ĐẶC QUYỀN KIẾM HIỆP VÕ LÂM MOBILE

      61

Khi mang lại với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, chắc hẳn rằng đa số người chơi phần lớn rất lưu ý đến các mốc kiếm hiệp trong game. Mốc tìm hiệp không chỉ thể hiện nay trình độ, đẳng cấp và sang trọng mà còn biểu đạt sự đại gia của các game thủ. Hãy nhằm yome.vn giải thích mang lại bạn các mốc tìm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và làm thế nào để tăng mốc nhé!


Mốc kiếm hiệp VLTK 0

Đây là mốc kiếm hiệp trước tiên được xem như là điểm xuất phát của các game thủ. Nói theo cách khác đây là mốc dễ dàng nhất của trò chơi này . Người chơi chỉ cần đăng nhập vào Võ Lâm Truyền Kỳ mobile thì sẽ rất nhiều nhận được mốc tìm hiệp này.

Bạn đang xem: đặc quyền kiếm hiệp võ lâm mobile

Mốc tìm hiệp VLTK 1

Muốn lên mốc kiếm hiệp 1 bạn đã bắt đầu phải rút ví bản thân ra rồi đấy. Nhưng chỉ việc một lượng tiền rất nhỏ bằng một bữa sáng giá trị 20k là vấn đề lên mốc 1 vẫn hoàn thành. Bạn bắt buộc phải nạp thẻ đặt lên mốc, nếu không thì vấn đề cày chay có tác dụng nhiệm vụ, tiến hành thử thách có miệt mài cho đâu cũng trở thành không đem lại tác dụng gì mang lại mốc kiếm hiệp của bạn.

Mốc kiếm hiệp VLTK 2

Tiếp tục là quá trình nạp thẻ, lần này đã là 100k cho mốc kiếm hiệp 2. Nếu còn muốn tiết kiệm bớt ngân sách chi tiêu thì chúng ta cũng có thể nạp thẻ vào thứ 7, chủ nhật. Vào thời gian này bạn sẽ được nhân đôi cực hiếm thẻ nạp và vấn đề lên mốc của các bạn sẽ dễ thở hơn khôn cùng nhiều. Nếu sẽ muốn khẳng định đẳng cấp của bản thân thì còn ngại ngùng gì không nghịch tới cùng đúng không nào.


*

Mốc kiếm hiệp VLTK 3

Cùng một cực hiếm với mốc tìm hiệp 2, bạn hãy bỏ ra 100k nữa để rất có thể lên mốc tìm hiệp 3. Ở hầu như mốc đầu, việc thăng tiến của người tiêu dùng cũng không gặp gỡ quá khó khăn với những số chi phí nho nhỏ, tích tiểu thành đại để mang đà tiến đến những bậc cao hơn.

Mốc kiếm hiệp VLTK 4

Ở mốc tìm hiệp 4 này hoàn toàn có thể là bước ngoặt đầu tiên và sự khác biệt rất béo so với hầu như mốc đầu. Ban đầu từ đây fan chơi đang nhận được rất nhiều đặc quyền khi lên mốc. Thiết yếu vậy nên rất nhiều người mạnh dạn chi ra 300k để đã có được đến mốc kiếm hiệp 4. Lưu ý rằng chúng ta chỉ dành được ưu đãi nhân đôi giá trị thẻ nạp máy 7, công ty nhật vào lần nạp đầu tiên. Nên nếu ai đó đã sử dụng ưu đãi đó sinh hoạt mốc 2, mốc 3 thì cho tới mốc 4 sẽ không thể được hưởng trọn nữa.

*

Mốc tìm hiệp VLTK 5

Đến mốc này số tiền đặt trên bậc đã bắt đầu chát hơn siêu nhiều. Với những hero đã xác định “ăn nghịch không đổ lệ” thì chắc chắn đã bao gồm một ý thức rất vững nhằm leo những mốc kiếm hiệp. Tuy nhiên với những tín đồ chơi có lứa tuổi bé dại hơn thì nên quan tâm đến giá trị 500k của mốc kiếm hiệp 5.

Mốc kiếm hiệp VLTK 6

Những tay nghịch khi đạt đến mốc kiếm hiệp 5 thì việc chuẩn bị 1 triệu để thường xuyên lên mốc 6 hẳn vẫn được sẵn sàng trước. Từ mốc này đến các mốc cao hơn về sau thì game thủ sẽ bị “mất máu” khá nhiều lúc giá trị nạp ngày một tăng cấp đôi, vội vàng 3. Tuy vậy cùng với đó là những quyền lợi và nghĩa vụ rất cao. Chúng ta nên lựa chọn gói 148KNB vì những đặc quyền được tận hưởng khá lôi cuốn như 8k công shieens, sách tu vi, 1 mình chủ lệnh và không ít vật phẩm lôi kéo khác.

Xem thêm: Các Cuộc Phỏng Vấn Sau Trận Đấu, Cao Thủ Liên Quân

Mốc kiếm hiệp VLTK 7

Những ưu đãi sịn được hưởng ở mốc kiếm hiệp 7 thay đổi lại bằng 1 triệu của game thủ. Với đk này fan chơi đang nhận được 6 lần phạt lì xì và không ít các đồ phẩm hữu ích khác. Việc chat kênh quả đât 20 lần, với 15 lần search kho báu, 50 lần góp bang hội và 10 lượt cài Võ Thần Đệm cực kỳ thu hút bạn chơi cho với mốc 7 này.

*

Mốc kiếm hiệp VLTK 8

Đến đây tín đồ chơi sẽ yêu cầu bỏ ra 2 triệu để thường xuyên được lên mốc tìm hiệp 8. Những game thủ bên cạnh đó sẽ hơi đuối khi bước vào mốc này vị tính từ cấp cho 0 đến cung cấp 8 tổng số sẽ phải ném ra 5 triệu. Số chi phí khá mập này vẫn liên tiếp được tăng thêm với những triệu phú hoặc rich kid. Dẫu vậy cũng bao gồm vậy mà quyền lợi và nghĩa vụ được hưởng trọn của mốc này rất giá trị, đó là 8 viên đá hồn 3 và một danh tướng mạo lệnh.

*

Mốc kiếm hiệp VLTK 9

Dấu mốc nửa chặng đường của những mốc kiếm hiệp là cách ngoặt lớn số 1 và rất nhiều người đùa đã bỏ cuộc. Dòng giá chỉ dẫn cho mốc tìm hiệp 9 thiết yếu là 5 triệu. Để bù đắp đến túi tiền của công ty thì độc quyền của mốc kiếm hiệp 9 chính là được đồng hành cùng SS nam giới Cung Phi. Đẳng cấp của bạn được thể hiện rất rõ ràng rệt tự mốc này xứng đáng với mức ngân sách 5 triệu cho một bậc vệt mốc.

Mốc kiếm hiệp VLTK 10

Khoản tiền phệ sẽ tiếp tục phải được bỏ ra nếu tựa như những tay nghịch vẫn không thích bỏ cuộc. 10 triệu là không tên tuổi hề nhỏ. Số tiền gấp đôi mốc trước của mốc kiếm hiệp 10 đã khiến cho rất nhiều anh hùng phải rơi lệ. Tuyến phố lên mốc không gian khổ thử thách thì cũng khốn khó tiền bạc. Cùng với số tiền chua chát này thì 60k cống hiến sẽ nằm trong về bạn. Quý hiếm của số điểm hiến đâng này hẳn là mức độ hút rất mạnh với khá nhiều đại gia.

Lưu ý các mốc tìm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile từ 11 – 18

Cứ liên tục với cuộc đua mốc kiếm hiệp VLTK thì chắc chắn bạn đề xuất bỏ ra một số tiền khổng lồ. Tự mốc 11 trở đi, số tiền các bạn phải trả cho việc lên mốc sẽ là 10 triệu cho mốc 11, 20 triệu cho mốc 12, 50 triệu cho mốc 13, 100 triệu cho mốc 14,15,16 cùng hai mốc cuối 17,18 mỗi mốc 133.333.300 đồng.

Bạn test tính tổng cộng cho câu hỏi đua 18 mốc tìm hiệp này đang mất từng nào tiền. Quả tình là số lượng đáng sợ hãi đúng không. Vì vậy việc game play là để vui chơi giải trí và trải nghiệm quả đât mới, yome.vn không khuyến khích chúng ta bỏ ra số tiền thừa lớn để lên được các mốc kiếm hiệp vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhé. Hãy chơi hết mình với năng lực bạn vẫn có, bởi thế là đang quá đầy đủ để biểu thị niềm si mê với Võ Lâm Truyền Kỳ rồi đó.