Cửu Dương Chân Kinh

      29

Cửu Dương Thần Công của Trương Vô Kỵ với Dịch Cân Kinh của Thiếu Lâm Tự đó là đầy đủ môn chưởng lực vô địch người đời.

Bạn đang xem: Cửu dương chân kinh


*
Cửu Dương Thần Công là vì những nhân sĩ Trung Nguim sáng tạo ra với chxay lại vào Bộ Kinch lăng già. Nhà sư Giác Viễn của Thiếu Lâm Tự (Ỷ Thiên Đồ Long Ký) hằng ngày tụng cỗ Kinc lăng già cần vô tình học được võ công này. Vì vậy mà lại từ 1 bên sư không võ công, vô danh trong Thiếu Lâm Tự, ông đổi thay fan lợi sợ nhất trong cả cvào hùa. Hơn cầm nữa, ông còn tấn công chiến hạ từ đầu đến chân dẫn đầu Tây vực là Côn Luân Tam Thánh.
*
Trước lúc lâm tầm thường, công ty sư Giác Viễn truyền nội lực này mang lại Quách Tương và Trương Tam Phong, mọi người khoảng tầm 3, 4 thành.
*
Nhờ bao gồm nội khí này và kĩ năng của chính bản thân mình, Quách Tương sáng tạo ra phái Nga Mi, còn Trương Tam Phong tạo ra phái Võ Đang lẫy lừng muôn thuở. Nhưng môn nội khí này chỉ được đẩy mạnh mạnh nhất sau 100 năm bên dưới thời của Trương Vô Kỵ.
*
Trương Vô Kỵ (Ỷ Thiên Đồ Long Ký) Khi new từ Băng Hỏa đảo trsinh hoạt về Trung nguyên ổn bị trúng hàn độc Huyền minh thần chưởng của Huyền Minh nhị lão. Độc này không có bất kì ai, không có vật dụng gì bên trên đời rất có thể giải trừ được, trừ Cửu Dương Thần Công.
*
Khi Trương Vô Kỵ đang đồng ý cùng với tử vong vày hàn độc gây ra thì tình cờ, trong một thung lũng, đàn ông đang học tập được môn nội khí vô địch này. Từ kia, không đa số rất có thể trừ hết được hàn độc mà chàng còn thay đổi người có nội lực vượt trội nhất nhân gian, ko lose kỉm gì khí công vẫn tu luyện hơn 100 năm của Trương Tam Phong.

Xem thêm: Áp Suất Hơi Bão Hòa Là Gì - Bảng Nước Và Hơi Nước Bão Hòa

*
Nhờ môn nội lực này nhưng trên Quang Minch đỉnh, nam giới sẽ tu luyện được 7 tầng của môn võ Càn Khôn đại mãng cầu di chỉ trong khoảng vài canh giờ đồng hồ trong những khi hầu như giáo công ty không giống của Minch giáo tuy vậy gần như là đa số bậc hùng tài đại lược tuy vậy cả đời không lúc nào tu luyện được thừa tầng đồ vật tứ.
*
Nhờ luyện được Cửu Dương Thần Công với Càn khôn đại mãng cầu di, Trương Vô Kỵ sẽ một mình trận chiến lục đại trường phái của Trung Nguyên ổn, ra tay cứu giúp tính mạng cho Minc giáo, tháo quăng quật thù hận giữa Minc giáo với những trường phái trong võ lâm. Hơn nắm nữa, chàng còn tung hoành khắp giang hồ không có kẻ thù cho tới lúc gặp mặt 3 đại thần tăng, những người dân đã tu luyện sát 100 năm của Thiếu Lâm Tự. Ba đơn vị sư này rất có thể mang cha để đấu hàng vạn fan. Nhưng Khi giao đấu, bọn họ vẫn thua được Trương Vô Kỵ mà lại còn có phần kém cụ lúc tỉ thí nội lực.
*
Nói về Dịch Cân Kinc, các cao tăng của Thiếu Lâm Tự những được học tập tuy vậy không ai tu luyện được cho chình họa giới cao nhất. Người tu luyện đến chình họa giới cao nhất lại là Du Thản Chi (Thiên Long Bát Bộ). Nhân vật dụng này vốn là 1 trong kẻ ngờ ngệch, ngần ngừ chút ít võ công như thế nào tuy nhiên trong một đợt tình cờ tu luyện được môn khí công Dịch Cân Kinh, hắn lại đổi mới một giữa những nhân đồ cầm đầu võ lâm, đánh thắng cả Phương Trượng Huyền Từ đại sư của Thiếu Lâm Tự, đánh ngang cùng với Tinc Túc lão tai quái còn chỉ chịu lose thứ nhất đại nhân vật Kiều Phong.

Kyên Dung phyên Kim Dung Trương Vô Kỵ Cửu Dương Thần Công

Kyên ổn Dung

*

3 phyên truyền hình Trung Hoa "khiến sốt" trên VN

18 6 12 84

Trong thời gian cách đây không lâu, 1 loạt các bộ phim truyện vô tuyến Hoa ngữ sẽ tạo nên hầu như cơn sốt mang lại người theo dõi toàn nước, đặc biệt là người theo dõi ttốt.

*

Mỹ nam giới ‘Bên nhau trọn đời’ khét tiếng dựa vào vai thiểu năng

22 22 17260

Với khuôn mặt bơ sữa, Chung Hán Lương khiến cho đa số người nhầm tưởng bắt đầu không tính 30 trong những khi thực tế anh vẫn 41 tuổi.

*

6 cô vợ xuất xắc sắc của ‘Vi Tiểu Bảo’ Châu Tinc Trì

5 3 2 16379

Phiên bạn dạng điện hình họa “Lộc đỉnh ký” cùng với 2 phần trình làng năm 1992 nằm trong top 10 bộ phim truyện hốt bạc của “Vua phlặng hài Hong Kong”.


Quý khách hàng hoàn toàn có thể quan tiền tâm


XEM NHIỀU*