Code bang bang kul, cân bằng mới nhất 2022 ❤️nhập 55+ code

      64

Để có những khoảnh xung khắc thật vui cùng các xe tank thiệt ngầu, hãy cần sử dụng ngay các giftcode Bang Bang được chúng tôi tổng vừa lòng ở đây.

Bạn đang xem: Code bang bang kul, cân bằng mới nhất 2022 ❤️nhập 55+ code

Bang Bang vẫn khẳng định vị thế của mình trong buôn bản game mobile nói bình thường và thể loại game phun xe tăng nói riêng. Cùng với lối chơi dễ dàng nhưng kết hợp MOBA thời thượng, đồ họa bắt mắt, trò đùa này đã mang lại làn gió bắt đầu cho xã hội game thủ Việt Nam. Mời các bạn nhận mọi giftcode Bang Bang tiên tiến nhất trong nội dung bài viết này.


Về Bang Bang

Ở phiên bạn dạng hiện tại, Bang Bang gồm các chính sách chơi như Đấu So Tài với tương đối nhiều map đa dạng, Đấu Thường cùng Đấu xếp hạng với map 5vs5 chuẩn chỉnh MOBA, sau cuối là Đấu Hỏa Lực với bản lĩnh hồi khả năng cực nhanh, khiến cho người chơi có thể thỏa mức độ tung những bộ combo hoàn hảo. Tín đồ chơi có thể tự vì chọn chính sách mình yêu thích để trải nghiệm.

Tham gia vào cuộc chiến của BangBang, bạn chơi sẽ di chuyển chiến xa của mình bằng các phím W-A-S-D, phối hợp thao tác loài chuột để khống chế hướng tiến công và các phím tắt khác nhằm sử dụng tài năng đặc thù. Nói chung cách điều khiển của game kha khá đơn giản, chỉ mất một vài phút có tác dụng quen là game thủ sẽ tài xế như tay đua ngay lập tức lập tức.

*

Ngoài ra chúng ta còn bao gồm Bang Bang 2, một trò chơi MOBA bắn xe tăng vay mượn khá nhiều yếu tố từ LMHT, nên người chơi nào đã đùa qua tựa trò chơi của Riot đã hiểu ngay những tính năng mà không cần thiết phải học hỏi gì cả. Trước lúc vào trận, bạn cần lựa chọn xe, lựa chọn skin, suy nghĩ mang theo phép ngã trợ, ngọc như thế nào, còn trong cuộc đấu thì cũng farm rừng, đẩy lính, phá trụ, hủy nhà chính,…

Các hiệu ứng âm nhạc trong Bang Bang 2 được đầu tư vừa phải, ko xuất sắc mà lại cũng đầy đủ xài. Chúng ta cũng có thể nghe những âm nhạc va chạm trong giao tranh, tiếng gào thét của quái vật rừng khi bị kết liễu hay phần lớn lời thoại độc đáo của chiến xa mình tinh chỉnh và điều khiển phát ra vào các trường hợp giao tranh, giúp cuộc chơi thêm sinh động. Họ không thể yên cầu nhiều tại một webgame.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Line 98 Cũ Cho Máy Tính Mới Nhất 2022, Download Tải Line 98 Miễn Phí Taimienphi

Giftcode Bang Bang

Trong bài viết này, những Bber có thể nhận được rất nhiều code từ các sự kiện khác nhau ngay trước thềm năm mới 2022.

Bạn có thể dễ dàng kiếm tìm thấy danh sách tất cả các sự kiện phát giftcode Bang Bang tại phía trên https://game.cmn.vn/giftcode/tro-choi/bang-bang. Chỉ việc chọn sự kiện rồi bấm nút thừa nhận Code, một giftcode sẽ được trao bộ quà tặng kèm theo cho các bạn và chỉ vấn đề nạp nó vào game.

Cũng hãy nhớ là game hiện đang có sự kiện Tích nạp thừa nhận code xịn: https://game.cmn.vn/giftcode/tro-choi/bang-bang

Gamer hấp thụ tiền vào game sẽ tích lũy số tiền sẽ nạp bên trên event


các mốc trong event gồm gồm : 200.000, 1tr, 3tr, 5trĐạt đúng mốc đã nhận được một giftcodeCác mốc nạp vẫn reset mỗi ngày

*

Ví dụ : bạn nạp 5 tr vào game trong thời gian ngày sẽ thừa nhận được tổng số 4 giftcode Bang Bang ở các mốc : 200.000, 1tr, 3tr, 5tr.

Mốc 200,000

Xu*1000Mảnh Sắt*2000Hồng Bảo*1000Thạch Anh*5

Mốc 1,000,000

Xu*5000Mảnh Sắt*8000Hồng Bảo*4000Thạch Anh*10Rương Tank siêu Cấp*1

Mốc 3,000,000

Xu*10000Mảnh Sắt*20000Hồng Bảo*10000Thạch Anh*15Rương Tank Tích nạp LV 1*1

Mốc 5,000,000

Xu*15000Mảnh Sắt*30000Hồng Bảo*15000Thạch Anh*20Rương Tank Tích hấp thụ LV 2*1

Cách hấp thụ giftcode Bang Bang

Tham gia các hoạt động/sự khiếu nại tại fanpage, game thủ sẽ nhận được các loại code game khác nhau. Để đổi bọn chúng thành tiến thưởng thì bạn phải login vào game để sử dụng thiên tài nhập code.

Bước 1: Tại giao diện trò chơi, click vào nút “Đổi Quà”Bước 2: Tại đồ họa “Đổi Quà”, chọn ngôn từ code ai đang có sau đó click “Nhận Quà”Bước 3: Nhập Giftcode ai đang sở hữu vào ô trống với click “OK”

*

Quà sẽ được lưu vào Kho Đồ. Các bạn cần để ý rằng từng giftcode chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất, với mỗi tài khoản/nhân đồ gia dụng chỉ cần sử dụng 1 một số loại giftcode 1 lần duy nhất. Chúc chúng ta có đầy đủ khoảnh xung khắc thật vui thuộc game nhé!

567live XoiLac TV