Đấu trường danh vọng, tin tức mới nhất huy popper bất ngờ đào lại bằng chứng cho thấy "nội tại" dự đoán, chẳng những không "out meta" mà còn đáng sợ hơn trước!

      284
*
*

Bạn đang xem: đấu trường danh vọng, tin tức mới nhất huy popper bất ngờ đào lại bằng chứng cho thấy "nội tại" dự đoán, chẳng những không "out meta" mà còn đáng sợ hơn trước!

*

*

Xem thêm: Bảng Kí Tự Đặc Biệt Zing Speed Mobile Đẹp, Tên Kí Tự Zingspeed Mobile Mới Nhất

*

*

Viết bởi Yến Phượng


*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Kết thúc vòng bảng, đội tuyển đứng hạng nhất sẽ tiến thẳng tới trận Chung kết tổng, các đội đứng hạng 2, hạng 3 và hạng 4 sẽ thi đấu Vòng Play-off theo thể thức BO7 đấu loại trực tiếp để tìm ra đại diện còn lại bước vào Chung kết.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 với tổng tiền thưởng 2.500.000.000 VNĐ tiếp tục duy trì kỷ lục là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam kể từ năm 2018. Giải đấu sẽ được phát sóng trên các kênh chính thức của yome.vn Liên Quân Mobile từ 16h00 các ngày từ Thứ 5 tới Chủ nhật hàng tuần. Anh em hãy cùng theo dõi để cổ vũ cho các đội tuyển mình yêu thích nhé!!

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 và các giải đấu của Liên Quân Mobile sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TV| Kubet