Công chúa lọ lem phần 2

      155

Phần 2 "Cinderella" giới thiệu năm 2001 đó là nói về cô con gái của mẹ ghẻ. Trong phần này - công chúa gác mái sẽ giúp đỡ Anastasia tìm tìm "true love".

Bạn đang xem: Công chúa lọ lem phần 2Phần 2 Công Chúa Lọ Lem trình làng năm 2001 gồm tựa đề Dreams Come True (Những giấc mơ thành hiện thực). Sở phim giới thiệu sau hơn 50 năm kể từ phần thứ nhất, với câu chuyện không giống hay chính xác rộng là hậu truyện về nàng công chúa sống thuộc con chuột với chlặng sẻ trên gác mái.

Trong hậu truyện này, nội dung triệu tập vào cô chị đồ vật (em gái) Anastasia – cho biết cô thiếu phụ không hẳn là một nhỏ tín đồ xấu như tín đồ ta thấy vào phần 1. Anastasia cũng đều có một trái tlặng mộng mơ, cảm thông cùng cả tự ti, chôn giấu sau bề ngoài bao gồm khá không đẹp, thời điểm nào thì cũng chỏng lỏn.

Hóa ra Anastasia cũng là một trong những cô bé có không ít tâm sự

Dù chưa chắc chắn vào quá trình live-action kịch bạn dạng sẽ được đổi khác thay nào, tuy thế hơi chắc hẳn phiên bản về chị gái nhọ nhem Anastasia đã vẫn dính theo tình tiết về cô con gái từ bỏ phần phlặng 2001.

Rất rất có thể, lúc thời lượng lên sóng của cả 2 cao hơn nữa, tính luôn cả trường phù hợp Lọ Lem chỉ cần vai phụ, vô cùng có thể chuyện tình cảm của cô ấy chị cả Drizella cũng khá được nói về. Trong quá khứ, 2 bạn chị của Cinderella thực tế chỉ xấu xa Khi ngơi nghỉ cạnh mụ mẹ ghẻ. Bà ta vốn đắm say chức quyền, của cải nên những lúc làm sao vẫn muốn đàn bà buộc phải xinh đẹp nhằm sexy nóng bỏng các công tước, nhằm mục tiêu “tiến lên phía trước”.

Ai mà lại quên được hình ảnh "gớm gớm" này cơ chứ.

Xem thêm: Cách Làm Tóc Nhuộm Lên Màu Sáng Hơn Hiệu Quả Nhất, Cách Làm Tóc Nhuộm Lên Màu Sáng Sau Khi Nhuộm

Quay quay lại cùng với Anastasia, trái tlặng của cô luôn luôn ước mong một tình thương thực thụ. Bất kể đối phương bao gồm là ai, làm những gì, miễn là họ khiến cho cô trlàm việc cần rung đụng, với cô chờ đợi điều ấy trường đoản cú xa xưa. Nhưng mơ ước ấy đi trở lại ý muốn của mẹ hách dịch, khiến Anastasia các lần bởi vì sốt ruột mà nên chùn bước.

Chỉ cho tới Khi Anastasia chạm mặt anh thợ bánh tại shop anh làm việc – khu vực Cinderella thiết lập socola sẵn sàng mang đến dạ yến hoàng tộc - Lọ Lem sẽ chứng kiến tình cảm nảy nở trong góc nhìn của Anastasia, mặc dù sau đó, mẹ cùng Drizella sẽ túm tai cô về mang đến kịp buổi reviews các công tước.

Trải trải qua nhiều biến đổi cố kỉnh, Anastasia được Lọ Lem mời cho tới dạ tiệc hoàng gia, khu vực cả 2 từng cho tới trước kia. Hóa ra 1 nhỏ bạn clỗi lỏn nhỏng Anastasia cũng tương đối đáng yêu và dễ thương, tính cách của cô ấy thời gian xưa chẳng qua cũng chính là bị yếu tố hoàn cảnh trói buộc mà lại thôi.

Hạnh phúc của 2 chị em, coi sắc đẹp thấy ai thua rồi!

Sở phim mang tên Dreams Come True, Anastasia cũng tìm kiếm được “true love” luôn luôn. Nhưng Disney cũng bắt buộc nhớ là, dù Lọ Lem phần 2 gồm lợi nhuận tận 120 triệu bản CD dẫu vậy lại bị giới chuyên môn Reviews thậm tệ.

Cốt truyện không nhiều triệu tập vào Lọ Lem, chỉ toàn đầy đủ trò công chúa buốn chán như có tác dụng tiệc, treo mành. Anastasia là điểm khác biệt độc nhất, vậy buộc phải phyên bị chấm điểm 0% từ các nhận xét viên.

Hi vọng kế hoạch live-action của Disney sẽ có không giống rộng, tránh triệu chứng phyên chưa ra đã nhận được ngay sao xấu.