Đại Chiến Ma Cà Rồng

      20

Trong “Underworld: Blood Wars”, cô nàng ma cà rồng Selene tiếp tục phải chiến đấu lại các người sói, hay thậm chí chính đồng loại của mình.

Bạn đang xem: đại chiến ma cà rồng


Trailer bộ phim "Thế giới ngầm: Trận chiến đẫm máu" "Blood Wars" là phần năm của loạt phim hành động ma cà rồng nổi tiếng "Underworld".

Sau khi phần bốn khép lại, Selene (Kate Beckinsale) phải che giấu tung tích của Eve - cô con gái mang dòng máu lai đặc biệt. Quá chán nản trước tình cảnh bị săn đuổi, cô cùng hai đồng minh mới là cha con David (Theo James) - Thomas (Charles Dance), quyết định tìm cách chấm dứt cuộc chiến kéo dài nhiều thế kỷ giữa ma cà rồng và người sói.

Giống như các phần trước, Underworld: Blood Wars tiếp tục khai thác mối duyên nợ giữa hai giống loài quái vật. Sự tương đồng về sức mạnh khiến cuộc chiến giữa ma cà rồng và người sói luôn cân tài, cân sức, khiến khán giả khó lòng có thể đoán được hồi kết.

*
Blood Wars là phần thứ năm của loạt phim hành động ma cà rồng - người sói Underworld. Ảnh: Screen Gems.

Điểm khác biệt của thương hiệu Underworld so với nhiều bộ phim khác cùng chủ đề là phim không phân biệt thiện - ác rõ ràng. Cả ma cà rồng và người sói đều có lý lẽ riêng trong cuộc chiến sống còn đó. Luôn có những kẻ ẩn nấp đâu đó tìm cách giật dây cả hai phe, và đây mới là kẻ thù thực sự dành cho tất cả.

Là nhân vật trung tâm từ tập phim đầu tiên, Selene ban đầu chỉ là một ma cà rồng thông thường. Nhưng người đẹp sau này được Alexander Corvinus - thủy tổ của cả hai giống loài - ban cho dòng máu giúp cô có thể đi dưới ánh nắng mặt trời.

Xem thêm: Getamped Ii - Bá Vương Tinh: Trang Chủ

Trong trận chiến mới ở Blood Wars, Selene tiếp tục nhận được quyền năng từ chủng tộc ma cà rồng cao quý ở Bắc Âu cổ xưa, giúp cô có thể đứng vững trước đông đảo kẻ thù đang muốn lấy máu của hai mẹ con.

Những bí ẩn xoay quanh loài sinh vật hút máu cũng sẽ tiếp tục được hé lộ ở phần năm, như danh tính mẹ đẻ của David, sức mạnh đáng sợ của loài ma cà rồng Bắc Âu…

*
Nữ ma cà rồng Selene sẽ tiếp nhận dòng máu mới để bước vào cuộc chiến tiếp theo giữa hai giống loài quái vật. Ảnh: Screen Gems.

Một điều thú vị của Underworld: Blood Wars là phim có sự tham gia của bốn diễn viên từng góp mặt trong series đình đám Game of Thrones. Họ là Charles Dance (vai Thomas, cha của David), Tobias Menzies (vai thủ lĩnh mới của người sói), James Faulkner (vai trưởng lão của Hội đồng Ma cà rồng), và Lara Pulver (vai nữ ma cà rồng nhiều tham vọng Semira).

Dĩ nhiên, Underworld: Blood Wars không thể thiếu các pha hành động mang hơi hướm kinh dị. Bởi cả ma cà rồng và người sói đều được coi là những giống loài bất tử, nên họ không thể bị tiêu diệt bởi súng đạn thông thường. Lúc này, các thứ vũ khí thời Trung cổ đồng thời được sử dụng, và từ đó dẫn đến nhiều cảnh quay bạo liệt cho loạt tác phẩm.

Theo kế hoạch, Underworld: Blood Wars khởi chiếu trên toàn quốc từ 2/12.


*

Phần 5 ‘Underworld’ chính thức khởi quay

1 1 8

Khán giả chuẩn bị được tái ngộ nữ nhi Selene do ngôi sao Kate Beckinsale thể hiện trong phần tiếp theo của loạt phim ma cà rồng ăn khách.

*

‘Underworld 5’ không kịp ra rạp vào dịp lễ Halloween

0 5

Phần năm của loạt phim ma cà rồng nổi tiếng cần thêm thời gian để xử lý hậu kỳ và buộc phải ra rạp chậm hơn ba tháng so với kế hoạch ban đầu.

*

Dàn sao trụ cột của ‘Fast & Furious’ sau nhiều năm

0

Paul Walker tử nạn gây nhiều thương tiếc, Vin Diesel bất hòa với The Rock, người vừa thông báo rời loạt phim.