Cốt Truyện The Evil Within 2

      22

Là phần tiếp theo của The Evil Within, do Tango Gameworks với Bethesda Softworks sản xuất giành cho hệ vật dụng PS4, Xbox One cùng PC. Game chính thức ra mắt trong thời điểm tháng 10/2017. Như phần trước, game được đánh giá chỉ cao về mặt đồ họa, bầu ko khí tởm rợn cùng gameplay, nhưng cũng vẫn còn vài thiếu sót về mạch cốt truyện cùng nhân vật. Mặc dù những thiếu sót đó vẫn ko thể ngăn cản The Evil Within 2 trở thành một vào những game kinh dị-sống còn góc nhìn người thứ 3 được thương yêu nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cốt truyện the evil within 2


3 Năm sau những sự kiện trong phần The Evil Within 1, Sebastian Castellanos, nhân vật thiết yếu của trò chơi đã từ chức và rời khỏi lực lượng cảnh liền kề Thành phố Krimson, trong thời gian đó, anh sống lưu lạc cùng với mẫu chết của Lily,cô đàn bà duy nhất của Sebastian luôn ám ảnh chổ chính giữa trí anh. Bên cạnh ra, Myra, vợ của Sebastian cũng bỏ đi do không thể chấp nhận được rằng nhỏ mình đã chết. Vị thế, Sebastian cừ ngày nay tháng nọ sống ngập trong rượu bia. Trong một lần đang giải sầu vào một cửa hàng bar, Juli Kidman, cộng sự cũ của anh với là một đặc vụ của MOBIUS từ phần trước tìm kiếm đến để cho Sebastian biết rằng Lily vẫn còn sống, Juli sau đó buộc Sebastian phải đến một cơ sở túng bấn mật của MOBIUS. Tại đây, người đứng đầu tổ cơ sở, bí danh là The Administrator nói rằng Lily đúng thật vẫn còn sống và đang được MOBIUS sử dụng làm bộ nguồn của một hệ thống STEM mới dùng để mô phỏng một thị trấn Hoa kì bịnh dị thương hiệu là Union.


*
Game gớm dị trong láng đêm

Nhưng một tuần trước lúc cốt truyện của game bắt đầu, MOBIUS bỗng dưng mất liên lạc với sóng não của Lily và những đặc vụ đang được kết nối với hệ thống STEM, dẫn đến việc mất kiểm kiểm tra chương trình mô phỏng. Sebastian đành phải một lần nữa kết nối với hệ thống STEM để góp MOBIUS khôi phục lại chương trình mô phỏng cùng cứu phụ nữ của mình.

Xem thêm: Cách Làm Bài Đọc Hiểu Tiếng Anh Hiệu Quả, Cách Học Tốt Phần Đọc Hiểu Tiếng Anh


*
Bạo lực gớm dị hấp dẫn người chơi

Vẫn giữ nguyên lối chơi tởm dị-sống còn của phần trước, người sẽ lại được nhập vai Sebastian Castellanos với theo chân anh tiến sâu vào thị trấn ảo Union để giải cứu đàn bà của mình. Bản đồ của mỗi chapter giờ đây sẽ cực kì rộng, đem lại nhiều sự lựa chọn phương pháp hoàn tất chapter cho người chơi. Tất cả khi bạn còn thể tưởng nhầm đây là một trò chơi thế giới mở đấy chứ. Ngoại trừ ra, người chơi còn nhận được một trang bị gọi là The Communicator dùng để đánh dấu các nhiệm vụ, tài nguyên với những kẻ thù luôn lảng vảng khắp màn chơi. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bạn dò tìm những điểm Resonance nằm rải rác rưởi khắp bản đồ, những điểm Resonance này sẽ góp bạn search hiểu thêm về những gì đã xảy ra vào thị trấn Union trước Sebastian kết nối với hệ thống STEM. Người chơi có thể tự do tìm hiểu bản đồ của từng chapter và thực hiện các nhiệm vụ phụ cũng như thu thập tài nguyên. Người chơi bao gồm thể dùng cách lén lút để hạ gục kẻ địch hoặc đối đầu trực diện với bọn chúng bằng kho vũ khí khá đa dạng của game.


*
Âm thanh với đồ họa cực kỳ thật

Như đã nói, người chơi cần thu thập tài nguyên để chế tạo đạn dược và những trang bị khác mang lại Sebastian ở bất cứ đâu bạn muốn, nhưng nếu bạn có tác dụng thế tại một chiếc workbench thì bạn sẽ tốn không nhiều tài nguyên để tạo ra sự vật phẩm bạn muốn hơn. Với cũng như phần trước, người chơi cần thu thập green gel để nâng cấp các kĩ năng của Sebastian. Những kĩ năng này được chia thành 5 nhóm: sức khỏe, lén lút, chiến đấu, hồi phục cùng thể lực. Giờ đây bạn cũng có thể nâng cấp với chỉnh sửa vũ khí của mình bằng bí quyết thu thập những phụ tùng vũ khí (weapons scraps) nằm rải rác rưởi khắp thế giới vào game.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888