CUỘC ĐUA KỲ THÚ 2016 CHUNG KẾT

      37

Tiến Đạt, Lincoln, Diệp Lâm Anh... Cùng mang lại nhà tranh tài Hồ Xuân Hương nhằm xem chặng đua cuối cùng.

Bạn đang xem: Cuộc đua kỳ thú 2016 chung kết


*
Tối 9/6 tại nhà thi đấu hồ Xuân hương (TP HCM), các đội đua của Cuộc đua kỳ thú 2016 cùng tụ hợp về nhằm theo dõi khoảng đua thông thường kết tương tự như ăn mừng cho tất cả những người chiến thắng. Dù những thành viên phần đông đã biết trước tác dụng nhưng đều giãi tỏ sự hào hứng với hồi hộp.
*
Chàng Việt kiều Pháp - Lincoln với rapper Đinh Tiến Đạt chọn phong cách trái ngược, giống như tính giải pháp của chủ yếu họ trong cuộc đua. Họ là 1 trong tía đôi có mặt trong chặng tầm thường kết.
*
Tiến Đạt diện trang phục blue color lá, Lincoln cũng đổi màu tóc xanh như một phương pháp thể hiện tại sức mạnh niềm tin của nhóm xanh lá. Cả hai chia sẻ, vào cuộc đua dù có khá nhiều lúc xích míc nhưng họ chưa từng nghĩ cho chuyện vứt cuộc.
*
Khoảnh khắc đập tay ăn uống mừng thắng lợi của nhị thành viên đội Xanh lá. Mặc dù lần đầu tiên kết hợp với nhau sinh hoạt Cuộc đua kỳ thú, Lincoln - Tiến Đạt đã phối kết hợp ăn ý, biến quán quân mùa 5.
*
Nếu như Lincoln có sức trẻ với thể lực tốt, ưu thế của Tiến Đạt đó là kinh nghiệm, sự điềm tĩnh, tính toán cẩn thận.
*
Các tay lái của Cuộc đua kỳ thú năm 2016 - tất cả Criss Lai, song Ngư, Trúc Như, Pông chuẩn và Thu hiền hậu - lên sân khấu chúc mừng tân cửa hàng quân.
*
Lincoln từng tham gia trong Cuộc đua lý thú trong mùa trước tuy vậy để vuột tay ngoài chức cửa hàng quân trong phút cuối. Ca sĩ Trang Pháp cũng là 1 trong những thí sinh của Amazing race 2015, cho nên vì thế cô rất thân thương với phái mạnh Việt kiều.

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Thiếu Lâm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Thiếu Lâm

*
Hà Việt Dũng một mình đi theo dõi đêm chung kết, trong những lúc đó đồng minh của anh là ca sĩ pha Lê thiết yếu đến tham gia. Sau 2 mùa thi, chàng chân dài gây tình cảm bởi sự hiền lành lành, thậm chí còn cam chịu đựng trước pha Lê.
*
Hai cô bé của đội Tím - song Ngư (trái) cùng Trúc Như luôn mang về sự năng động, xứng đáng yêu. Vào cuộc thi, tuy nhiên Ngư với Lincoln dính tin đồn thổi tình cảm tuy vậy họ đều bác bỏ.
*
Người mẫu mã Anh Tuấn cùng stylist Bông chuẩn (bìa phải) của team Xám là giữa những đội ít ôm đồm nhau độc nhất của mùa giải năm nay.
*
Cặp đôi quán quân mùa giải năm 2015 Ngọc Anh (phải) và Nhật Anh trở lại ủng hộ những đội thi.
*
Cris Lai mang đến dự sự kiện một mình mà không tồn tại đồng team trong nhóm Hồng - hương Giang đi cùng. Chúng ta cũng là 1 trong những trong 3 team tranh ngôi tiệm quân. Đội còn sót lại là Nhan Phúc Vinh với Thùy Dung.
*
Đội tiệm quân mùa sản phẩm công nghệ 3 Diệp Lâm Anh và Thu Hiền luôn là trong số những đội nhấn được tình cảm của khán giả. Trong thời điểm này, Thu nhân từ bắt cặp thuộc Minh Long - thí sinh bạn giấu mặt mùa 1.
*
Trang Pháp góp mặt trong một tiết mục ca nhạc.

Chung thành tích đua kỳ thú 2016 Hà Việt Dũng Cuộc đua kỳ thú 2016 Amazing Race Diệp Lâm Anh Thu thánh thiện

Hà Việt Dũng

*

Tiến Đạt, Nhan Phúc Vinh mang gái ở bình thường kết Cuộc đua kỳ thú

2 1 1 2

Tại thách thức diễn kịch sinh sống Hội quán Chuồn Chuồn Giấy, Tiến Đạt lần đầu tiên trải nghiệm trang điểm thành cô bé giới.

*

Tiến Đạt - Lincoln vô địch Cuộc đua lý thú

3 3 3

Chàng rapper với bạn sát cánh đã vượt qua team của hương thơm Giang với Nhan Phúc Vinh nhằm về tốt nhất một phương pháp xứng đáng.

*

"Tính trực tiếp thắn của trộn Lê dễ khiến cho phản cảm"

3 3

Nam diễn viên 8X dấn xét đồng đội của chính mình là fan thông minh, thật thà, mặc dù sự thẳng thắn của cô nhiều khi dùng không nên chỗ.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*