CÒN GÌ NỮA ĐÂU MÀ KHÓC VỚI SẦU MEME

      727

Dạo xung quanh một vòng facebook bạn sẽ tiện lợi nhận thấy sự xuất hiện của một vài bình luận như “còn gì khác nữa đâu nhưng khóc cùng với sầu“. Đây là 1 trong câu nói trending của chúng ta tphải chăng dạo bước gần đây. Vậy liệu bạn có biết vị sao lại sở hữu câu nói này không? Để vấn đáp mang lại câu nói này mời bạn thuộc xem thêm bài viết sau đây của Cửa Hàng chúng tôi nhé!

*

Nguồn cội của lời nói bên trên là gì?

Trên thực tiễn lời nói này khởi đầu từ bài hát “Ngày buồn” của nhạc sĩ Lam Pmùi hương. Phần lyrics tương đối đầy đủ của bài xích hát nhỏng sau:

Còn gì nữa đâu mà lại khóc với sầu.Còn gì nữa đâu cơ mà buồn cùng với lưu giữ.Thôi hết rồi! Thôi hết rồi! Thôi không còn rồi!Ta xa nhau chừng rồi, còn điều gì đâu nữa nhưng ý muốn.

Bạn đang xem: Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu meme

Một mùa ân ái bản thân vui mấy lần.Giờ thì đớn nhức trọn một vài kiếp.Em nói gì? Em hứa gì? Em ước gì?Ôi! Bao nhiêu lời mặn nồng ni gửi về đâu?

Em ơi! Tìm đâu thời xưa,ngày em không biết gìlệ sầu chưa ướt hoen ngươi.Đôi ta thuộc mơ ngày sau:Mình chẳng hy vọng phú quý.Chỉ bắt buộc nhì đứa cùng cả nhà.Chỉ phải nhì đứa yêu nhau.

Giờ thì cũng yêu cơ mà yêu cùng với chồng.Mộng lòng bị tiêu diệt theo rượu nồng pháo cưới.Thôi không còn rồi! Em đang về vui với những người.Xa nhau muôn đời, buồn này dẫm nát hồn tôi.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Chồng Yêu Vợ Hơn, Làm Thế Nào Để Chồng Yêu Và Luôn Muốn Về Nhà

Tại sao câu nói đó lại hot như vậy?

Để nói tới độ hot của lời nói này thì bắt buộc bỏ qua “công lao” của diễn viên hài Chiến Thắng Khi anh đã cải biên bài xích hát Ngày ai oán Theo phong cách siêu riêng; làm cho bài xích hát trlàm việc buộc phải hài hước với dễ dàng tiếp xúc với công bọn chúng. Thêm vào sẽ là hiệu ứng “đám đông” vẫn làm cho câu nói trên gấp rút được lan truyền nhanh lẹ bên trên MXH.

Còn gì nữa đâu nhưng mà khóc với sầu meme

*

*

*

*

Bài viết ttê mê khảo: Kimochi là gì trong tiếng Nhật? 101 kimochi meme hot nhất

Hi vong sau bài viết này thì độc giả đã gọi rộng về câu nói “còn điều gì khác nữa đâu mà lại khóc cùng với sầu” bên trên. Mọi vướng mắc xin tương tác với yome.vn và để được lời giải nkhô nóng nhất.

567live XoiLac TV