Tải game age of war 4

      30

Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà Phát HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
Age of War
com.maxgames.ageofwar1
Max Games Studios
Chiến Lược
Vô Hạn Tiền Xu
4.8
40M
MIỄN PHÍ
Android 2.3

Sử dụng số tiền có sẵn trong phiên bản Age of War MOD APK để xây dựng và phát triển một đế chế hùng mạnh, sẵn sàng đánh bại mọi kẻ thù.

Bạn đang xem: Tải game age of war 4

Giới thiệu Age of WarPhiên bản MOD APK của Age of War

Giới thiệu Age of War

Trò chơi phòng thủ cổ điển

Về cơ bản, Age of War là một trò chơi thủ thành, có lối chơi tương tự như Royal Defense King và Grow Castle. Bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù trong mỗi cấp độ.

*

Bản đồ được chia làm hai, mỗi phe một bên. Một khi cuộc chiến bắt đầu, kẻ thù sẽ liên tục đem quân sang vùng đất của bạn để đánh chiếm và tàn phá. Bạn cũng sẽ làm điều tương tự, đẩy lùi mọi kẻ địch để phá hủy tòa tháp của họ. Khi tòa tháp bị phá hủy, kẻ thù sẽ không thể điều phối các binh lính được nữa, và cuộc chiến kết thúc với chiến thắng thuộc về bạn.

Age of War mang phong cách của trò chơi thủ thành cổ điển với lối chơi sơ khai, nền đồ họa 2D và các hiệu ứng đơn giản. Nét hoài cổ của trò chơi rất phù hợp với những người chơi game lâu năm, họ có thể tìm lại cảm giác mà các trò chơi cũ từng mang lại.

Phát triển đế chế của bạn

Mỗi cấp độ trong Age of War, bạn sẽ đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ hơn và nhiều làn sóng kẻ thù hơn. Họ thực sự là những mối hiểm họa, khi đội quân đông đảo và vô cùng hung tợn kia đang được điều phối bởi chiến thuật gia tài giỏi. Thời điểm đó, bạn phải thể hiện tất cả khả năng của mình để có thể đánh bại họ.

Trước hết là về nguồn lực. Bạn cần nâng cấp đế chế của mình để mở khóa các công nghệ và quân đội mới. Với logic thông thường, bạn có thể dễ dàng thấy được rằng, nhưng binh lính thô sơ thời cổ sử dụng gậy, kiếm hoặc khiên sẽ không thể đánh bại được những binh lính được trang bị súng và bom, phải không? Và Age of War có rất nhiều đơn vị quân lính. Bạn có thể mở khóa họ và mua họ khi bạn có đủ điểm kinh nghiệm.

Tuy nhiên, để có thể chiến thắng thì bạn còn phải quan tâm tới chiến thuật nữa. Mỗi loại đơn vị đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nếu bạn hiểu rõ cách chiến đấu của từng loại đơn vị, bạn sẽ biết cách chọn các đơn vị phù hợp cho mỗi cuộc chiến.

Xem thêm: Điện Thoại &Amp; Phụ Kiện Giá Tốt |, Điện Thoại Di Động Giá Tốt, Chính Hãng

Những tòa tháp độc đáo

Tháp là phòng tuyến cuối cùng của vương quốc, nơi các chiến binh đang đổ máu để bảo vệ. Với một tòa tháp đủ mạnh, bạn có thể dễ dàng mở khóa các công nghệ mới và đơn vị quân lính mới. Nó cũng là mục tiêu cần phải phá hủy của mỗi người chơi khi tham gia một cuộc chiến.

*

Age of War có đến 15 loại tháp. Chúng có hình dáng vô cùng độc đáo, bạn có thể có được chúng khi có đủ kinh nghiệm để nâng cấp tòa tháp hiện tại. Khi đó, các công nghệ mới được mở khóa. Tòa tháp không những có vẻ ngoài bắt mắt hơn, nó còn có thể được trang bị một số loại vũ khí như nỏ, pháo và tên lửa. Các loại vũ trang mới cũng được bổ sung. Bạn thậm chí có thể mua được một vài chiếc xe bọc sắt, xe tăng và nhiều vũ khí chiến tranh khác.

Trò chơi chiến thuật thủ thành nhịp độ nhanh

Nhìn chung, Age of War là trò chơi có tốc độ phát triển rất nhanh. Bạn bắt đầu với một hang động đá với một bộ lạc sơ khai. Và theo thời gian, bạn sẽ nâng cấp tháp của mình, phát triển công nghệ và quân đội của mình để có thể chiến đấu với kẻ thù.

*

Công việc chủ yếu của bạn trong Age of War là mua các đơn vị quân và nâng cấp tháp. Các công việc này đều tiêu tốn tiền xu nhưng bạn có thể kiếm được chúng khi đánh bại các kẻ địch trên chiến trường. Các quân lính sẽ tự động di chuyển về phía tháp của đối thủ và tấn công bất cứ thứ gì cản đường họ. Vì thế, bạn sẽ không được lơ là trò chơi khi trận chiến vẫn còn đang diễn ra. Bạn sẽ phải mua bổ sung quân lính khi họ bị đánh bại trên chiến trường. Nâng cấp tháp để có được những công nghệ tiên tiến hơn.

Thực tế, mỗi trận chiến trong Age of War khá dài. Khi quân lính của bạn có thể tiếp cận gần hơn với tòa tháp của đối thủ, những vũ khí được thiết lập trên tòa tháp sẽ tấn công đội quân của bạn. Và nếu chúng đủ mạnh, đội quân của bạn sẽ bị càn quét sạch sẽ và giúp họ lấy lại được thế cân bằng.

Phiên bản MOD APK của Age of War

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền Xu: Bạn có rất nhiều tiền xu trong trận chiến sau khi mua một đơn vị.

Tải game Age of War MOD APK cho Android

Age of War là trò chơi chiến thuật thủ thành cổ điển, mang nhiều sự giải trí và thú vị. Nếu bạn là một trong những người yêu thích chiến thuật, bạn không nên bỏ lỡ trò chơi này. Nó có rất nhiều thử thách, đặc biệt là chế độ Generals. Có 10 vị tướng tài giỏi nhất mọi thời đại đang chờ đón bạn. Hãy tham gia vào cuộc chiến, thể hiện bản lĩnh của mình và đánh bại họ!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TV| Kubet