Nữ Kim Ngưu Hợp Với Nam Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu, Công

      92

Cung Klặng Ngưu hợp với cung như thế nào vào tình yêu với công việc

Người thuộc cung Kyên Ngưu (Taurus) bao gồm ngày sinc từ ngày 20 tháng 4 cho ngày 20 mon 5. khi phối kết hợp Bạch dương cùng với những cung hoàng đạo, chuyện tình yêu cùng công việc, sale vẫn vậy nào?Kim Ngưu là 1 cung hơi nhân hậu cùng chịu khó, cơ mà Khi tăng cao lên thì cực nhọc ai rất có thể cản nổi. Vậy mọi cung như thế nào hợp với cung Kyên Ngưu…?.Các cung phối kết hợp hoàn hảo độc nhất cùng với Kyên Ngưu: Xử Nữ, Ma Kết, Thiên Yết, Cự Giải.Các cung ko phù hợp với Kim Ngưu: Bạch Dương,Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình .1. Cung Kyên Ngưu và cung Bạch Dương bởi Cặp song “toàn vẹn tốt”.2. Cung Klặng Ngưu và cung Klặng Ngưu bằng Cặp đôi bình ổn.3. Cung Kim Ngưu và cung Song Tử bởi Cần học cách nhẫn nại.4. Cung Kyên Ngưu cùng cung Cự Giải bằng Cặp đôi lý tưởng phát minh.5. Cung Klặng Ngưu với cung Sư Tử bằng Đừng giận quá mất khôn.6. Cung Kim Ngưu cùng cung Xử Nữ bởi Lương dulặng tiền định.7. Cung Klặng Ngưu cùng cung Thiên Bình bởi Tốt độc nhất vô nhị yêu cầu dành riêng thời hạn lẫn nhau.8. Cung Kyên ổn Ngưu cùng cung Thần Nông bằng Cần sự nỗ lực từ đôi mặt.9. Cung Kyên Ngưu với cung Nhân Mã bởi Không thể lạc quan cùng với cặp đôi bạn trẻ này.10. Cung Kyên Ngưu và cung Ma Kết bằng Ttránh sinc một cặp.11. Cung Kyên Ngưu với cung Bảo Bình bằng Cặp song lệch.12. Cung Kim Ngưu và cung Song Ngư bằng Cặp song thanh thanh.

*
*

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Trong làm cho ăn sale, hai người sẽ là một trong hai bạn trẻ hợp tác kết hợp ăn ý. Thông thường Bọ Cạp sẽ là fan chỉ dẫn các ý tưởng với chỉ đạo còn Klặng Ngưu là bạn triển khai và đo lường và thống kê.Nhìn phổ biến mối quan hệ của Kim Ngưu và Bọ Cạp hơi định hình, cặp đôi có nhiều điểm tầm thường và biết tôn kính cho nhau. Cả Kyên ổn Ngưu lẫn Bọ Cạp hồ hết là những người dân quyết đoán thù và tham vọng đó chính là nhì điểm nổi bật tốt nhất của nhị cung này.Trong quan hệ tình dục chăn uống gối, giống như Kyên Ngưu mong muốn cao hơn nữa so với Bọ Cạp, vì thế nhị cung chưa phải thời điểm nào cũng tìm kiếm được sự liên kết tuyệt đối.Trong có tác dụng nạp năng lượng sale, nhị fan đã là một hai bạn trẻ cộng tác hợp tác ăn ý. Thông thường Bọ Cạp đã là bạn giới thiệu những ý tưởng cùng chỉ huy, còn Kyên Ngưu là tín đồ tiến hành với đo lường và tính toán. Hai cung kết phù hợp với nhau sẽ tạo nên được nhiều dễ dàng và hiệu quả cho quá trình.

Bạn đang xem: Nữ kim ngưu hợp với nam cung nào nhất trong tình yêu, công

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thoải mái, đậm chất ngầu và cá tính tuy nhiên xen lẫn loại “tôi” khá béo. Kim Ngưu cũng hoài cổ, kiên trì mà lại chi tiêu là trở ngại. Rõ ràng, bọn họ không quá khác hoàn toàn với nhau Lúc được kết đôi; mặc dù sự sĩ diện của Nhân Mã và ngặt nghèo trong may mắn tài lộc của Klặng Ngưu sẽ tương đối nặng nề cấu kết được.khi cùng nhau, Kyên ổn Ngưu ít khi là tín đồ “khởi chiến” trong bất kỳ cuộc tranh biện này, chúng ta hay sẽ không còn nói ra bất kể điều gì nhưng mà khiến cho Nhân Mã cảm thấy bi thảm, cho dù công ty nghĩa cá nhân vào Nhân Mã luôn luôn lấn lướt quan hệ của nhị người, nhưng ai ai cũng tất cả một giới hạn của sự chịu đựng. Khi quá qua ngoài giới hạn kiên nhẫn của Kyên ổn Ngưu, chúng ta sẽ “kết thúc áo ra đi” không còn lưu luyến. Vì thế, đừng “nghịch thừa trớn” cùng với Klặng Ngưu lúc cả nhì quyết định cùng nhau nhé.Không dừng chân ở đó, Kyên ổn Ngưu còn là một tuýp bạn thận trọng vào tình thương, bọn họ sẽ sử dụng thời gian dài đằng đẵng để thử thách ngẫu nhiên ai mong mỏi biến chuyển “nửa kia” của mình. Nhưng Nhân Mã thì lại cạnh tranh chóng vánh trong sự việc này, dẫn đến việc tình yêu miễn chống giữa đôi bạn này: Nhân Mã luôn luôn chủ động còn Klặng Ngưu lại vượt cận trọng. Kết trái là cuộc tình của cả nhì chẳng đi được đến đâu.

Xem thêm: Cách Thực Hiện Cuộc Gọi Video Trên Facebook, Gọi Thoại Và Gọi Video

10. Ma Kết (22/12 - 19/01)

Kim Ngưu và Ma Kết hồ hết là bạn trung thực, tương đối ngay thật, ko mê thích sự phức tạp với có Xu thế dễ dàng hóa hầu như chuyện, chúng ta vô cùng đọc tính nhau.Hai tín đồ không thật lãng mạn nhưng điều đó ko Tức là họ ko niềm hạnh phúc trong tình thương. Cuộc sinh sống của Kyên Ngưu với Ma Kết ra mắt yên ả và dìu dịu, trừ khi Kim Ngưu làm cho nào đó thừa vô lý với làm cho Ma Kết đề nghị bận tâm.Ma Kết thanh thanh với sâu lắng rất có thể là 1 trong những điểm tựa bền vững và kiên cố mang đến Kyên Ngưu. Thông thường trầm trồ khá cực nhọc phát âm nhưng lại nhìn bao quát sự phổ biến tbỏ của Ma Kết khiến Kim Ngưu cảm giác cực kỳ im vai trung phong. Kyên ổn Ngưu thương yêu sự hài hước, vui miệng của Ma Kết.Hai cung cũng sẽ kết hợp kết hợp ăn ý nếu như làm đối tác doanh nghiệp kinh doanh của nhau. Họ rất có thể đang thay đổi những người dân các bạn giỏi mang đến nên việc cãi cự giỏi nóng giận Lúc thảo luận làm ăn uống là trường thích hợp thi thoảng thấy.

11. Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Tư tưởng văn minh, lưu ý đến “thoáng” của Bảo Bình là tính biện pháp khác hoàn toàn nổi bật đối với một Kyên ổn Ngưu truyền thống với hủ lậu. Klặng Ngưu hay bội nghịch ứng “chậm” so với một vấn đề nào kia, sau thì xử lý một giải pháp cứng nhắc; tuy nhiên chòm sao này rất siêng năng năng với chăm chút đến vấn đề bản thân làm; vấn đề này khiến cho Bảo Bình cảm thấy đôi phần buốn chán.Đối cùng với những người thích hợp tò mò đầy đủ sản phẩm công nghệ, đam mê linh giác – nguy hiểm như Bảo Bình thì Kyên Ngưu ít khi gồm hứng trúc, cũng chính vì cá tính này không tương xứng với con người Klặng Ngưu, nó chỉ càng tạo thêm áp lực cho song mặt nếu như mối quan hệ càng ngày càng “tiến sâu” hơn. Bảo Bình mong muốn gần gũi với Kim Ngưu các thì nên tuân theo hầu như sản phẩm công nghệ bao gồm sẵn vào kích thước hoặc từ giảm đi sự trí tuệ sáng tạo của bản thân để khoảng cách thân cả nhị không hề thừa xa.

12. Song Ngư (19/02 - 20/03)

Kim Ngưu và Song Ngư tất cả côn trùng ràng buộc nằm trong nghiệp cphía và sự thông cảm khôn xiết thâm thúy với nhau.Lúc trước, Song Ngư có vẻ như rất dễ dàng mê thích nghi, vô tư và sẵn sàng làm theo rất nhiều ước muốn của Kyên Ngưu. Vấn đề này khiến cho Klặng Ngưu yêu thích với hai tín đồ dễ xích lại ngay gần nhau rộng. Tuy nhiên, Khi nhận thấy đối tác doanh nghiệp có quá nhiều yên cầu, yêu cầu này vừa được tiến hành chấm dứt, lại liên tục đưa ra trải đời khác, anh ấy/cô ấy vẫn bùng nổ kinh hoàng.Khi đương đầu với khó khăn, thách thức, thường xuyên Kyên ổn Ngưu nỗ lực giới thiệu một cách xử lý thực tế, phù hợp cùng với thực trạng thực tế; trong khi kia, Song Ngư hay khuyến nghị phần đông cách thức dị thường (và nhận định rằng ý kiến của bản thân tốt hơn). Bản chất Kyên ổn Ngyêu chuộng kinh nghiệm người không giống biết tôn kính bọn họ, mà lại Song Ngư thì ko thích hợp làm cho điều đó. Tóm lại, Song Ngư hay ko quyên tâm mang đến ý kiến, cách biểu hiện của bất kể ai không giống mình. Tuy vậy, vẫn đang còn các thời gian Kim Ngưu nhận ra Song Ngư thực thụ bắt buộc cho bản thân.Thực tế, về thực chất, Song Ngư không thuận lợi đưa ra quyết định. Vì vậy, nhằm đảm bảo quan hệ bền bỉ, Kyên Ngưu bắt buộc đồng ý đặc tính này. Nhìn bình thường Song Ngư dễ dàng khóc. Điểm rứa hữu trong tính cách của người thuộc cung này là đang “vùi nguồn vào trong cát” lúc những sự việc càng ngày trlàm việc yêu cầu rất lớn, khước từ bàn luận nhằm đưa ra giải pháp xử lý đúng theo lí; bọn họ chỉ biết cầu ao ước mọi Việc này nhanh lẹ qua đi. Khi bao gồm không ít câu hỏi mà Song Ngư không ưng ý, chắc chắn rằng thời điểm kia bọn họ sẽ tìm đến một cửa hàng rượu gần nhất nhằm giải phiền tuyệt những người dân bạn thân thiết để trút bỏ bi hùng phiền đức. Xu hướng này diễn đạt cụ thể hơn làm việc phái mạnh.Nhìn sinh hoạt chu đáo lành mạnh và tích cực, cùng với khả năng trung khu linch, Song Ngư đang duy trì được đỉnh cảm hứng của Kyên Ngưu. Trong một cảm hứng thoải mái và tự nhiên rất thơ mộng, cá nhân Song Ngư cực kỳ nhạy bén cùng với đều mong ước tương quan đến Kyên ổn Ngưu, cùng vẫn cố gắng hết sức để triển khai mang đến Kyên Ngưu hạnh phúc. Tuy nhiên, trong quy trình tiến hành, nếu Song Ngư làm cho điều gì không đúng mà lại nhận ra lời chỉ trích của Kim Ngưu, dịp kia Song Ngư đang nhanh chóng kiếm tìm kiếm một partner mới.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và share để ủng hộ E Phong Thủy. Ah trường hợp chúng ta bao gồm bất kỳ thắc mắc vui vẻ để lại phản hồi ở bên dưới, hoặc gặp mặt cùng với công ty chúng tôi trên fanpage. Admin cùng những chuyên gia tử vi phong thủy đã hỗ trợ các bạn ngay trong lúc hoàn toàn có thể. Chúc chúng ta một ngày như mong muốn với vui vẻ!