CỐT TRUYỆN DARK SOULS

      8

Ngoài những bé trùm sừng sỏ nhằm lại nhiều kinh hãi cho tất cả những người chơi, các kín đồ sồ về tình tiết mà tưởng chừng chúng ta có tò mò tới cuối đời cũng chẳng thể nào tìm ra và nối liền hết, cái game Dark Souls còn ôm trọn những điểm sexy nóng bỏng ở mọi khía cạnh khác, mà rõ ràng rằng trong nội dung bài viết này, yome.vn ý muốn truyền thiết lập đến độc giả 10 sự thật có kỹ năng làm chúng ta cất lên phần đông tiếng “Ồ” thích thú khi khám phá ra chúng.

Bạn đang xem: Cốt truyện dark souls


9 sự thật đầy “quyến rũ” về Dark Souls5 kín hiếm ai biết trong Dark Souls III8 vật phẩm không nên bỏ qua ngơi nghỉ đầu hành trình Dark Souls III8 hội kín bạn có thể gia nhập vào Dark Souls III (Kỳ 2)8 hội kín bạn có thể gia nhập vào Dark Souls III (Kỳ 1)“Vén màn bí mật” 11 tuyến trách nhiệm phụ trong Dark Souls IIIDARK SOULS III – Đánh giá Game
*
*

Biến một loại game cực kén người chơi như Dark Souls biến một yêu quý hiệu lừng danh thế giới, sự xuất dung nhan của From Software trong việc thống kê giám sát nội dung, cũng như đưa hình hình ảnh của cái game cho với nhiều phần người chơi, là 1 trong những điều quan yếu phủ nhận.

Tuy nhiên trước quy trình tiến độ “đại thành” của ngày hôm nay, kỹ năng của From Software cũng đã biểu hiện từ khôn xiết sớm! mặc dù rằng mục đích thành lập lúc đầu của họ vào trong thời điểm 1986 là nhằm phát triển phần mềm văn chống (đây là vì sao tại sao tên hãng sản xuất là From Software, chứ không hẳn From Games hay From Studios…).

Mãi cho tới đầu trong thời điểm 1990, From Software mới chuyển qua làn đường khác qua ngành game, cho giới thiệu những chi phí thân thứ nhất của Dark Souls, bao gồm King’s Field (1994), King’s Field 2 (1995). Tất cả các mẫu game của hãng đều mang phong cách hành động “khó dã man” từ khôn xiết sớm. Hơn thế nữa, chúng phần đông được chào đón ở thị trường Nhật Bản, nhiều lúc là cả thị phần thế giới.

Vì phong cách được đánh giá từ rất sớm, mà những sản phẩm có mang “chất Souls” sau đây của From Software gần như đều “một con đường thẳng tới”, Armored Core (1997) là 1 trong game chiến đấu bạn máy (mecha) có công thức tương tự, tiếp đến chính là Demon’s Souls (2009), rồi cho tới Dark Souls (2011), Dark Souls II (2014), Bloodborne (2015) với Dark Souls III (2016). Vào suốt quá trình hình thành mẫu game Souls, From Software chưa từng trải qua một thất bại nào.
Hẳn bạn vẫn còn đấy nhớ tới “Andre của xứ Astora”, lão thợ rèn râu rậm từng nhập vai trò bự trong tình tiết của phiên bản Dark Souls đàu tiên chứ? Gã trở về trong Dark Souls III để tiếp tục công việc cũ của mình: Giúp bạn chơi rèn binh khí. Một NPC tưởng chừng chỉ góp mặt vì chưng một tính năng rất 1-1 giản, hóa ra lại đựng đựng 1 trong những bí ẩn lớn nhất của cả dòng game. Cho tới hiện tại, vẫn chưa có một lời phân tích và lý giải thỏa đáng, phải chăng nào đến việc nguyên nhân Andre lại là nhân đồ gia dụng duy nhất… giao tiếp bằng miệng, trong khi các nhân đồ dùng khác thì chẳng phải hé răng.

Hiển nhiên, tất cả các nhân đồ trong Dark Souls đều áp dụng thần giao biện pháp cảm để truyền âm. Quăng quật lại nghi vấn về sự quan trọng đặc biệt của Andre, bởi lý do quan trọng đặc biệt nào cơ mà Andre chọn phương thức tiếp xúc trực diện thay vì truyền âm, trong những lúc lão ta vẫn có thể bắt được sóng thần giao giải pháp cảm của nhân đồ vật chính?

Rất các giả thuyết được đặt ra, trong số ấy nổi tiếng duy nhất là lời giải thích xoay quanh quê hương của Andre, xứ Astora. Nếu xem xét kỹ, bạn sẽ phát hiện nay ra tất cả các nhân vật tới từ vùng Astora phần lớn “rất gồm thể” sử dụng miệng để nói thẳng thay vày truyền âm. Solaire cùng Oscar phần lớn đội nón sắt chùm kín miệng, còn Anastacia thì thiết yếu nói được, cho tới khi cô ta được fan chơi phục sinh và tra cứu thấy dòng lưỡi bị mất. Tuy vậy Anastacia luôn luôn ngồi vào một bên giam tăm tối không có ổ khóa cùng cúi gầm phương diện xuống đất, nên người chơi không thể nào nhìn phiêu lưu khuôn khía cạnh thật của Anastacia, giỏi liệu cô ta gồm thực sự mở miệng để nói hay không.

Giả thuyết đồ vật hai ban đầu bằng vấn đề vì Andre chiếm vai trò đặc biệt quan trọng trong phiên bản Dark Souls đầu tiên, yêu cầu From Software quyết định làm cử hễ môi đến nhân vật này. Mặc dù sau khi ngừng Andre, thì nhà làm cho game cảm giác quá “lười”, với để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian cũng giống như sức lực. Tài nguyên, họ bỏ ngỏ cử rượu cồn môi của toàn bộ các nhân đồ vật còn lại. Gắng nhưng, để gia công Dark Souls trở bắt buộc ly kỳ và huyễn hoặc hơn, thiết nghĩ tín đồ chơi nên tin cẩn vào đưa thuyết đầu tiên, hơn thế nữa nó cũng khá hợp lý theo một khía cạnh nào đó.

*
*
*
*

Ban đầu, phụ thân đẻ của mẫu game, ngài Hidetake Miyazaki chủ định thực hiện Demon’s Souls 2, cũng là phiên phiên bản nối tiếp của Demon’s Souls, nhưng bởi vì một vài tại sao nào kia (vẫn không được công bố) mà lại ông đặt cho sản phẩm một chiếc tên trọn vẹn mới là “Dark Race”. Mãi cho tới khoảng thời gian 2 cách nay đã lâu khi ra mắt game ở hội chợ Tokyo trò chơi 2010, From Software mới phân biệt rằng Dark Race (chủng tộc black đúa) hoàn toàn có thể làm người chơi shop tới vấn đề kỳ thị chủng tộc và thay đổi trò chơi quay trở về thành “dự án Dark” (Project Dark) và hướng tới một cái tên mới “Dark Lord”. Tuy nhiên tên này tiếp tục gặp phải vấn đề phiên bản quyền. Cái tên kế tiếp “Dark Ring” dường như rất hoàn hảo ngay cơ hội được đề xuất, do nó không gặp gỡ phải các vấn đề giống phần lớn tên cũ, cho tới khi tín đồ ta phát hiển thị tại Anh Quốc, Dark Ring bên cạnh đó là tiếng lóng của từ bỏ “hậu môn”. Cuối cùng, chỉ Dark Souls mới hoàn toàn có thể giải quyết được tất cả các vấn đề của From Software.

Xem thêm: Bật Mí: 3 Cách Làm Bánh Bột Mì Rán Trứng, Cách Làm Bột Mì Rán Mặn Ăn Không Bao Giờ Ngán

*
*
*
*

*
*
*
*
Ngay sau thời điểm Dark Souls III ra mắt, fan ta phát chỉ ra rằng trong tài nguyên của game có không ít trang bị và vũ khí đã làm được xây dựng hết sức hoàn thiện, hoàn thiện cả về chế tác hình, chỉ số lẫn chú thích… nhưng vì nguyên nhân nào đó, mà chúng không hề được From Software thực hiện trong bản game hiện tại tại. Nếu toàn bộ số nội dung này được mở khóa, thì fan chơi có thể mặc được bộ đồ áo của Yhorm the Giant, chiếc vương miện của Fire Keeper, bộ đồ quần áo của Man-Serpent Summoner, bộ váy trắng của Company Captain Yorshka, hoặc cây cuốc khu đất của bé quái Scarecow vào phần đầu, và nhiều hơn nữa nữa… có lẽ, gần như vật phẩm này bị From Software lược vứt vì chúng làm Dark Souls III mất cân nặng bằng. Nhưng cũng có thể, đây chính là những đồ dùng phẩm nằm trong loạt nội dung thiết lập về (DLC) sắp giới thiệu của game.Cũng hệt như cuộc thi xây cất vũ khí của Monster Hunter, trước đó From Software bao gồm mở cuộc thi thiết kế khiên đỡ đến Dark Souls. Hàng vạn mẫu khiên đang được tham gia gửi tới ban tổ chức, tuy thế chỉ bao gồm 4 tấm khiên thắng giải cùng được sử dụng chính thức vào trò chơi, bao hàm Effigy Shield, Bloodshield, Sanctus, black Iron Greatshield. Kế tiếp Dark Souls II cũng khá được khai mở một hội thi tương tự, dẫu vậy lần này có tới 6 tấm được From Software lựa chọn, thuộc 6 tấm được xã hội bầu chọn. Rất hoàn toàn có thể trong tương lai, Dark Souls III cũng trở nên có những hội thi tương tự.
*
*
*
*

*
*
Poise là 1 chỉ số rất quan trọng đối với số đông game thủ áp dụng trọng giáp. Những bộ giáp nặng thông thường có điểm Poise cao, cho tất cả những người chơi khả năng đứng vững vàng (trong Dark Souls) tốt chỉ bị khựng vơi khi thụ yêu thương (Dark Souls II). Nhưng không hiểu biết nhiều sao tới Dark Souls III, dù rằng điểm Poise của fan chơi tất cả cao tới tầm nào đi nữa, bạn cũng biến thành chẳng thừa kế thêm lợi ích nào cả.

Nhiều người chơi còn cam đoan rằng hiệu ứng Poise đã biết thành From Software vô hiệu hóa hoàn toàn, sau thời điểm họ điều tra về các chỉ số của Poise vào dữ liệu bộ lưu trữ của trò chơi. Vì chưng giáp nặng bây giờ đã không hề hiệu quả, nên tín đồ chơi hãy chăm chú đeo các món đồ vật càng dịu càng tốt, nếu đã chiếm lĩnh được trình độ dịch chuyển nhất định, cực tốt bạn hãy đề xuất mặc… “khố” nhưng mà chiến đấu để có tốc độ di chuyển, né đòn cao nhất.Được From Software phủ cần một tấm màn bối cảnh cổ điển và huyền bí, sẽ gắng nào trường hợp như chỗ nào đó trong quả đât của Dark Souls, bạn chơi bắt gặp một vết hiệu thân quen mang tương đối hướm hiện tại đại, chẳng hạn như… hình tượng của Heineken chẳng hạn? mặc dù tin tuyệt không, trong quanh vùng Grave of Saints của tựa game tất cả tồn trên một vũng nước nhiều màu (nhìn như là một bến bãi độc) nhưng nếu chú ý kỹ vào nó, người chơi gồm thể bắt gặp nhãn hiệu của hãng bia Heineken.

Có lẽ đó là một bề ngoài quảng cáo, vì sau đây From Software không còn bị Heineken khiếu nại tụng bởi vì vấn đề bản quyền. Nhưng cũng hoàn toàn có thể đây chỉ là 1 trong sai sót thú vị, vì thương hiệu của Heineken đã trở nên bỏ đi trong phiên bản Dark Souls II: Scholar of the First Sin. Sau này người ta cũng tra cứu thấy hình hình ảnh một cái bánh xe pháo “không vừa lòng thời” được vẽ bên trên một cây cột ở khu vực The Gutter, mặc dù lỗi này cũng đã có được From Software sửa lại trong các bản cập nhật sau.

*
*
Trong gói nội dung cài đặt về Dark Souls II: Crown of the Old Iron King, Sir Alonne là 1 trong con trùm bao gồm tạo hình của một Samurai Nhật bạn dạng cầm thanh Ōdachi (Katana kích thước lớn). Nếu bạn chơi tiêu diệt con monster này mà không trở nên đánh trúng lần nào, Sir Alonne vẫn tự kết liễu mình bằng Seppuku, một hiệ tượng tự liền kề bằng việc rạch bụng nhằm mục đích tránh bị kẻ thù bắt giam, cũng giống như bảo tồn danh dự, vày đã lose trắng bên dưới tay tín đồ chơi.Dark Souls được coi là dòng game chứa đựng bề dày tình tiết đồ sộ không thể tưởng tượng nổi! Câu truyện của Souls là một trong những hỗn hợp hầu như truyền thuyết, giai thoại, bí mật mà ngài Hidetaka Miyazaki đã từng có lần công bố: “Ông với đội ngũ có tác dụng game đang không giải thích một chi tiết nào cho tất cả những người chơi, cũng như Dark Souls tồn tại một số bí mật mà việc giải thuật chúng căn phiên bản là bất khả thi”, lại càng hình thành nên một sức gợi cảm kỳ bí cho trò chơi. Thay vào đó, From Software kích đam mê để cộng đồng không dứt tìm tòi, bằng câu hỏi “thách đố” fan chơi nào có thể nắm rõ hết cốt truyện của Dark Souls thuộc Dark Souls II, và tường thuật lại hiểu biết của chính mình qua một clip để dấn lấy giải thưởng 10,000 USD.
*
*

Như thường lệ, sau khi tham khảo xong nội dung bài viết về “9 thực sự vô cùng quyến rũ của cái game Dark Souls“, bạn đọc hãy nhớ là cho yome.vn biết những ý kiến của mình, cũng như hỗ trợ những tin tức thú vị hơn mà bạn biết, mang đến những người hâm mộ khác có cơ hội thấy được sự uyên bác của bạn về cái game Souls nhé! Hẹn gặp lại chúng ta trong đông đảo chủ đề lần sau!
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888