Cốt truyện final fantasy xv

      30

KHỞI HÀNH ĐẾN ALTISSIA

Chiến tranh kéo dài dai dẳng giữa vương quốc Lucis – người bảo lãnh của Tinh Thạch thiêng liêng, và Đế quốc Niflheim với âm mưu tước chiếm cả Tinh Thạch đôi khi thôn giám sát bộ bờ cõi thế giới. Sát như toàn bộ các vùng đất của Eos phần nhiều đã bên trong quyền kiểm soát điều hành của Đế quốc, bao gồm cả các nơi từng trực thuộc về Lucis. Cụ nhưng, lúc Lucis sát bị qua đời phục thì Niflheim bất thần đề nghị cam kết thoả thuận kết thúc bắn. Đế quốc chấp nhận hoà bình, bảo đảm độc lập cho tất cả những người Lucis, thay đổi lại 2 điều kiện: Lucis phải từ bỏ hòa bình đối với toàn cục lãnh thổ bên ngoài tường thành vương vãi đô, mặt khác hoàng tử Noctis Lucis Caelum phải triển khai lễ hôn phối với Lunafreya Nox Fleuret, đơn vị Tiên Tri đôi khi là phụ nữ của nhà Fleuret, những người đứng đầu vùng Tenebrae. Regis Lucis Caelum, đức vua Lucis, khoác dù do dự trước mục đích thực sự của Đế quốc, rất nhiều vẫn phải phải gật đầu cơ hội có được hoà bình sau thời điểm chứng kiến sự hung ác của chiến tranh.

Bạn đang xem: Cốt truyện final fantasy xv

Tuân thủ theo các điều khiếu nại của hiệp ước, Noctis rời ra khỏi Vương đô với được hộ tống do 3 fan hầu cận, cũng là những người bạn chí cốt: Gladiolus Amiticia, Prompto Agentum, Ignis Scientia. Được phó thác chiếc xe ưa chuộng của Đức vua – Regalia, cả nhóm hướng đến Altissia, tp hà nội của tổ quốc láng giềng Accordo, nơi mà lễ cưới dự loài kiến được cử hành.

*

INSOMNIA SỤP ĐỔ

Noctis cùng đồng đội nhằm hướng thị trấn ven biển Galdin Quay để đón chuyến tàu đưa họ cho tới Altissia. Không lâu sau khoản thời gian khởi hành, dòng Regalia bị bị tiêu diệt máy, cả nhóm đề nghị đẩy bộ nó mang đến gara bên cạnh đó ở Hammerhead. Trên đây, họ gặp gỡ được Cid Sophiar, một thợ máy tay nghề cao và là bạn cũ của Regis, cùng con cháu gái của ông, Cindy Aurum. Nhị người mau lẹ khắc phục được hư lỗi của Regalia để nhóm Noctis thường xuyên được hành trình.

Khi họ mang đến được Galdin Quay, một gã đàn ông kỳ lạ mặt bất thần xuất hiện tại và thông tin các chuyến tàu gần như đã dừng hoạt động. Trong khi cả nhóm đã không biết phải làm gì tiếp theo thì một phóng viên tên Dino Ghiranze đã ý kiến đề nghị họ thực hiện một vài nhiệm vụ, đổi lại hắn sẽ giúp họ có phương tiện đến Altissia.

Buổi sáng sủa ngày hôm sau, những mặt báo cùng truyền hình tràn ngập tin tức về sự kiện vương vãi đô Insomnia thất thủ, Vua Regis tắt hơi và Tinh Thạch thì thay đổi mất. Nhóm tạm thời dừng hành trình đến Altissia, tập phù hợp lại với Cor Leonis, vị thống chế của Vệ Vương, lực lượng quân đội bao gồm trách nhiệm bảo đảm Lucis. Leonis lý giải cho Noctis trọng trách mới ở vai trò của một tân vương: anh phải tìm tới những ngôi chiêu tập cổ của những vị cha ông để lĩnh hội sức mạnh.

*

QUYỀN NĂNG CỦA CÁC VỊ VUA

Nhờ hầu như Royal Arm thu thập được trong số hầm mộ với sự trợ giúp của rất nhiều người bạn, Noctis dần dần nâng cao được mức độ mạnh. Anh cũng nên trải qua số đông cơn nhức đầu đột nhiên và khó khăn giải thích, kèm với chính là ảo hình ảnh về Đĩa Cauthess, điểm tiếp đất của Thiên Thạch cổ xưa, cũng là địa điểm cư ngụ của Titan, Đấng Archaean, vị thần đang đỡ bên trên vai một mảnh tan vỡ của viên đá trường đoản cú trời cao kia. Để search ra vì sao và dứt căn bệnh của hoàng tử, cả nhóm đưa ra quyết định khảo sát cái Đĩa. Trên tuyến đường đi, họ tiếp tục chạm trán kẻ lạ mặt ở Galdin Quay. Hắn tự giới thiệu mình là “Ardyn” và đề nghị hộ tống Noctis mang đến Cauthless bởi hắn tự dấn mình có thể qua mặt các trạm gác của Đế quốc.

Được sự hỗ trợ của Ardyn, nhóm đến được cái Đĩa với Noctis cũng đối mặt với Archaean ở sát Thiên Thạch. Anh nhận thấy rằng vị thần này chính là nguồn cơn gây ra cơn nhức của mình. Titan đang nỗ lực truyền đi thông điệp mời điện thoại tư vấn Noctis. Sau một màn kungfu và sự xuất hiện bất thần của quân nhóm Đế quốc, Titan bị vượt qua và phương diện đất bao quanh chiếc Đĩa bắt đầu rung chuyển. Như một bóng ma thần chết, Ardyn dancing xuống từ một tàu đổ bộ, hé lộ danh tính của bạn dạng thân là Ardyn Izunia, đại pháp quan liêu của Niflheim. Hắn ý kiến đề nghị đưa Noctis cho nơi an toàn.

*

ĐỒNG MINH KHÔNG ao ước ĐỢI

Vượt qua được cơn hoạn nạn, team Noctis bị mắc kẹt trong phạm vi hoạt động của kẻ thù và không thể tìm ra phương pháp lấy lại dòng Regalia. Noctis tiếp đến nhận được chuyến xẹp thăm của Gentiana, 1 trong những 24 tín đồ Đưa Tin ship hàng cho Lục Thần, đầy đủ đấng buổi tối cao của Eos. Gentiana cho thấy Nhà Tiên Tri, Lunafreya đang triển khai một giao cầu với Lục Thần để đánh thức họ từ giấc mộng say và bảo đảm vị vua trẻ cảm nhận sự trợ giúp. Cô cũng phân tích và lý giải rằng Đế quốc siêu e ngại sức khỏe của thần linh buộc phải sẽ tìm phương pháp hạ ngay cạnh Noctis. Anh trong thời điểm tạm thời bỏ qua việc tìm kiếm Regalia, nhắm tới Fociaugh Hollow để cảm nhận phước lành từ Ramuh, Đấng Fulgurian.

Sau khi lập được khế cầu với Kẻ call Bão, cả nhóm nhận được thông tin là Regalia hiện giờ đang ở vào một chi phí đồn của Đế quốc. Họ đột nhập vào trong cơ mà bị chặn đứng bởi Ravus Nox Fleuret, anh trai của Lunafreya bên cạnh đó là lãnh đạo cấp cao trong quân đội Niflheim. Trước lúc sự việc đi quá xa, Ardyn một đợt tiếp nhữa chen ngang và chất nhận được nhóm Noctis tránh đi với mẫu Regalia.

Tuy nhiên, mùi hương vị thành công kéo lâu năm không bao lâu. Cả nhóm trở lại Lestallum cùng phát hiển thị người bạn già Jared Hester đã biết thành Đế quốc giết hại như một lời cảnh cáo gửi cho nhà vua. Bọn họ lập tức xâm lăng Pháo đài Vaullerey sát đó, với mong muốn tìm lại chút công lý mang lại Jared. Trong những lúc chiến đấu, họ gặp phải đối phương rất mạnh bạo là thiếu hụt tướng Aranea Highwind. Sau màn tỉ thí dữ dội, Aranea tự nhiên rút lui, chiến dịch của nhóm dứt mà không bỏ túi được gì nhiều.

Xem thêm: Top Những Câu Nói An Ủi Người Đang Buồn Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Những Câu Nói An Ủi Hay Nhất Cho Người Đang Buồn

*

ĐỘNG CƠ BÍ ẨN CỦA ARDYN

Để thừa qua được đại dương và đến Altissia, nơi Lunafreya đang hóng đợi, Noctis với đồng đội nên đi cho tới một cảng biển kín đáo ở Mũi Caem. Tại đây, họ gặp lại Cindy. Cô cho thấy chiếc tàu hoàng gia neo sinh sống bến tàu cần được đại tu, vật liệu bắt buộc phải tất cả là thắng lợi rất quý hiếm – mythril. Cô ý kiến đề nghị Noctis đến hồ Vesperpool, nơi bao gồm một tàn tích mà tín đồ dân vẫn đồn đại là có loại quặng này. Ngay trước khi lên đường, Gladiolus sẽ rời đi để giải quyết một số chuyện cá nhân.

Cả nhóm liên tiếp mà không tồn tại Gladiolus và phát hiện ra Vesperpool hiện đã biết thành Đế quốc chiếm đóng. Thật vô tình là Ardyn một đợt nữa lại xuất hiện thêm đề nghị trợ giúp. Tuy nhiên không rõ mục tiêu thực sự của hắn là gì, Ardyn vẫn sẽ tích cực cung cấp Noctis đã đạt được mục tiêu trọn vẹn vô điều kiện. Chúng ta được phép bước vào trong tàn tích Steyliff Grove mặt khác còn được cả Aranea tháp tùng, fan từng là đối địch ở pháo đài Vaullerey. Cô nhanh chóng chứng minh mình là 1 trong những đồng minh xứng đáng tin cậy. Sau khi có được mythril, Aranea còn đưa bộ tía tới điểm đến chọn lựa tiếp theo bằng tàu đổ bộ, bên dưới sự chỉ đạo của đại pháp quan. Trong đội một đợt nữa dấy lên niềm nghi vấn về việc nguyên nhân Ardyn lại quá quan tâm như vậy. Tuy vậy họ vẫn gật đầu và bình an cập bến Lestallum.

*

VĨNH BIỆT LUNAFREYA

Mythril thô cần được được giỏi nhất trước khi sử dụng. Để thay đổi lấy thương mại dịch vụ này, Noctis được giao trách nhiệm xử lý đồng minh daemon đang gây rối trong nhà máy điện Lestallum. Anh còn nhận ra sự hỗ trợ của một thợ săn bí ẩn. Noctis rất tuyệt vời với vấn đề người đồng hành này luôn biết cách đảm bảo anh khi đề xuất để rồi sau cuối nhận ra đằng sau lớp mũ bít mặt ấy lại đó là Gladiolus, vừa về bên sau thời gian rèn luyện mức độ mạnh. Phần nhiều công tác chuẩn bị cho chuyến hải trình vẫn hoàn thành, Noctis lên đường đến Altissia cùng 3 tín đồ hầu cận cùng cả Cid.

Tại Altissia, Lunafreya tiến hành nghi lễ lập kế cầu với Leviathan, Đáng Hydraea. Vị thần bị thức tỉnh lập tức tấn công Noctis – một màn thử thách để chứng minh anh xứng đáng với tước hiệu Đức Vua. Trận đánh đã khiến cho Noctis trọn vẹn kiệt sức. Lunafreya cố gắng chạy đến sẽ giúp đỡ anh nhưng mà Ardyn đã xen vào giữa hai fan và ngừng số phận của nhà Tiên Tri bằng một lưỡi dao lạnh lẽo lùng. Bằng chút mức độ tàn lực kiệt, Lunafreya tiến công thức toàn thể sức mạnh của không ít vị vua xứ Yore vào Noctis, góp anh rất có thể đánh bại được Leviathan. Khoác dù chiến thắng nhưng vị sử dụng quá nhiều năng lượng nhưng Noctis đã rơi vào hoàn cảnh trạng thái bất tỉnh. Trong giấc mơ, Lunafreya nói với anh rằng thần linh đã gật đầu và đánh giá anh xứng danh làm vua. Trách nhiệm với tư biện pháp Nhà Tiên Tri của cô ý đã trả thành. Cô dành cho anh lời chào từ biệt cuối cùng

*

DANH TÍNH THỰC SỰ CỦA GENTIANA

Mặc dù sẽ thu dấn được mẫu Nhẫn Lucii, hiện nay thân cho sức khỏe của Tinh Thạch bên cạnh đó được Leviathan chúc phúc, tuy nhiên cái giá mà Noctis buộc phải trả là vượt lớn: Lunafreya ra đi tồn tại còn Ignis thì bị thiếu tính thị lực. Nhưng mà anh không tồn tại thời gian để nhức buồn. Nhóm cần tới thủ đô hà nội Gralea để giành lại Tinh Thạch bị đánh cắp.

Trên đường đi, sự cản ngăn của Ardyn khiến Prompto bị bóc khỏi đoàn. Không thích gây nguy hại đến cho các hành khách không giống trên tàu, Noctis quyết định dừng chân sinh sống Tenebrae để hầu như người có thể rời đi an toàn. Tại đây họ gặp mặt Aranea và được cô phân công hai binh sỹ cấp dưới đi hỗ trợ là Biggs Callux và Wedge Kincaid.

Đoàn tàu liên tiếp tiến bước nhưng bị chặn lại ở Khe Núi Ghorovas. Ardyn một lượt nữa là kẻ ngáng đường. Tại thời gian Noctis đối mặt với tên đại pháp quan, Gentiana bất thần xuất hiện nay và ngừng hoạt động Ardyn. Gentiana hé lộ tính danh thực sự của chính bản thân mình là thần băng giá chỉ Shiva, Đấng Glacian, với kể lại mang đến Noctis về truyền thuyết thần thoại Tinh Tú.

*

KẾ HOẠCH THỰC SỰ CỦA ARDYN

Truyền thuyết Tinh Tú là câu chuyện kể về Shiva và Ifrit, Đấng Infernian. Từ bỏ xa xưa, loài tín đồ được Ifrit ban tặng cho món đá quý là ngọn lửa, dần dần phát triển thành nền văn minh an khang Solheim. Suốt một thời gian dài, thần linh và người trần thuộc nhau tuy vậy hành. Nhưng khi nền thanh tao đạt cho đỉnh cao, loài bạn trở nên kiêu ngạo, Solheim trở mặt chối bỏ những đấng toàn năng. Tức giận vì bị bội phản bội, Kẻ Hoả Thiêu quyết trọng tâm thanh trừng trái đất và cục bộ sinh vật sống bởi bão lửa. Những thần linh còn sót lại đứng về phía con người, phòng trả lần càn quét của Ifrit. Trong sự kiện mà sau đây hậu thế hotline là Đại Chiến Cổ Xưa, Solheim sụp đổ. Lục Thần stress sau chiến tranh đã chìm vào giấc mộng sâu nhiều năm đằng đẵng, bỏ mặc nhân các loại tự bản thân sinh tồn.

Shiva mất tích sau lúc trao mang lại Noctis những kỹ năng về vượt khứ và hiện tại của Tinh Tú, cùng lời chúc phúc như đang hứa với Lunafreya. Noctis đập tan Ardyn đang đóng băng thành từng mảnh tuy thế hắn vẫn tồn tại và nói cùng với anh một tin bất ngờ: Prompto đang chờ Noctis sinh hoạt Gralea kề bên Tinh Thạch.

Gralea chào đón cả nhóm bởi hàng bọn daemon khát máu. Ngay lúc đặt chân mang lại thủ đậy của Đế quốc, Noctis đã trở nên chia cắt khỏi bè phái và mất đi năng lực triệu hồi Royal Arm. Không còn cách nào khác, anh buộc phải phụ thuộc chiếc Nhẫn Ánh Sáng, sử dụng sức khỏe của nó nhằm vượt qua những chướng ngại. Nằm sâu trong thành phố là thành trì Zegnautus Keep, khu vực Noctis giải cứu được Prompto và sum vầy với những người dân còn lại. Chúng ta lần lượt vượt mặt Hoàng đế Iedolas Aldercapt rồi cả Ravus. Noctis một mình đến chỗ nhốt Tinh Thạch. Ngay trước lúc anh chạm tay được vào nó, Ardyn đã ngăn cản và hé lộ phương châm thực sự của mình: báo thù dòng dõi hoàng thất Lucis vày đã phong ấn hắn cách đây 2000 năm sau khi chính hắn đã cứu giúp rỗi bào thai của vô số thần dân khu đất nước bằng cách tự hấp thụ bệnh dịch lây lan vào cơ thể. Với việc Noctis là Đức Vua Đích Thực, hắn cuối cùng cũng có thể có thể xong xuôi tâm nguyện bằng phương pháp giết chết anh. Noctis kế tiếp bị Tinh Thạch nuốt chửng vào bên trong.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888