Cơm Gà Xối Mỡ Su Su

      24

– < Cơm con kê xối mỡ thừa Su su> – Vừa về đến Thành Phố Sài Gòn là yêu cầu nạp năng lượng đến bởi được cơm trắng con kê này phía trên số đông người. Cứ đọng tưởng vẫn còn đó nằm trong con đường cũ Tú Xương dẫu vậy thiệt ra không hẳn. Cơm con kê Su Su Tú Xương sẽ dời qua địa chỉ mới là 1067-1069 Hoàng Sa, phường 11, Q3, HCM nha rất nhiều người

*

Có gì quan trọng đặc biệt vào món cơm trắng kê xối ngấn mỡ Su su này ?

Cách làm gà : làm việc quán khi đến ăn chúng ta được chọn đùi hay cánh, phương pháp làm cho xối mỡ bụng sinh sống đấy là bao gồm luôn một cái thứ chuyên sử dụng chỉ để xối dầu lên gà, buộc phải quality con gà giòn, lạnh, quà ươm quan sát hết sức đẹp mắt, tuy vậy ăn lại cực kì ngon, nóng sốt luôn. Không giống như đều cơm gà xối mỡ thừa thông thường là cừu chứ đọng không tồn tại xối nha – Đó là anh công ty tiệm Tuấn share với mình, cũng chính là nguyên nhân anh sáng tạo ra lắp thêm xối mỡ bụng gà độc đáo và khác biệt này.

Bạn đang xem: Cơm gà xối mỡ su su

*
Nước sốt : phần này là buộc phải nói là trên cả tuyệt vời nhất, không hiểu biết nhiều sao, nước nóng lại ngon điều đó luôn, ăn với cùng với cơm trắng chiên trời ơi…khỏi hy vọng kết thúc ăn luôn haha. Nước sốt đặt quánh, vị kiểu như xì dầu nhưng không phải nhé, chấm miến kê, hay vứt nước sốt lên cơm trắng phần nhiều ngon.

Xem thêm: Biểu Cảm Về Đêm Trăng Trung Thu, Bài Cảm Nghĩ Về Đêm Trăng Trung Thu

Cơm + canh rong biển: phần cơm trắng color cam ươm, không thô, vị cơm trắng vừa mồm, bản thân tuyệt ăn kèm với canh rong đại dương ở chỗ này khôn cùng lạnh, nhưng lấn vào thì lạnh mát luôn ấy, nói theo thèm vượt trời luôn
*
*
Anh nhà tiệm : anh nhà cửa hàng thương hiệu Tuấn, cơ hội mình cho là khoảng 1:30 trưa, tiệm bắt đầu cần thấy không nhiều khách biết lắm, vì vậy cả tiệm chỉ gồm anh nhà quán với 1 nhân viên làm. Vì bản thân cùng anh tình nhân ăn uống đáo ăn nhằm, anh Tuấn đành ngồi nói chuyện cùng với lũ bản thân luôn. Điều nhất là phần lớn sản phẩm công nghệ về món con gà Su su này là phần lớn được sáng tạo trường đoản cú anh Tuấn, một cánh mày râu trai ưng ý sản xuất đông đảo thứ tốt ho, anh còn gửi mình xem song cuốc nhưng mà anh trí tuệ sáng tạo, rồi cả chuồng mang đến hamter nữa…ôi ngồi nói chuyện với anh cơ mà thấy cuộc sống này thiệt hoàn hảo nhất khi có những người nlỗi anh, mê thích sáng tạo cùng sáng chế số đông cơ hội đông đảo địa điểm. Anh nói vày anh trường đoản cú tạo nên sự chiếc máy xối mỡ bụng này, rồi nghĩ về luôn ra nước nóng ăn cùng, anh em ăn ngon, xong anh msinh sống thừa thôi em ơi, cũng không tồn tại xuất sắc gì cả. Anh tương đối khiêm tốn luôn, mình có góp anh làm dòng menu giờ anh, ai dtrần anh cũng biết cả tiếng Anh nữa…tuy thế anh nói anh lười, ko mê say lăng xê gì cả, cửa hàng của anh, anh Lưu Nguyễn rồi cả Mark Weins cũng kẹ mang đến ăn và trình làng tương đối nhiều khách hàng nước ngoài tự Úc, tự mọi vị trí luôn. Rồi 1 số công tác từ YAN cũng có thể có mang lại, hầu như máy hồ hết là “hữu xạ tự nhiên hương” – Đó là điều anh share với mình. Rồi còn giới tđọc đối với cả anh người yêu của bản thân mình làm sao nấu bếp cả món kê xối mỡ chảy xệ nữa. Anh Tuấn cực kỳ thân thiện luôn cả gia đình à. Còn nhớ vài năm trước, cho quán cũ, hiếm khi thấy anh nhà lắm, ni ở tiệm new này anh Tuấn đang tại chỗ này tiếp tục rộng, hèn gì lần này mình gạnh nạp năng lượng, chất lượng món ăn uống tốt lên hẳn, lạnh, giòn tung, ăn uống tận miệng luôn !!! Không chê một chiếc gì nữa.

*

Đánh giá chỉ chất lượng 

Giá : 42.000vnd/phần ăn , giá chỉ vậy hợp lí ạ 4/5saoChất lượng món ăn : thừa tuyệt đối hoàn hảo, mà lại chỉ có một món nhất là cơm trắng con kê xối mỡ thừa Su su thôi nhé. 5/5saoVị trí cửa hàng ăn : địa chỉ quán Cơm Gà Su su 1067- 1069 Hoàng Sa, p11, Q.3,HCM . Khúc này 1 chiều hơi nặng nề đi, đề xuất đi từ Phạm Vnạp năng lượng Hai cắt Hoàng Sa chạy khoảng 100m nữa quan sát phía tay bắt buộc là thấy quán. 3/5saoCách phục vụ : Ship hàng ok, buộc phải thêm nhân sự đang giỏi hơn ạ 3/5saoSáng tạo : trên 10/5sao luôn, anh chủ tiệm Tuấn cực kỳ tất cả trung khu trong vấn đề làm, bản thân tất cả hỏi anh sao anh ko nhượng quyền chữ tín, tuyệt làm những gì đến cửa hàng nhiều người dân biết hơn. Anh nói, anh quyên tâm mang đến chất lượng nhiều hơn thế nữa số lượng em à, nhượng quyền, người ta không bảo đảm chất lượng, khách hàng truyền mồm nhau, mất khách hàng cũng vậy. Do vậy ai thèm cơm trắng gà sối mỡ thừa nhớ xịt hình ảnh nạp năng lượng nha ^^! Ngon gì đâu…hihi

Nếu đấy là một bài viết máy vị và hữu ích cho mình, mong muốn bạn sẽ nội dung mang lại nhiều người dân hiểu nhé. Cảm ơn rất nhiều, cùng hãy nhờ rằng share cảm xúc của công ty ngay dưới phần bình luận, nhằm bản thân biết nha.

SHARING IS CARING 

MY HÀ – info
yome.vn

FB : https://www.facebook.com/yome.vn

FB PAGE : https://www.facebook.com/mimiblogger/

IG : https://www.instagram.com/myha5/

Đừng copy hình hình họa hay văn bản giả dụ nlỗi không được sự đồng ý của chính bản thân mình ! Xin cảm ơn !!! Hãy văn minc, kính trọng nhau ạ !!!