CODE TÂN THỦ LIÊN QUÂN

      77

Đơn vị Garena Liên Quân Mobile có vẻ rất tư tưởng khi ra chế độ quà tặng giành cho tân thủ rất hời. Quà tặng này vừa tạo ra hung phấn đối với tân thủ, vừa là 1 cách để níu chân game thủ lâu hơn. Phần quà đó được gọi là code tân thủ hoặc giftcode tân thủ. Nhưng làm sao để nhận đá quý thì ko chắc nhiều người biết giải pháp. Hãy cùng coi bí quyết lấy code cùng nhập code để nhận mã codeLiên Quân tân thủnhư thế nào nhé!


Dù đã được “trình làng” bí quyết đây hơn 5 năm tuy vậy đến hiện tại, Liên Quân điện thoại là một trong những tựa game chiến thuật được nhiều người lựa chọn nhất. Chính bởi độ hot của mình nhưng mỗi ngày tất cả đến cả ngàn người mới tmê mẩn gia.

Bạn đang xem: Code tân thủ liên quân

Điều kiện để nhận code Liên Quân tân thủ

Sau Lúc kích hoạt xong xuôi tài khoản Ingame, tất cả người chơi sẽ nhận được Giftcode cùng được kích hoạt tức thì sau thời điểm bạn nhập code.

*
Mã code giành cho tân thủ: DKZBZUUHAVDM

NgoàiCodeLiên Quân tân thủ, khi tsi mê gia tựa game nhập vai chiến đấu này, bạn sẽ được nhận rất nhiều loại code hấp dẫn khác

Hướng dẫn nhận code Liên Quân tân thủ

Bước 1:Sau khi tải được game Liên Quân mobile về, bạn hãy đăng nhập vài khoản Ingame.

*

Lưu ý:Bất cứ thiết bị nào cũng tất cả thể dùng để chơi Liên Quân Smartphone được!Ví dụ như: bên trên PC với phần mềm giả lập, điện thoại di động.

Bước 2:Sau Khi hoàn tất đăng nhập cliông chồng vàoSỰ KIỆNbên trên giao diện cơ bản để vào phần nhận code Liên Quân tân thủ. Tại đây có rất nhiều biết tin thuộc sự kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những phần thưởng trongLiên Quân Mobilenhé.

*

Bước 3:Click vàoThông báo -> Nhập giftcode

*

Bước 4:Trong giao diện Thông báo sẽ hiện ra giftcode tân thủ. hãyghi nhớ và bấm lại vào phần nhập codeở ngay dưới.

Xem thêm: Top Game Chặt Chém Pc Kinh Điển, Khiến Người Chơi Phát Cuồng

*

Bước 5:Bước sau đó chúng ta nhập giftcode Liên Quân mobile đó vào rồiXÁC NHẬNcode.

Bước 6:Khi có thông báoCHÚC MỪNG BẠNlà bọn họ đã hoàn tất việc nhận với nhập giftcode cho tân thủ rồi.

Nội dung Giftcode tân thủ Liên Quân

20 Ruby + 1 Thẻ x2 EXPhường (4 trận thắng) + 1 Thẻ x2 Vàng (4 trận thắng).

Với phần thưởng1thẻ x2 quà (4 trận thắng), Lúc tsi mê gia trận chiến kể cả bạn thảm bại thí hiệu lực thẻ này sẽ không bị mất. Thẻ này sẽ mất tác dụng chỉ Khi bạn thắng đủ 4 trận đấu.Với1 Thẻ x2 EXPhường (4 trận thắng), sẽ góp người chơi mới lên cấp mau lẹ cùng unlock được rất nhiều tính năng vào Liên Quân di động. Tương tự thẻ tiến thưởng, thẻ này cũng sẽ bị mất tác dụng khi bạn thắng đủ 4 trận.Ruby là một kim cương đỉnh của đỉnh dành riêng cho các tân thủ. Ruby trong Liên Quân điện thoại được dùng để cài láng may mắn, sắm trang phục. Bên cạnh đó, Ruby cũng có thể sử dụng để cài các thẻ kim cương gớm nghiệm x2 đến người mới.

Những món vàng này tuy tất cả phần cơ bản tuy vậy lại giúp ích rất nhiều đến sự khởi đầu mới trong game của bạn. Đừng quên nhận code Liên Quân tân thủ khi mới tyêu thích gia chơi nhé. Với những cá thể chơi thọ mà lại quên chưa lấy thì vẫn gồm thể làm theo hướng dẫn để nhận được quà nhé. Mã code này chỉ được sử dụng 1 lần cho một tài khoản nên hãy tận dụng tốt đa.

Chúc bạn bao gồm những phút giây thư giãn với Liên Quân sản phẩm điện thoại.