Code Tân Thủ Mu Origin

      580

Bạn sẽ tìm kiếm “mã rubi tặng kèm MU Origin 2” để thay đổi rước phần thưởng rất có thể thay đổi được? Đọc tiếp list “Mã quà tặng ngay MU Origin 2” trong tháng 1hai năm 20trăng tròn.Bạn vẫn xem: Nhận giftcode tân thủ mu origin


Bạn đang xem: Code tân thủ mu origin

*

Xem thêm:

Giftcode MU Origin 2 hôm nay

Tổng số mã rubi tặng kèm được Cửa Hàng chúng tôi vạc hiện: +10. Trạng thái mã kim cương Tặng Ngay đã hoạt động: x10. Đây là danh sách tất cả những mã đá quý tặng MU Origin 2 new nhằm đổi:

Yêu cầu mã này cùng lấy 1 Gói Giá trị Nâng cấp Đôi cánh, x1 Trứng Tinch linh Tím, 1 Kẻ kẻ thống trị Bóng buổi tối, 1 Lông vũ Thần thánh, 1 Mũ Chiến binch Sao (mãi mãi vào x7 Ngày)

BURMA1: Yêu cầu mã này và đem 1 Gói giá trị upgrade Wings, x1 Gói suôn sẻ nâng cấp, 1 bài bác thánh ca của cầu vồng, 1 tiêu đề: Myanmar huyền thoại

Health: Yêu cầu mã này với nhấn phần thưởng

Mã code vẫn ẩn!Lấy mãYêu cầu mã này với thừa nhận 1 Thánh ca cầu vồng, x1 Bùa hộ mệnh, x100 Rock’s Feather, 30 Gem of Blessing, 1 100k vàng

Russia: Yêu cầu mã này và đem 50 Rock’s Feather, 50 1,000 Crystals, những phần ttận hưởng khác

Labour: Yêu cầu mã này cùng rước 5 Hộp tiến thưởng phía dương, trăng tròn Rock’s Feather, 20 Spirit Source Tinder

Winner: Yêu cầu mã này cùng rước 5 Salute Shot, x15 Mamãng cầu Herb, 10 xtrăng tròn Insight Powder

Mã code đã ẩn!Lấy mãYêu cầu mã này cùng đem 30 Vàng Tâm linch, 30 Vàng Quỷ, 30 1.000 Hình xăm, 30 Tinder Nguồn Thần, 1 Phượng hoàng

Mã code đang ẩn!Lấy mãYêu cầu mã này và rước 1 Cuộn huy hiệu Archangel, x1 Cuộn thiết bị Archangel, 1 Ác ma, 1 Hộp ngọc bỗng dưng cấp cho 8, xtrăng tròn Đá tinch linh


*

Cách nhập code MU Origin 2

Để thay đổi mã tiến thưởng Tặng MU Origin 2, hãy tuân theo công việc sau:

Cách 2.) Sau Lúc bấm vào nút thưởng trọn, một danh sách những tùy lựa chọn thực đơn vẫn xuất hiện thêm trên screen tiếp theo, Cuộn xuống cùng kiếm tìm tùy chọn “Mã kim cương tặng”

Cách 4.) Nhập “mã xoàn tặng” với bấm vào nút ít Bàn bạc nhằm cảm nhận phần nhiều thưởng

Mô tả trò nghịch MU Origin 2

Vật thể thần thánh – Dấu tích của Archangel đã té xuống. Khôi phục tích điện mang lại Thiên thể của chúng ta nhằm khai thác sức khỏe thần thánh cùng chinh phục kẻ thù của bạn!

Kỳ thị nguyên ổn tố – Một khả năng không giống để tăng sức mạnh Nguyên tố của bạn! Trang bị Nguyên ổn tố Stigma nhằm hút ít thêm sức khỏe Nguim tố!

Holy Shield Awakening – Đưa sức khỏe phòng thủ của chúng ta lên một cấp độ khác! Tăng số lượng giới hạn hàng rào Lá chắn của công ty bằng phương pháp đánh thức Lá chắn thánh!

Tháp Abyss – Kho báu của Tháp bị mất sẽ xuất hiện trong cõi Abyss. Chiến đấu nhằm bao vây sở hữu của những kho tàng và có được Chìa khóa bị mất!

Lâu đài Abyss – Bí ẩn Lâu đài bị mất đã làm được phạt hiện tại ẩn trong Abyss. Leo lên các tầng của Lâu đài cùng với những thành viên của Guild để tra cứu các kho báu ngoạn mục!

Chiến trường Abyss – Tập vừa lòng quân nhóm của người tiêu dùng cùng sẵn sàng chuẩn bị mang đến trận chiến! Chiến đấu cho việc giai cấp của mặt trận cùng coi Guild làm sao đích thực bạo phổi nhất!

Sự thôn tính của những nguyên tố – Các lực lượng nguyên tố đã tập hòa hợp lại cho một cuộc tiến công dữ dội cản lại Lục địa MU. Tham gia lực lượng cùng với đảng viên nhằm đảm bảo Lorencia.

MU Origin 2 cùng với các tính năng

– Chọn trong Dark Knight, Dark Wizard hoặc Elf để ban đầu cuộc hành trình của công ty.– thành lập những đội để chinh phục ngục tù buổi tối, Tmê mẩn gia một Guild để tập trung bao phủ và giải các câu đố cùng nhau.– Trang bị ngọc vào những khe thiết bị phđộ ẩm nhằm nó táo tợn hơn trước đây.– Nhận cho mình một Thụ cưng hộ mệnh gắn thẻ dọc theo hành trình dài của người sử dụng với tấn công kẻ thù cùng bạn.– Để đi một quãng mặt đường dài, hãy đem một con thú cưỡi.– Trận chiến thân team cùng với nhóm vào Harmatium hoặc trận 1 vs 1 trong những Arena. Hoặc có thể là cả nhị.– Và các lao tù buổi tối từng ngày và nhiệm vụ thực địa đã ngóng bạn!

567live XoiLac TV