CODE LÀNG LÁ PHIÊU LƯU KÝ

      174

Sakura từng là member của nhóm 7 và bây giờ là thành viên của team Kakashi với vai trò một ninja trị thương. Ngoài ra, cô còn là học trò xuất nhan sắc của Hokage Đệ Ngũ. Khi còn ở nhóm 7, Sakura cùng với Naruto với Sasuke thừa qua không hề ít nhiệm vụ nặng nề khăn. Sau sự dẫn dắt của Tsunade, Sakura đã nâng cao kĩ năng trị thương thuộc với trình độ taijutsu gần như là hoàn mĩ

*

 


*

Kiba là bạn của tộc Inuzuka với thành mtv trong nhóm Kurenai (Bao tất cả Kiba, Shino với Hinata). Sau thua trận trước naruto trong kì thi tuyển chọn Chuunin, Kiba trở buộc phải bớt sang chảnh hơn và xem Naruto là một người các bạn chí cốt. Trận chiến được nghe biết nhiều tốt nhất của cậu là cuộc đụng trán với Ukon, một ninja trực thuộc Tứ quái xóm Âm Thanh. Kiba như ý sống sót nhờ dự trợ giúp của những người dân bạn làng mèo (Kankuro). Với Shino và Hinata, team Kureina đã trải trải qua không ít nhiệm vụ cạnh tranh khăn: Săn Tam vĩ, săn lùng Itachi cùng nhất là cuộc xâm lấn của Pain. Hệt như mọi người, Kiba thuộc chung cách nhìn triệt hạ Sasuke do tương lai của thôn Lá.

Bạn đang xem: Code làng lá phiêu lưu ký

*


*

Shikamaru là member trong nhóm Asuma (Chooji, Ino). Cậu là một ninja nhân kiệt về nhẫn thuật lẫn thể thuật cùng với trí thông minh hay đỉnh. Nhờ đó, cậu có thể vượt mặt các ninja thuộc những làng khác biệt với sang trọng khác nhau (Kin, Temari, Tayuya, Kujaku, Kamina và đặc biệt là một member của tổ chức triển khai Akatsuki - Hidan)


*


*

Hinata là thành viên của nhóm Kurenai và là một Chuunin của thôn Lá. Cô có mối quan tâm đặc biệt cùng với Naruto nhưng với tính giải pháp nhút nhát nên không đủ can đảm thổ lộ. Với sức khỏe đến từ bỏ gia tộc Hyuuga, Hinata sở hữu nhẫn thuật đặc biệt Byakugan táo tợn mẽ.

*


*

Uchiha Sasuke sinh ra trong gia đình trưởng tộc Uchiha đương thời, cuộc đời Sasuke đã gặp gỡ phải nhiều trở thành cố từ khi còn rất nhỏ: anh trai hạ tiếp giáp cả gia tộc và bố mẹ ngay trước mắt và chỉ chừa độc nhất mình cậu, sau thời điểm trả thù anh trai thành công thì lại biết về "sự thật" về người anh cậu đã nuôi mối thù sâu biết bao năm . Hận thù tiếp nối hận thù tủ bóng lên cuộc sống Sasuke, sức mạnh của đôi mắt Vạn Hoa đang được thức tỉnh trong nhẫn trả trẻ tuổi của tộc Uchiha, ban tặng ngay cho cậu quyền lực tối cao phi phàm "tam đại thuật" Amaterasu, Tsukuyomi với Susanoo. Nay với cặp mắt ghép ghép của Itachi, cậu còn trở thành fan thứ hai sở hữu cặp mắt Dĩ Ngạn trong lịch sử vẻ vang tộc Uchiha. Nhìn cuộc sống qua cặp đôi mắt của Itachi, đa số lí tưởng sống, đầy đủ định kiến, phần nhiều thù hận tưởng chừng quan trọng xóa mờ ni đã khiến Sasuke đề xuất phân vân, và cần có những "phút yếu hèn lòng để xác định được kim chỉ nam của cuộc đời".

*


Neji là nam nhi của Hizashi với là niềm từ bỏ hào của gia tộc Hyuuga. Mất thân phụ từ nhỏ, Neji luôn tin rằng "Số phận là vấn đề đã được viết ra sẵn, mặc dù có làm những gì đi nữa, con người cũng không thể thoát khỏi lời nguyền số mệnh". Cậu đã minh chứng mình là người "mạnh hơn" vào kì thi tuyển Chuunin sau thời điểm đánh bại Hinata và tiếp chính là cuộc chạm trán với Naruto.

Xem thêm: Các sai lầm khi chơi game bắn cá online bạn nên hạn chế mắc phải

*

 


Tenten là người dân có tốc độ nhanh nhất có thể trong số các ninja thuộc tuổi mình. Tenten hầu hết dùng nhẫn nỗ lực để dồn ép đối phương, giúp sức và đảm bảo an toàn cả đội, hành động hoàn toàn ăn nhập với gần như đòn tấn công của Lee cùng Neji, do đó là một trong những phần trọng yếu ớt của đội. Theo như team của cô, Tenten không lúc nào nhắm trượt mục tiêu và hoàn toàn có thể đánh trăm vạc trăm trúng. Cô có tài năng phân tích hết sức tốt, nhận thấy những điều người thông thường sẽ bỏ dở và rất có thể tính toán khoảng cách tuyệt đối hoàn hảo cho tấn công hay phòng vệ giữa cô với đối thủ.

*


Uzumaki Naruto "Đứa trẻ của lời tiên tri" nay là giữa những nhẫn giả mạnh nhất thế giới. Nhưng cách đó 16 năm, khi cậu mất tất toàn bộ cơ thể thân vị sự trả thù của Tobi, Naruto sẽ phải là một trong đứa trẻ em cô đơn, bị mọi bạn xa lánh vì đó là chủ thể của thiết bị đã đe dọa đến tính mệnh ngôi làng: Cửu Vỹ. Sống trong sự khiếp sợ và rẻ khinh của ngôi làng tuy vậy Naruto không hề ân oán hận ai, mà thay vào đó càng giàu lòng trắc ẩn, và đặc biệt là luôn ước mơ cháy bỏng biến chuyển vị Hỏa Ảnh béo tròn nhất của làng. Với ước mơ ấy, na-ru-to đã luôn nỗ lực, luôn phấn đấu, luôn sống với việc bền gan hi hữu thấy. Bao gồm điều ấy, cùng với sự giúp đỡ, sự tin yêu của những người thầy, bạn bạn, và hồ hết người bố mẹ quá cố, cậu đã ngày một mạnh bạo hơn, vững quà hơn. Hiện nay, naruto đã tất cả thể làm chủ thể hoàn thành của Cửu Vỹ, sử dụng hoàn hảo Tiên Nhân Thuật cùng vô số thuật khác. Nhưng, có lẽ thứ sức khỏe kì diệu và mạnh bạo nhất cậu có, chính là "Ý Chí" của cậu.

*


Ino là thành viên của nhóm Asuma (gồm Shikamaru, Choji, Ino) với là fan của tộc Yamanaka. Mua Nhẫn Thuật đặc thù của gia tộc là kỹ năng xâm nhập và tinh chỉnh ý nghĩ của đối thủ, Ino dần hoàn thiện và đổi mới Ninja kế hoạch xuất chúng của làng lá. Dường như cô còn có khả năng trị thương ưu việt và đem lòng yêu thích Sasuke.

*


shgLàng Lá xiêu dạt Ký - Game nhập vai Manga số 1 nước ta Game nhập vai Manga số 1 vn Tổng đài:19006639 Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn
Điều khoản - phía dẫn thiết lập và gỡ vứt - Kịch bản hướng dẫn

Chơi vượt 180 phút một ngày sẽ tác động xấu mang lại sức khỏe

567live XoiLac TV