Đạo mộ bút ký thiện nữ

      40

Thiện con gái Mobile - chắn chắn hẳn hiện giờ thì ai cũng đã giành được đến ngưỡng màn chơi 65 rồi nhỉ ! Vậy mọi fan đã nạm rõ cách để dùng Đạo vắt "Đạo Mộ cây bút Ký" chưa? Nếu chưa thì bây chừ chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Bạn đang xem: đạo mộ bút ký thiện nữThiện phụ nữ Mobile – Chắc hẳn hiện thời thì người nào cũng đã dành được đến ngưỡng level 65 rồi nhỉ ! Vậy mọi người đã vậy rõ phương pháp để dùng Đạo cụ “Đạo Mộ bút Ký” chưa? Nếu không thì bây chừ chúng ta cùng mày mò nào.


*
Đạo Mộ cây viết Ký

-Khi họ đào Tàng Bảo Đồ Sơ – Trung – Cao sẽ đột nhiên nhận được đạo cụ “Đạo Mộ cây viết Ký” .

-Mua trên Chợ tín đồ Chơi.

Chợ bạn Chơi

Cách Đào Kho Báu

1. Xác định phiên bản đồ đựng kho báu:

-Đi từng bản đồ một để dò, mang lại mỗi bàn trang bị ta nhấp Dùng để xem bản đồ này có kho báu xuất xắc không.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Msvcr100.Dll Is Missing From Your Computer

Khi phiên bản đồ tất cả kho báu sẽ có thông báo:


*

Bản đồ không có kho báu vẫn thông báo:

*

Đọc nhắc nhở của “Đạo Mộ bút Ký” phán đoán xem kho báu nằm ở bản đồ nào. Ví dụ: “Đạo Mộ bút Ký” này viết: “Đây là nhật ký của ai đó với nội dung: Ta thuộc vài fan bạn đi dạo thì không may bị nhốt nghỉ ngơi ngôi miếu hoang này .v.v.v.. “. Vậy ngôi miếu hoang là gì? Là “Tự” và trong thế giới của Thiện phái nữ Mobile có 1 bản đồ tên là Lan Nhược Tự thì chúng ta đến đấy đào và xem thử đúng xuất xắc không.

2. Xác xác định trí đào kho báu:

Khi khẳng định được đúng phiên bản đồ rồi thì bạn vừa chạy quanh map vừa nhấp dùng “Đạo Mộ cây bút Ký”, lúc nào hệ thống thông báo “Chỗ ngươi đào hết sức gần kho báu, hãy tìm kiếm kỹ” thì tức là kho báu vẫn ở gần chúng ta rồi.

*

Bây giờ chúng ta hãy khẳng định phương hướng xem kho tàng nằm ở hướng nào.

Ví dụ: các bạn điều khiến cho nhân đồ vật chạy qua trái cùng nhấp dùng “Đạo Mộ cây bút Ký”, khối hệ thống sẽ thông báo lại rằng: “Bản đồ này có kho báu, dẫu vậy ngươi đào sai nơi rồi” tức là các bạn đã đi ngược hướng, lúc này hãy trở về phía bên phải. Liên tục làm như thế với bên trên và phía dưới.

567live XoiLac TV