CÔ GÁI ĐÒI BẠN TRAI TÀI TRỢ ĐI CHÂU ÂU MỚI HẸN HÒ

      16

Trong tập 521 Bạn mong muốn hẹn hò, cô nàng Thùy Dương (31 tuổi) khiến cho dân mạng phẫn nộ về sự tự tin thái thừa và biện pháp cư xử thiếu hụt tế nhị trước bạn trai new quen.


Bạn đang xem: Cô gái đòi bạn trai tài trợ đi châu âu mới hẹn hò

*

Đáp lại, Văn Nam mang đến biết: “Cái kia thì nó còn một chặng đường dài đã”. Đỡ lời cho nam giới trai, MC Quyền Linh hài hước: “Nếu kẹt mình không thể đi cha châu đó thì trong thời điểm tạm thời mình đi Châu Đốc trước đi rồi từ từ tới mấy châu kia”.


ngoại trừ ra, phía bạn nữ còn cho thấy thêm muốn đi du lịch ít nhất hai người, rất có thể đi thuộc gia đình, cha mẹ càng tốt. Nghe vậy, Quyền Linh cho thấy thêm ngay cả anh ước ao còn không thể đi được vì còn tùy ở trong vào công việc, tởm tế, thời gian. Cô nàng vẫn cố chấp: “Nếu anh bận quá, em có thể tự đi thì anh có gật đầu đồng ý không?”. Thời điểm này, Văn nam lúng túng: “Cũng không sao, giả dụ em cảm xúc vui thì anh cũng ủng hộ thôi”.


*

Thùy Dương cưng cửng quyết không đồng ý nụ hôn má tự phía Văn phái mạnh dù kia là điều khoản của công tác khiến người theo dõi không hài lòng

Ảnh: Chụp màn hình


sau khoản thời gian cả hai bấm nút hẹn hò, phái nam Thư nói nhỏ tuổi với bạn gái bớt khó chịu lại. Theo lao lý của chương trình, Quyền Linh mong mỏi cả hai bao gồm nụ hôn để xác thực mối quan tiền hệ tán tỉnh và hẹn hò nhưng bị Thùy Dương trường đoản cú chối: “Để sau nha anh”. Cho dù Quyền Linh với Nam Thư cho biết thêm đây là qui định chương trình, nếu như không gật đầu có thể bấm nút lại cơ mà phía cô nàng vẫn không đồng ý cho hôn má. Đến cuối cùng, cô miễn cưỡng đồng ý với khuôn mặt tức giận khiến hai MC ko hài lòng.


Xem thêm: Cách Sử Dụng 2 Màn Hình Cho Laptop Windows, Cách Sử Dụng 2 Màn Hình Trên Một Máy Tính

*

Ngay ca MC Quyền Linh và Nam Thư cũng không thực sự sự sử dụng rộng rãi về Thùy Dương. Nhị MC phần đa dành lời khuyên rằng cô nên bớt khó tính lại

Ảnh: Chụp màn hình


sau khoản thời gian chương trình lên sóng, người theo dõi thể hiện sự bức xúc với Thùy Dương. Dân mạng "ném đá", chỉ trích Thùy Dương gay gắt vì nhận định rằng cô không là gì đã ý muốn "đào mỏ" đại trượng phu trai. Đa số hầu hết để lại bình luận chê bai Dương bởi vì quá thực dụng, chỉ biết đến phiên bản thân mình. Không ít người cho rằng đây là lý vì chưng mà 31 tuổi rồi cô bé vẫn chưa có người yêu, vì chưng vậy cô phải ngưng ảo mộng và phải cư xử tất cả duyên hơn.

"Mới xem được một phần chương trình, tôi đã mong bạn trai đừng bấm nút tán tỉnh và hẹn hò với cô này. Cưới về không ai chịu được tính ích kỷ và sự yên cầu của cô ta đâu", "Bạn con gái tham gia chương trình hy vọng tìm người yêu hay bên tài trợ vậy?", "Tội mang lại anh Nam, chân thành, hiền lành lành, khiêm tốn. Cô nàng này bị bệnh mộng ảo quá nặng. Nếu phiên bản thân các bạn nói rằng hòa bình tài thiết yếu và mê thích đi du lịch, vậy thì tự mình đi chứ câu hỏi gì phải đòi hỏi người ta tài trợ như vậy? bạn nghĩ bạn là ai mà đòi hỏi người ta phải gồng gánh cho cả bạn và vẹn toàn cho gia đình bạn? 31 tuổi chần chừ nấu ăn. Kiên cố gì bài toán nhà bao gồm thể? sắc đẹp cũng không hề có đường nét gì luôn. Xem nhưng mà cay", "Có đa số người họ không nắm giữ cho mình bất cứ giá trị gì, dung nhan đẹp, kĩ năng đều không tồn tại mà sao cứ bắt fan khác đề nghị coi trọng bọn họ như thể chúng ta rất có giá trị vậy?Không đọc sao hẹn được luôn. Không đi làm đòi đi du lịch châu Âu, cho đi Châu Đốc còn biết được chưa. Cuộc truyện trò xoay xung quanh tài chính không luôn vậy nhưng cũng ấn nút", "Không các đào mỏ và lại còn keo kiết một nụ hôn, người khôn như vậy này buôn bản hội những không ta?", "Lên sóng truyền hình, được make up make-up vi diệu, nhưng chú ý vào khuôn khía cạnh quá bình thường. Vậy mà đòi hỏi cứ tưởng là hot girl quý phái chảnh, rước cô này về làm vợ thì tôi thà sinh hoạt vậy một mình", sản phẩm ngàn phản hồi chỉ trích của người theo dõi nhắm về phía Thùy Dương.


#Quyền Linh #Nam Thư #Bạn muốn hẹn hò #chỉ trích #kém duyên

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


do sao nhiều non sông ‘mở cửa’ cùng với cây trồng thay đổi gen?

xử lý kháng kháng sinh tại việt nam - hướng tiếp sau duy duy nhất là "đi thuộc nhau"

VietinBank và trung ương Đoàn ký phối hợp tác quy trình 2022-2025

Lễ ký phối kết hợp tác giữa Viva Consulting Service và tập đoàn lớn Giáo dục Nguyễn Hoàng

Gần 2 nghìn người con trẻ yêu sáng tạo hội tụ tại Creative Job Fair 2022

ship hàng Nhanh: dấu ấn đi đầu trong ngành thương mại & dịch vụ vận chuyển

bốn tưởng pháp trị của đất nước hàn quốc Phi Tử


https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888