DANH SÁCH TRUYỆN ĐAM MỸ H SM HOT NHẤT

      17

 

Lãng mạn không hẳn thể loại dành riêng cho những ai hâm mộ những mẩu truyện nhẹ nhàng, lãng mạn. Ở đây, con trai dù yêu hay ghét cũng chỉ thấy nỗi nhức thể xác với tinh thần. Truyện không dành riêng cho trẻ em bên dưới 18 tuổi.

Danh sách lời nhắn sms ngôn tình hot tuyệt nhất 2022

1. Đam mê “Biến thành tấn công úp”

  • Tác giả: Nhân Phong

 

  • Thể loại: đam mỹ, h sm, ngược

 

Văn học
Cặp tuy nhiên sinh Phương Dật Luân - Phương Dật Côn từ thiếu hụt gia nay buộc phải trở thành nô tỳ cùng không thể ra khỏi sự trói buộc của ma quỷ. Thân xác được dạy dỗ dỗ, yêu cầu tuân theo, số phận của họ sẽ ra sao?

2. Mê "Như cánh hoa rơi"

  • Tác giả: ngocna1905

 

  • Thể loại: ngược đam mỹ h sm, song tính, cường cường, mỹ thụ

 

Văn học
Lạc Phàm tên Y Sinh - là người luôn đứng đầu trong tất cả các kỳ thi vào nước, ai cũng khen anh là "thiên tài", đi mang đến đâu cũng khá được mọi bạn săn đón, không chỉ vì danh tiếng. Uy tín "thiên tài" ngoài ra bởi vẻ rất đẹp thanh tú lay cồn lòng người.
Cổ Minh là 1 trong chàng trai dường như ngoài hờ hững và vẻ đẹp tuyệt vời vời, trở nên chàng trai trong mộng của tương đối nhiều cô gái.

3. Đam mê sm "Trò chơi ma quỷ"

  • Tác giả: JJ

 

  • Thể loại: đam h sm, sextoy

 

giới thiệu truyện
Lâm Đạt, một bạn teen 18 tuổi. Hình thức anh là một trong thanh niên hờ hững nhưng thực tế lại vô cùng dũng cảm. Đột nhiên một ngày anh vô tình vào trong 1 trang web game, cứ nghĩ kia chỉ là một trò đùa bình thường, dẫu vậy Lâm Đạt phát hiển thị rằng từ thời điểm ngày vào website đó, đêm nào anh cũng mơ thấy một giấc mơ kỳ lạ. Kỳ lạ lùng. Giấc mơ của anh ấy như nhau với ngôn từ của trò nghịch anh ấy nghịch trong ngày.

4. Đam mê smm high "Hiếu Lạc"

  • Tác giả: Dư Hiếu Ảnh

 

  • Thể loại: đam mỹ, xác thịt, SM

 

Văn học
Trong nhiệm vụ cuối cùng, Chu Mộc đã biết thành trúng đạn vô tình của thiếu hụt úy Triệu Thập Lang vị đang đỡ đạn cho người yêu Trình Anh.
Không thể gật đầu đồng ý cái bị tiêu diệt của người thân yêu nhất, Cheng Ying đang ép bản thân vào quan hệ không ví dụ với Zhao Shilang, khiến anh ta yêu bản thân và tiếp đến sử dụng anh ta như một mặt hàng chơi để vừa lòng mọi dục vọng bé dại nhen của mình. .
Tưởng rằng nhân loại đen tối của Cheng Ying sẽ bị hủy diệt trong vũng bùn của dục vọng với thù hận, Xiao Luo - chưng sĩ thú cưng của trại đào tạo Becgie đã giúp đỡ về mặt tâm lý cho Cheng Ying. Anh sẽ làm rất là mình để mang cậu quay trở lại trạng thái thăng bằng và hạnh phúc.

5. Viện Lao Công

  • Tác giả: Thò Mí Mạo

 

  • Thể loại: đam mỹ, h sm, tuy vậy tính

 

giới thiệu truyện
Điện thoại của Giang Tĩnh Vũ tự dưng nhiên xuất hiện thêm một ứng dụng có tên "Lão công viện", chỉ cần mở camera chụp ảnh khuôn khía cạnh của một người bọn ông, người bầy ông này sẽ đổi thay yêu bạn (yêu các bạn và ý muốn trở thành ©Ꮒ bạn)
Bản thân Giang Tĩnh Vũ là 1 trong những người tuy vậy tính, thân thể cực dâm, cực kỳ mê sắc dục, sau khoản thời gian có ứng dụng "Lão công thành lập" này thì từ nay về sau không thể phải lo chuyện phòng the nữa. Không chăn gối, được các ông chồng đại gia lợi dụng ngon lành để đi tiên tình ái.

6. Thanh toán giao dịch làm mất trái tim của bạn

  • Tác giả: ngã Ái Căn Bồng

 

  • Thể loại: tuy vậy tính, gồm thịt, thô SM, NP

 

Văn học
Kha Ninh thi đỗ vào học viện chuyên nghành quý tộc với hiệu quả xuất sắc, khéo léo bảo trì mối quan hệ ám muội cùng lúc với vài quý tộc sản phẩm đầu.
Khả Ninh không tồn tại một chút vì dự. Đây chỉ là 1 trong quan hệ giao dịch tiền bạc, nếu họ rất có thể thuận lợi về đông đảo mặt, nguyên nhân bạn không thể cảm nhận một câu vấn đáp tốt?

7. Nhật ký kết trừng vạc của sư phụ

  • Tác giả: Lý Lý Ti

 

  • Thể loại: đam mỹ, sư đồ, np, cao h sm, cổ trang

 

Văn học
Hắn là tiên nhân thờ ơ trên Cửu Trùng Thiên, trang phục trắng hơn tuyết. Khuôn khía cạnh anh tuấn mỹ lệ, lạnh lẽo lùng lãnh đạm như một đóa hào hoa. Một ngày nọ, anh ta đang phá vỡ những quy tắc của Thiên giới cùng bị chuyển xuống trái đất. Sau khi xuống nai lưng gian, ông đã thành lập và hoạt động một giáo phái bên trên núi cao, thu thập tương đối nhiều đệ tử và mở ra con đường tu luyện bất tử.
Nhưng ông không khi nào nghĩ, tất cả đệ tử của ông chỉ ấp ủ một giấc mơ về ông.

8. Tội phạm

  • Tác giả: Hùng Miêu Đơn Như

 

  • Thể loại: sống chết văn, tuy nhiên tính, h sm np

 

Văn học
Đây là một trong những câu chuyện về một đái soái ca tuy vậy tính bị cha, anh chị em cùng một đám bạn qua đường ngược đãi, không có giới hạn, không nên động não. Bị mắc kẹt sâu trong trơn tối, tất cả các loại dạy bảo cực đoan, sở hữu thai với sinh con, xa lạ, vô đạo đức tình dục, phạm giới, toàn bộ các loại lừa đảo và chiếm đoạt tài sản sẽ làm việc đó. Vào truyện không cần đi tra các tình tiết, cùng nhau ăn thịt thôi.

9. Truyện ngôn tình h sm "Bác Sĩ Đáng Ghét! Tôi muốn Phản Công"

  • Tác giả: Dư Hiếu Ảnh

 

  • Thể loại: đam mỹ, chưng sĩ thẩm mỹ, cao h sm

 

Văn học

Anh ta là một trong người bầy ông phong lưu với nhiều khiếm khuyết, thừa hưởng di sản bự của người cha mua sắm ma túy! Đầu tư một trong những phần tài sản vào ngành công nghiệp phim khiêu dâm của thành phố K, là người cầm đầu ẩn dưới những trò thao túng tình - tiền bẩn thỉu trong nhân loại ngầm.
Anh - Một nam chưng sĩ thao tác tại phía Đông thành phố K, vày nể anh trai Đường Hoa đề xuất phải làm thêm giờ trên studio khiêu dâm - Punishment Studio.

10. Lời nhắn nặng nề hà "Dấu hiệu bao che"

  • Tác giả: Phong Trung Lăng Chảo

 

  • Thể loại: đam mỹ, h sm

 

giới thiệu truyện
Chồng của một fan lính Omega xinh đẹp hững hờ đã chết. Sau đó, anh ta bị Alpha cấp trên của mình quấy rối vào ngày tang lễ, nhưng lại anh ta không phần đa không thể đánh bị tiêu diệt tên khốn đó mà còn phải giả vờ rằng hai người dân có quan hệ cung cấp trên-cấp dưới. Rất hợp lý trước đều người.
Trong bóng tối yên tĩnh, Alpha cấp trên không xong xuôi xuất hiện nay ở Omega mặt cạnh, muốn giáo huấn chiếc này lãnh đạm Omega chiến sĩ trở thành người giỏi ngoan ngoãn.

11. Bạn cũng có thể Tha Thứ cho Tôi Được Không?

  • Tác giả:Shihouin Shirahime

 

  • Thể loại: Đam mỹ, Đam mỹ, Ngược tâm, H SM

 

Văn học
Câu chuyện về một kẻ độc tài, quyền lực tối cao chà đấm đá lên cuộc đời của một bạn trẻ nghèo. Không ngờ anh từ tàn ác và vũ phu lại trở nên dịu dàng, ngọt ngào cậu hết lòng. Bởi vì bạn, anh ấy đã cố gắng thay đổi bản thân, cả đời ao ước được tha thứ!

12. Đam mê “Lỗi lầm thừa khứ”

  • Tác giả:Shihouin Shirahime

 

  • Thể loại: Sắc, Lãng Mạn, Ngược, Cảnh Sát, Giam Giữ, h sm

 

Văn học
Một cảnh sát trẻ 23 tuổi sẽ mắc một sai lạc nghiêm trọng: phán quyết oan cùng giết oan một người bọn ông. Vị vậy, anh đã trở nên bắt cóc, giam giữ và tra tấn vì chưng anh trai của tín đồ bị buộc tội sai khác.

13. Bắt cóc

  • Tác giả: Thanh Phong

 

  • Thể loại: Lãng mạn, Ngược H SM dày đặc

 

Văn học
Bị bắt cóc cùng hãm hiếp thực sự giống hệt như bị chó cắm một lần. Là 1 trong người đàn ông với một cảnh sát có bản lĩnh, è cổ Nghị cấp tốc chóng đồng ý hiện thực tàn khốc, bất chấp thân thể đầy xiềng xích với thương tích, chạy đi tìm sự giúp đỡ. Nhưng lại người bầy ông thoạt nhìn đàng hoàng, tử tế mà lại mình may mắn gặp mặt được thân đường, liệu bao gồm đáng tin? Cánh cửa còn sót lại rốt cuộc dẫn mang lại nơi trú ẩn an toàn, xuất xắc đó chỉ là điểm bắt đầu cho một trò đùa vô thuộc khốc liệt?

14. Quan trọng giết tôi sớm một ít sao?!

  • Tác giả: Topp_Vipp

 

  • Thể loại: đam mỹ, h sm, ngược tâm, ngược thân, ngược luyến

 

Văn học
Trong lễ gắn thêm hôn, anh ta bị người khác hãm hại cùng vu cáo rằng anh ta vẫn giết vợ mình. Để trả thù anh bắt anh mang đến nhà rồi sử dụng mọi bí quyết hành hạ, tra tấn anh. Anh như vậy, nhưng mà cậu vẫn yêu anh. Anh cũng chưa lúc nào hết yêu thảm kịch tình yêu của mình.

15. Thông Ái

  • Tác giả: Me Me Me

 

  • Thể loại: Đam mỹ sm cao h

 

Văn học
Một năm trước, khi anh không có việc làm, Kim Mao cùng chúng ta lên xe khi anh từ trong shop lên xe, thời gian đó bầy họ đùa một trò đùa về tình yêu, đó là vào tp tìm nơi ở, chờ xem bé mồi. Lúc đã xuất hiện thêm ý đồ phù hợp, bọn chúng bắt mọi fan lên xe, một mặt ra kho bãi đậu xe ngoại thành, một bên lên xe vắt nhau giở trò ác liệt.

Đây là danh sách truyện niềm mê man sms Đặc biệt nhất năm mới 2022. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Nguyễn Thanh Tùng

Nguồn bài xích viết: https://nettruyenqq.net/

567live XoiLac TV