Cờ Liên Quân Mạnh Nhất

      27

Cờ liên quân là chế độ new vào game liên quân điện thoại vẫn nổi loạn với người đùa tại việt nam. Với hồ hết nhận xét của các gamer, phanmemmienphi.vn đã đưa ra top 3 chuần cờ liên quân vượt trội nhất góp AE đối kháng giản leo rank trong cơ chế này.

Bạn đang xem: Cờ liên quân mạnh nhất


Top 3 chuần cờ liên quân to gan lớn mật nhất

Đội hình Trúc nhân – Nguim tố

Đội hình Thú nhân – Tinc linh đang được Đánh Giá là quy củ dễ build, dễ chơi và dễ đạt top tốt nhất trong thời điểm này. 

*

Chắc hẳn đồng đội đã nghe cho tới sức khỏe của quy củ trúc nhân trong số những ngày mới trình làng. Tuy quy củ thú nhân đang trsinh hoạt nên fix lại chút ít sức mạnh, tuy vậy thế cùng với until tới từ các tướng thụ nhân như fenniông chồng, cresh giỏi bandum vẫn là rất bá đạo.

Đây cũng rất được nhận xét là quy củ tương khắc và chế ngự được cả chuần “cuồng chiến – ma tộc” đang hơi bá đạo hiện tại. Nếu chúng ta không biết build tướng mạo sao Một trong những trận đầu thì hãy ghi nhớ vẫn ưu tiên 1 vị tướng trc: “Hayate- tay nhém nhẹm bá đạo vào 7 trận đầu” để chiến thắng cùng tích điểm rubi sẽ nhé!

Hơn nữa, AE cũng nên đề xuất lưu lại ý mang đến lượng tiến thưởng trong game:

Mốc 10 quà => Ttận hưởng 2 rubi mỗi trậnMốc 20 kim cương => Thưởng 4 xoàn mỗi trậnMốc 30 kim cương trsống đi => Thưởng trọn 6 quà mỗi trận

Đội hình full đấu sĩ

Đội hình cờ liên quân vượt trội nhất và không ít người quan tâm nhất cần kể tới tiếp sau là quy củ full quân sĩ.

*

Với quy củ full binh sĩ các bạn nên crúc ý tăng dame chủ lực đến maloch với 2 ad. Đội hình này sẽ khôn cùng táo tợn bằng việc xếp tướng tá áp tiếp giáp đội hình ngay tiên quyết tiên. kế cạnh đó, phối hợp với kỹ năng phun tỏa hàng ngày của capheny sẽ không có tác dụng AE đề nghị thất vọng.

Xem thêm: Những Mẫu Thư Cảm Ơn Hợp Tác Tạo Ấn Tượng Tốt Nhất, Cách Viết Thư Cảm Ơn Đối Tác

khi đùa đội hình này phải AE phải luân chuyển tướng mạo hơi uyển đưa (do ban đầu gần như là rất cực nhọc để ra tướng mạo 3 chi phí và 4 tiền). AE cần lên cấp cho nhanh chóng cùng triệu tập đẩy tướng tá nghỉ ngơi hầu hết cấp độ sau. Đây cũng là chuần khá khó xây, vì các phần AE cực kỳ dễ đại bại cùng mất tiền làm việc phần nhiều vòng đầu.

Đội hình Hắc ám – Ma tộc

Đội hình sống đầu cuối chúng tôi muốn nói tới trong cờ liên quân cũng đang rất được người chơi cày rank ưa tận dụng đó là hắc ám – ma tộc. Đây là chuần được đánh giá là dame xịn nhất vào game.

*


Đội hình hắc ám ma tộc cùng với việc triệu tập nhóm phù tdiệt tăng 35% hiệu ứng chiêu cho toàn đội và cùng với sẽ là cỗ bố hắc ám khiến gần kề thương thơm chuẩn lên đến 1một nửa, đây đúng là đội hình cực kì ghê gớm.

Một tởm nghiệm cho AE khi tập luyện đội hình này là hãy bao gồm tồn tại ở đầy đủ trận đầu vơi những tướng nlỗi hayate. Hay AE cũng vô cùng có thể lấy giết mổ đtrằn tín đồ cầm vị cố gắng tìm tướng mất xoàn vô nghĩa. Bởi vì nhiều phần các tướng chuần này là tướng tá 4 tiền đổ lên – Đây cũng là lý do chuần khá khó khăn build.

Mẹo tuyệt trong cờ liên quân

Level kiếm tướng mê say hợp:

Kiếm tướng mạo 1* level 3Kiếm tướng 2* màn chơi 5Kiếm tướng mạo 3* cấp độ 7Tướng 4*,5* dễ dàng ra rộng ngơi nghỉ rất nhiều màn chơi cuối

Mẹo tích vàng:

Duy trì chuỗi thắngDuy trì chuỗi thảm bại mang lại Level 7Tích số đá quý luôn bên trên 30

Trên đấy là phần đông đội hình cờ liên quân mạnh mẽ nhất. Tùy Theo phong cách kẻ thù chọn tướng tá mà lại bạn hết sức gồm thể lựa chọn chuần không giống nhau. Chúc bạn chiến thắng!