CÔNG NGHỆ GIÚP CÁC NHÀ HÀNG KẾT NỐI VỚI KHÁCH NHƯ THẾ NÀO?

      19

Domino’s vẫn thử nghiệm ship hàng bằng máy cất cánh không người điều khiển tại Úc, trong khi những chuỗi quán ăn Bill’s với Cheesecake Factory đang được cho phép khách hàng giao dịch thanh toán qua điện thoại cảm ứng thông minh di động.

Những ứng dụng technology giúp tăng trải nghiệm độ ẩm thực, tạo dễ dãi cho khách hàng hàng, mặt khác giúp quán ăn thu thập nhiều tin tức về kiến thức của khách, từ kia nâng cấp quality dịch vụ của mình.

Công nghệ ship hàng bằng máy bay không fan láiCông nghệ phục vụ bằng máy bay không tín đồ lái

Adam Griffin, chủ tịch của Foodservice Consulting trên JLL cho biết: “Công nghệ y hệt như một trò chơi, vừa gồm tính sáng tạo, vừa có thể phá bĩnh. Câu hỏi hiểu biết và thành thạo technology nhìn chung sẽ nâng cấp được hiệu quả vận hành và sự đồng thuận của khách hàng hàng.

Cách Mạng kĩ thuật Số, cầm cố Đổi quả đât Thực

Không nơi đâu có technology mà có tác động sâu sắc hơn mang đến ngành công nghệ kinh doanh nhỏ thực phẩm rộng trong việc cách tân và phát triển ứng dụng theo yêu thương cầu.

Xem thêm: Dịch vụ Sale OTA khách sạn tăng lợi nhuận phòng

 

Griffin mang đến biết: ” Trên cố giới, ứng dụng technology lớn độc nhất vô nhị về thực phẩm đã tạo thành mối contact giữ các nhà hàng quán ăn với khách hàng hàng.” các ứng dụng như Deliveroo và UberEats có thể cân bởi được yêu cầu thực phẩm unique của nhà hàng quán ăn so với kĩ năng cung cấp.

Ứng dụng ship hàng DeliverooỨng dụng phục vụ Deliveroo

Đối với các nhà hàng, sự biến hóa là đáng kể: những ứng dụng triển lẵm theo yêu ước làm tăng đáng kể lượng đơn mua hàng thực phẩm  mà  nhà hàng không bắt buộc nguồn nhân lực cũng như không gian để ship hàng cho nhiều khách.

Griffin nói: “Đây là một mô hình marketing đầy cảm giác – những doanh nghiệp rất có thể trả 20 tỷ lệ lợi nhuận cho một ứng dụng hỗ trợ theo yêu cầu. Họ vẫn tăng được 30% người sử dụng mà không bắt buộc trả tiền thuê  phương diện bằng.

Tuy nhiên, sự phổ biến ngày càng rộng rãi của vận dụng thực phẩm kèm theo với hầu như thách thức, nhất là đối với các trung tâm mua sắm thường mang đến các nhà hàng thuê không gian dựa bên trên doanh thu. Chính vì doanh thu tăng thêm do ship hàng theo yêu cầu không đi qua không gian vật lý, các quán ăn không phải trả nhiều tiền hơn cho hợp đồng của họ, nhưng các trung tâm bán buôn phải chịu thêm gây ra cho lệch giá – ví dụ như chất thải phát sinh thêm  hoặc giao thông vận tải của người chuyển phát mang lại để nhận đối chọi đặt hàng.

Sức bạo gan Của liên kết Cá Nhân

Các nhà bán lẻ thực phẩm khác vẫn sử dụng công nghệ để điều chỉnh cách họ duyên dáng khách. Trên London, Maxwell’s Bar đầu tư chi tiêu Pokemon Go, tăng doanh thu lên 26 phần trăm. Wall Street Bar của Paris update giá đồ uống 100 giây 1 lần.

Đối với các trung tâm thiết lập sắm, Wi-Fi nhanh và đồng điệu là xương sinh sống của tiến bộ hóa không gian bán lẻ. Griffin đến biết: “Kết nối liên tục có thể chấp nhận được các nhà kinh doanh nhỏ xây dựng các kết nối số với khách hàng – nói theo một cách khác là một mọt quan hệ.

Sử dụng Wifi vào mua sắmSử dụng Wifi vào mua sắm

Wi-Fi ko chỉ tăng cường tiện lợi mang đến khách hàng, kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta ngay khi họ vào khu download sắm  nhưng còn cung ứng nhiều thông tin chi tiết để nâng cấp dịch vụ.

Rủi Ro Của đổi mới Công Nghệ Cao

Công nghệ có thể làm tăng tiềm năng của những nhà bán lẻ – nhưng mà như Griffin ghi nhận, nó cũng làm cho tăng khả năng thất bại.

Việc cá thể hóa chào hàng đã không đúng mực có thể gây khó chịu và thậm chí ngăn cản khách truy vấn vào mạng hoặc thực hiện ứng dụng. Tương tự như việc có không ít thông tin sẵn gồm – ví dụ như thông tin về các mục menu – có thể làm người sử dụng phải “bơi” trong số thông tin không bắt buộc thiết.

Xem thêm: Sale OTA là gì? Tầm quan trọng đặc biệt của Sale OTA với khách hàng sạn

Griffin nói: “Nguy cơ lớn số 1 là công nghệ tạo ra lời hứa, nhưng quả đât vật lý ngăn cản lời hứa được giữ lại lại. Một vị khách có thể vui lòng đợi 45 phút nhưng không hẳn khi sẽ hứa thời hạn đến là 15 phút.

Ứng Dụng công nghệ Trong tương lai Của Ngành Thực Phẩm

Công nghệ có vai trò then chốt sau này của ngành nhỏ lẻ thực phẩm. Từ các việc tự đặt hàng đến dịch vụ tự động đến lương thực in 3D, các nhà hàng quán ăn thức ăn uống nhanh là một trong thước đo tốt về công nghệ có thể kinh doanh nhỏ thực phẩm. Wendy’s và Panera sẽ điều hành các kiốt tự giao hàng mà khách hàng hoàn toàn có thể đặt mặt hàng và thanh toán – với việc tương tác không tồn tại con người.

Máy in hoa màu 3dMáy in lương thực 3d

Các kiốt tự ship hàng hiện đang rất được sử dụng tại tất cả các địa điểm của McDonald sinh sống Hoa Kỳ và thậm chí còn cả bài toán chiên rán khoai tây rán của Pháp cũng rất được điều khiển hoàn toàn bằng trang bị tự động.

Mức lương lao động tăng thêm thì các quán ăn dịch vụ thức ăn nhanh, giá rẻ sẽ vận dụng quy trình tự động hóa thay thế bé người. Các nhà hàng thời thượng do này sẽ tập trung nhiều hơn thế vào kinh nghiệm tay nghề để phát triển: việc đào tạo và giảng dạy bồi bàn sâu xa đến những ứng dụng và công nghệ ảo thực, tất cả được thiết kế để tăng tốc sự phong phú và đa dạng của bữa ăn.

Griffin nói: “Mọi điều về technology là quan yếu đoán trước được, nhưng chắc chắn là rằng trong 10 hoặc thậm chí là 50 năm tới, quả đât thực cùng kỹ thuật số đã liên kết chặt chẽ hơn nhiều so với hiện nay. Cùng thực phẩm cũng dễ bị tác động bởi những hiện đại trong công nghệ’’


 

567live