Company Of Heroes 2 Cấu Hình

      762

Company of Heroes 2 – Kể tự khi trình làng, Company of Heroes đang xác lập một “tượng đài” mới của thể nhiều loại game giải pháp tiến bộ, với tương đối nhiều tiêu chuẩn vi tế bào (micro), để có thể phát triển thành một game chơi mạng “hot” của năm.

Thừa chiến hạ xông lên, hãng sản xuất THQ (nay đã phá sản) cùng Relic (vẫn về dưới trướng của SEGA) liên tục cho reviews phần nhị của dòng game, gửi fan chơi mang lại mặt trận phía Đông đầy ksay mê khổ.

Mặc dù được dồn nhiều “trung tâm huyết” mà lại Company of Heroes 2 chưa thực thụ thỏa mãn nhu cầu được trải đời của gamer.

Vì sao?


Bạn đang xem: Company of heroes 2 cấu hình

BẠN SẼ THÍCH

Xem thêm: Tú Vi Cổng Mặt Trời Ngày Ấy Bây Giờ: Người Hạnh Phúc, Người Ly Hôn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đồ họa là vấn đề tăng cấp tương đối mạnh mẽ của Company of Heroes 2 đối với phiên bạn dạng trước, mà lại bài toán “nhồi nhét” những hiệu ứng đi sâu vào cụ thể lại làm cho những máy bộ mạnh bạo cũng phải “lê lết”, lại tỏ ra không cần thiết.

Một ví dụ đối chọi cử: phần nhiều thời gian nghịch của bạn sẽ nhìn mặt trận từ bỏ địa điểm cao, làm cho Việc áp dụng Tessellation diễn đạt vết xe pháo bên trên tuyết xuất xắc biểu cảm cùng bề mặt lính tráng là trọn vẹn ko cần thiết, bởi người chơi làm cái gi bao gồm thời gian “phóng to” chình họa nhằm cơ mà chú ý gần như đồ vật này đâu?


Việc “nhồi nhét” các hiệu ứng đi sâu vào chi tiết lại làm cho những bộ máy trẻ trung và tràn trề sức khỏe cũng đề nghị “lê lết”, lại trầm trồ ko buộc phải thiết
567live XoiLac TV