ĐẬU LÉM PHIÊU LƯU KÝ TOAN 5 GAME

      87

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 5 là chương trình dạng trò chơi hấp dẫn giúp các em học Toán lớp 5:

Đậu Lém phiêu lưu ký là chương trình được thiết kế dưới dạng trò chơi, hay có thể gọi là một phim hoạt hình có tương tác. Các em có thể dắt Đậu Lém đi qua vô số cảnh vật khác nhau, từng nơi Đậu Lém gặp và làm quen với nhiều người bạn khác nhau, mỗi người bạn đó sẽ giúp Đậu Lém và các em thêm những kiến thức về toán.

Bạn đang xem: đậu lém phiêu lưu ký toan 5 game

Mỗi cuộc phiêu lưu là một nhiệm vụ các em phải giúp Đậu Lém hoàn thành. Không chỉ học toán, chương trình từng bước còn giúp các em làm quen dần với những thao tác trên máy tính. Đầu tiên là những thao tác đơn giản với chuột máy tính, dùng chỉ các phím mũi tên, rồi dần dần thêm các phím số, chữ, v.v… Nội dung chương trình còn mang tính giáo dục giúp các em ý thức về tình bạn, tình mẫu tử, trách nhiệm và lòng tốt với mọi người...

Phiên bản mới dùng cho Ipad và PC được sử dụng cho 2 thiết bị bất kỳ: Ipad, Smart Phone, PC. Phiên bản mới có sự thay đổi lớn về nội dung và hình ảnh và đặc biệt có thêm phần bài giảng cho bé.

Lưu ý:

Phần mềm được đóng gói dạng Key kích hoạt, Quý khách có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản và nhận key kích hoạt qua mail hoặc nhận hàng thanh toán tại nhà bằng hình thức COD.Quý khách tải ứng dụng "Đậu lém" trên App Store, Google Play hoặc tải trên http://www.cnapp.com.vn/ về điện thoại để sử dụng.

Tìm mua trọn bộ Đậu Lém:

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 3 gồm những nội dung sau:

Giới thiệu về Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 5:

Trong chuyến phiêu lưu trước, Đậu Lém được rùa biển đưa lên bờ....

Đậu Lém đi tới xứ sở Nghìn lẻ một đêm


Cánh cửa thứ nhất đưa Đậu Lém đến xứ sở Nghìn lẻ một đêm, ở đó Đậu Lém phải tìm cho được thần đèn để lấy chiếc chìa khóa thứ nhất.

Xem thêm: Tài khoản Bong88- tài khoản có nhiều ưu đãi hàng đầu Việt Nam.

Đậu Lém vượt qua cánh cửa thứ nhất

Cánh cửa thứ hai đưa Đậu Lém đến một khu rừng cổ tích, ở đó xưa kia từng có một vương quốc xinh đẹp, có một cô công chúa và 8 vị hoàng tử. Có một phù thủy đã hóa phép khiến công chúa ngủ không tỉnh dậy, còn 8 vị hoàng tử bị biến thành 8 con vật khác nhau. Đậu Lém sẽ giúp 8 vị hoàng tử trở lại thành người và làm công chúa thức dậy, công chúa sẽ trao chiếc chìa khóa thứ hai.

Đậu Lém vượt qua cánh cửa thứ ba

Cánh cửa thứ tư đưa Đậu Lém lênh đênh trên biển. Đậu Lém phải giúp những người bạn gặp trên biển để cuối cùng cứu chú cá heo bị giam trên một hòn đảo ngoài khơi. Cá heo lặn xuống biển tìm cho Đậu Lém chiếc chìa khóa thứ tư.

Đậu Lém vượt qua cánh cửa thứ năm

Vậy là các em đã cùng Đậu Lém trải qua 5 cuộc phiêu lưu thật kỳ thú để học các kiến thức toán từ lớp 1 đến lớp 5. Tạm biệt Đậu Lém, lên lớp 6 các em sẽ làm quen với những người bạn mới.

Lưu ý: Trường hợp cài phần mềm Đậu lém ở các thiết bị khác máy tính để bàn, Quý khách vui lòng hỗ trợ thêm phí cài đặt (chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn).


Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

567liveXoiLac TV