hãy trả lời rằng chúng ta quên, chúng ta cảm thấy lạnh cùng thật không mong muốn vì điều đó,” anh nói.

Một yêu ước khác khá thú vị là quần đùi cần sờn màu, gồm thiết kế dễ nhìn với color sặc sỡ và phải để lộ tối thiểu từ hông xuống mặc dù họ vẫn vẫn tiếp tục quá trình và cuộc sống hàng ngày của bản thân mình nhằm gây ấn tượng đối với những người xem.

Người tham gia cũng khá được khuyến khích mang đồng phục hoặc thực hiện những phụ kiện như là nhau như xe pháo đạp, xe cộ đẩy tay, túi buôn bán hay thậm chí cả va li để khuếch trương chức năng của phong trào.

Những người tham gia trong năm này có planer tụ tập ngơi nghỉ 7 ga tàu năng lượng điện ở New York trước lúc tập trung ở trung tâm vui chơi quảng trường Union Square ở khu Manhattan.

“Tôi cảm giác hơi lạnh nhưng lại mà khôn cùng vui,” một người tham gia mang tên Pedro nói khi đang mặc quần đùi với tất màu sắc đỏ, đầu nhóm mũ, tay kéo một mẫu va li khi sẽ đứng sống ga tàu điện.

Xem thêm: Cách Chơi Game Nes Trên Pc Với Tay Cầm, Giả Lập Máy Điện Tử 4 Nút Trên Pc


Một thanh nữ chừng 30 tuổi ăn diện cũn cỡn sẽ nói chuyện điện thoại thu hút sự chú ý của không ít người qua đường khiến một nắm bà nhìn chòng chọc với vẻ cực nhọc hiểu.

Ở Paris, tất cả hơn 1.200 fan đã đk tham gia qua Facebook. Điểm hẹn của họ là ga tàu năng lượng điện Charles de Gaulle-Etoile. Họ vẫn đi diễu hành trong cỗ dạng ko mặc quần dài đến pháo đài trang nghiêm Bastille.

Các sự kiện diễn ra ở phần đông nơi khác được tổ chức với quy mô nhỏ tuổi hơn. Ở Buenos Aires, tp. Hà nội của Ác-hen-ti-na, một đội nhóm thanh niên, chủ yếu là bọn ông khoác comple, thắt cà vạt đi cùng hầu như chú chó bốc-xơ được vẽ color lòe loẹt đã khiến cho vô số người phì cười.

Trong khi đó, sinh sống Sydney, một nhóm người ngang nhiên cởi vứt quần dài trên tàu điện trung thực tình phố, khiến ít nhiều người đi tham quan vào cuối tuần nhân thời điểm nghỉ hè yêu cầu tròn đôi mắt ngỡ ngàng trước khi họ chuyển qua làn đường khác đi về hướng bãi biển Bondi.

“Hãy xác định rằng đây chỉ là sự việc trùng lặp tự dưng khi nhiều người khác cũng quên khoác quần dài,” ban tổ chức hướng dẫn những người dân tham gia cùng bảo họ vờ vịt quên không thông báo nhau.


Tại một ga tàu năng lượng điện đông tín đồ ở Hongkong, có khoảng 40 người trong số đó có nhà công nghệ xã hội bạn Úc Bess Hepworth thuộc cậu con trai 18 mon tuổi của cô cũng gia nhập trò đùa này.

“Đây là trước tiên tiên nam nhi tôi mặc quần đùi trước công chúng tuy vậy cậu liên tục làm vậy sản phẩm ngày,” bà bầu 37 tuổi nói.

Ở Bắc Kinh, một đội nhóm người không mặc quần nhiều năm tiến cho ga tàu điện tiến bộ và đông đúc nhất thành phố hà nội Trung Hoa. Bọn họ đã khiến nhiều tín đồ nhìn cùng với vẻ hoảng sợ lạ lùng,

“Tôi muốn chứng minh rằng người china cũng hội nhập với nắm giới. Tuy vậy mọi fan lại nhận định rằng tôi có vấn đề về thần kinh,” Huang Li, một thanh niên 22 tuổi mặc cái quần lót màu xanh lá cây da trời điểm xuyết do một vài chấm nhỏ.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888