ĐĂNG NHẬP FACEBOOK KHÔNG CẦN MẬT KHẨU

      101
Chào các bà mẹ. Em trong năm này 32 tuổi, vẫn hôn phối 6 năm. Cuộc sinh sống bà xã chồng cũng không tồn tại gì xứng đáng phàn nàn cho tới gần đây, qua Facebook em phân phát hiện tại lão mối quan hệ cùng với cô bé khác.

Bạn đang xem: đăng nhập facebook không cần mật khẩu

Cthị xã là, qua câu hỏi kết chúng ta (cùng với tương đối nhiều người ko quen) em biết ông xã mình có một Facebook kín. Trên trang này, anh trình bày mình nlỗi một phái mạnh trai chưa vk tự do thoải mái, đam mê phượt, thích khoác lác. Anh nói chuyện với nhiều cô nàng tthấp với dường như cực kỳ tình yêu với cùng một cô khá dễ thương. Em vừa giận vừa khổ sở, sẽ hỏi trực tiếp ông chồng với anh xác nhận có qua lại với những người sản phẩm công nghệ bố, cơ mà quan hệ vừa bước đầu cùng chưa xuất hiện gì thâm thúy. Anh xin em tha sản phẩm với hứa đã cắt đứt mối quan hệ.

Ngoài khía cạnh tỏ ra vẫn ổn, cơ mà bên phía trong bạn dạng tính "sư tử Hà Đông" của em không hề nguội tắt, em quyết vai trung phong search tận phương diện "nhỏ giáp sản phẩm công nghệ 13" sẽ ve vãn lão nhà em để cho nó 1 bài học kinh nghiệm. Nhiều hơn em đề nghị "bắt tận tay, day tận trán" để lão hết con đường chối cãi.

Nói là làm, em mướn 1 thằng có tác dụng về IT dạy dỗ đến bí quyết tra cứu mật khẩu facebook ông chồng, ban đầu nó lắc đầu trên đây đẩy nhưng lại sau khoản thời gian nhận thấy món hời mập bsinh hoạt thì nó vồ cập bày phương pháp mang lại em luôn luôn (bởi vì em buộc phải học tập giải pháp vì tránh về sau lão tất cả lập niông xã không giống em còn tự làm cho được).

Cái cảnh "yếu" technology bắt buộc em ghi chxay đầy đủ cùng chi tiết ra giấy. Về công ty chế biến thử, thôi xong xuôi, đúng 2 phút là sẽ vào được mẫu facebook "thả thính" của lão. Nghĩ lại chỉ muốn chửi thề! Toàn lời nhắn gạ gẫm chăn uống rau xanh, gắng này còn có khổ mang đến em không các mẹ?

Em biết là đề nghị làm việc này cũng chẳng tuyệt ho gì đâu, cơ mà gồm có bí mật mình băn khoăn là mình thiệt cả đời! Em đã chỉ lại bí quyết cho những chị em, những em gái đang mong muốn mày mò sự thật bên trên Facebook của chồng, xuất xắc người yêu nhé.

BƯỚC 1: CÁCH LẤY TÊN TÀI KHOẢN

Trước hết, ý muốn vào được Facebook, bà mẹ cần phải có tên tài khoản và mật khẩu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Lớp 6 Unit 6, Unit 6 Lớp 6 A Closer Look 1

Cách lấy tên tài khoản: Các chị hãy vào thông tin tài khoản facebook cá nhân của ông xã => Trên thanh address tên facebook có dạng: https://www.facebook.com/mai.linh.hoang088

=> Vậy nghĩa là tên đăng nhập của thông tin tài khoản này là: mai.linh.hoango88
facebook.com

Như vậy bước 1 họ đã kiếm tìm thấy tên đăng nhập. Sau phía trên, mời mẹ có tác dụng phương pháp sau để lấy được password.

BƯỚC 2: CÁCH LẤY MẬT KHẨU

- Tiếp theo, các chị hãy nhấp vào Forgotten your password? (Quên mật khẩu đăng nhập của bạn?) và gõ vào tương tác tin nhắn của ông chồng mà lại tôi vừa đưa ra (hoặc số điện thoại thông minh, hoặc hộp thư có đuôi
facebook.com của tài khoản).

- Tài khoản đã hiển thị > Nhấn vào This is my account (Đây là thông tin tài khoản của tôi). Hệ thống đã hỏi những chị vẫn muốn thiết lập lại password qua tin nhắn (của nàn nhân) ko. Dĩ nhiên, bà mẹ hãy nhấn vào No longer have access to lớn these? (Không còn truy vấn vào mọi liên quan này nữa)

- Facebook lại liên tục hỏi How can we reach you? (Làm ráng như thế nào nhằm Cửa Hàng chúng tôi tiếp cận bạn?). Hãy gõ vào hệ trọng email nhưng những chị hy vọng, nhớ là email này sẽ không được links cùng với bất kì thông tin tài khoản Facebook nào khác đâu đấy.

- Bây tiếng, hệ thống đã hỏi các chị một câu hỏi tương quan đến biết tin cá thể chủ tài khoản. Đã là vk thì dĩ nhiên những chị đang thuận lợi nhằm thừa qua thắc mắc này, ví như sống tài khoản lão nhà em, thắc mắc là: "quý khách hàng học trường đái học nào" - Quá đơn giản bởi em và lão học tập cùng tè học luôn!

- Sau lúc trả lời đúng những chị hoàn toàn có thể biến đổi mật khẩu đăng nhập với ngóng 24 giờ sẽ được phxay đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của chồng


- Nếu không tìm ra câu vấn đáp đúng, những chị rất có thể nhấp vào phần “Recover your trương mục with help from friends” (Khôi phục thông tin tài khoản với sự trợ giúp từ chúng ta bè). Tùy lựa chọn này được cho phép các bạn lựa chọn 3 – 5 fan chúng ta vào list bằng hữu Facebook để hệ thống gửi những mật khẩu đăng nhập đến chúng ta.

- Chị em hãy nhập ban bố của rất nhiều fan này vào với tiếp tục các bước sau. Hoặc hoàn toàn có thể tạo thành 3 - 5 thông tin tài khoản Facebook hàng fake và gửi trải nghiệm kết bạn mang lại nạn nhân (vấn đề này hơi dễ đối với tình trạng kết bạn không có tội vạ hiện nay). Hoặc cũng có thể lựa chọn 3 - 5 tín đồ khác đột nhập giả vờ kết chúng ta với làm “đồng bọn” cung ứng mật khẩu cho các chị sau đây.


Vậy là xong! Rất đơn giản và dễ dàng đúng không nhỉ ạ? Chúc các bà mẹ thành công và luôn luôn niềm hạnh phúc cùng với cuộc hôn nhân gia đình của chính mình nhé!


*

Tấm hình chỉ mang tính minch họa


BÀI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Cách đơn giản độc nhất vô nhị để mang lại IPHONE, IPAD đã hết trong vòng 24h, kẻ trộm tinc vi tới mấy cũng cần yếu chạy thoát

5 bé ngay cạnh cần trải "2 LẦN ĐÒ" mới được sống yên ấm thanh hao thản, ck yêu thương thương, cung phụng cho tới già

RÚNG ĐỘNG: Đây đó là đồ vật tạo sự gần như CAN DẦU RÁN Đen sì vào hàng cửa hàng, gọi kết thúc bảo vệ không có ai dám ăn uống "cơm trắng con đường cháo chợ" nữa