Diablo ii lord of destruction full + việt hóa

      23

Diablo II: Lord of Destruction (thường được viết tắt là LoD). Diablo II là một trò chơi điện tử nhập vai hành động hack and slash được Blizzard North phát triển và được Blizzard Entertainment phát hành vào năm 2000 cho Microsoft Windows, Mac OS cổ điển và Mac OS X. Trò chơi có chủ đề kinh dị và tưởng tượng đen tối. được David Brevik và Erich Schaefer thiết kế, người cùng với Max Schaefer đóng vai trò dẫn đầu dự án trong trò chơi. Các nhà sản xuất là Matthew Householder và Bill Roper.

Bạn đang xem: Diablo ii lord of destruction full + việt hóa

Đang xem: Download diablo 2 việt hóa full complete edition

Dựa trên sự thành công của trò chơi trước đó Diablo (1996), Diablo II là một trong những game nổi tiếng nhất năm 2000. Các yếu tố chính góp phần vào sự thành công của Diablo II bao gồm việc tiếp tục các chủ đề tưởng tượng phổ biến từ trò chơi trước đó và truy cập vào dịch vụ chơi trực tuyến miễn phí của Battle.net của Blizzard. Một bản mở rộng cho Diablo II, Diablo II: Lord of Destruction, được phát hành vào năm 2001. Phần tiếp theo, Diablo III, được công bố vào năm 2008 và được phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2012. Nguồn Wikipedia Diablo 2

Mục lục bài viết

Giới thiệu game Diablo 2 Lord of Destruction

Khi tham gia vào Game Diablo 2 Lord of Destruction bạn sẽ được đến với cốt truyện được tiếp nối với phiên bản trước của game. Lần này những nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn với việc ngay khi mở đầu với cuộc chiến tiêu diệt tên quái vật Demon Queen Andariel bằng những dấu vết do chính Dark Wanderer để lại.

Từ đó những nhiệm vụ khó khăn sẽ bắt đầu và ngày càng nan giải hơn. Khi mà bạn sẽ phát hiện ra bí mật ẩn đằng sau việc baal đã giải thoát hỏi sự giam giữ của viên đá huyền thoại Soulstone.

Việc thoát khỏi sự giam giữ của viê đá Soulstone đã mở ra rất nhiều nhiệm vụ cũng như bối cảnh Game Diablo 2 Lord of Destruction Offline sẽ được xây dựng dựa trên sức mạnh kinh khủng mà Baal cảm nhận được của thế giới World Stone .

Hắn sẽ lại trở lại với bản chất hung ác của mình và thực hiện những mưu đồ nhằm chiếm được những quyền năng mà thế giới này mang lại.

Xem thêm: 10 Thế Cờ Bẫy Khai Cuộc Trong Cờ Vua, Bẫy Khai Cuộc

Đáng chú ý: Tải Game Risen 3 Titan Lords PC nhập vai cực hay

Các bối cảnh trong game được xây dựng dựa theo quê hương của Barbarian với đỉnh núi Arreat là nơi diễn ra những cuộc chiến mạnh nhất. Chắc hẵn rằng những bạn 8x, 9x đời đầu đều biết đến tựa game nhập vai Offline đình đám này chứ nhỉ? Bạn cũng đừng bỏ quên các thể loại dàn trận chiến thuật cùng thời với Diablo như Half Life, Starcraft 2, Warcraft Frozen Throne, Red Alert 3 vẫn đang cực kỳ được ưa chuộng.

Video giới thiệu game Diablo 2 Lord of Destruction

Video trong game Diablo 2 phiên bản Lord of Destruction

Một số hình ảnh Diablo 2 Lord of Destruction v1.13c

*

*

*
*

*

Các nhân vật trong game Diablo 2 Lord of Destruction

*

Cấu hình máy tính tốt khi chơi game Diablo 2

Hệ điều hành: Windows XP/2000/Vista trở lênVi xử lý: Pentium 4Bộ nhớ RAM: 1GBBộ nhớ trống: 2GBĐồ họa: DirectX với card video có độ phân giải 640 x 480 (800 x 600 đối với bản mở rộng)

Tải Game Diablo 2 Lord of Destruction

 Bạn nên mua bản quyền từ nhà sản xuất để dịch vụ tốt nhất khi sử dụng và an toàn và ủng hộ nhà sản xuất. Giá hiện tại chỉ có 10$ thôi

Link Download Diablo 2 Full cho PC ( Bản chưa việt hóa): FshareLink tải bản việt hóa Diablo 2: DownloadLink tải bản Mod Diablo 2: DownloadXin lỗi các bạn là link có chứa quảng cáo. Nếu bạn nào không biết cách download như thế nào thì có thể tham khảo qua bài viết: Hướng dẫn download game miễn phí tại Kinh Nghiệm Số nhé!.

Hướng dẫn cài đặt Diablo 2 Lord of Destruction

Sau khi download để chơi được thì bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 1: Giải nén file game vừa download

*

Bước 2: Chạy D2VidTst phần mềm test đồ họaBước 3: Ấn Run test đợi chạy xong chọn 2d hoặc 3d tùy bạnĐể chơi game chọn Dialo II hoặc file Game

Tiếp theo đến phần việt hoá, giải nén file việt hoá bạn sẽ được 1 folder là “data” copy nó vào file chứa game.Chuột phải vào file “Diablo II.exe” đưa nó ra màn hình chuột phải chọn Properties >> ở phần Targer thêm dòng “-direct -txt” vào cuốiĐã xong xem video test Windows 10 – 64bi

Chú ý: để cài các bản mod bạn không nên thêm việt hoá sẽ dễ gây lỗi game

*

Hình ảnh việt hóa trong game

Hướng dẫn update Mod mở rộng ô đồ Diablo 2

Bước 1: Tải bản update ở liên kết trên (Kéo lên sẽ thấy).

Bước 2: Sau khi tải về thì tiến hành giải nén file bằng winrar nhé.

Bước 3: Trong đó có 1 folder tên data và file tên patch_d2.mpq. Copy 2 cái này dán đè vào nơi giải nén game nha. Thế là OK, vào game thưởng thức và xem sự khác biệt nhé