Diablo ii lord of destruction full + việt hóa

      96

Diablo II: Lord of Destruction (thường được viết tắt là LoD). Diablo II là 1 trong trò nghịch năng lượng điện tử vào vai hành động haông xã và slash được Blizzard North cải cách và phát triển cùng được Blizzard Entertainment phát hành vào khoảng thời gian 2000 cho Microsoft Windows, Mac OS truyền thống và Mac OS X. Trò chơi tất cả chủ thể ma và tưởng tượng khuất tất. được David Brevik và Erich Schaefer xây đắp, người cùng rất Max Schaefer đóng vai trò đứng vị trí số 1 dự án trong trò nghịch. Các nhà phân phối là Matthew Householder với Bill Roper.

Bạn đang xem: Diablo ii lord of destruction full + việt hóa

Đang xem: Download diablo 2 việt hóa full complete edition

Dựa trên sự thành công của trò chơi trước đó Diablo (1996), Diablo II là một trong những Một trong những game danh tiếng độc nhất vô nhị năm 2000. Các nhân tố chủ yếu góp thêm phần vào sự thành công xuất sắc của Diablo II bao gồm việc liên tiếp những chủ đề tưởng tượng thịnh hành tự trò đùa trước đó với truy cập vào hình thức dịch vụ nghịch trực tuyến miễn chi phí của Battle.net của Blizzard. Một bản mở rộng đến Diablo II, Diablo II: Lord of Destruction, được xây dựng vào khoảng thời gian 2001. Phần tiếp theo sau, Diablo III, được ra mắt vào khoảng thời gian 2008 với được chế tạo vào ngày 15 tháng 5 năm 2012. Nguồn Wikipedia Diablo 2

Mục lục bài bác viết

Giới thiệu game Diablo 2 Lord of Destruction

Lúc tmê say gia vào trò chơi Diablo 2 Lord of Destruction các bạn sẽ được cho cùng với diễn biến được tiếp tục với phiên bạn dạng trước của game. Lần này mọi nhiệm vụ đã trngơi nghỉ cần khó khăn rộng cùng với vấn đề ngay trong lúc khởi đầu với trận đánh hủy diệt thương hiệu thú vật Detháng Queen Andariel bằng mọi vết tích vì chưng chính Dark Wanderer giữ lại.

Từ kia đông đảo trách nhiệm trở ngại sẽ ban đầu và ngày càng nan giải rộng. lúc mà các bạn sẽ phạt chỉ ra bí mật ẩn đằng sau câu hỏi baal sẽ giải thoát hỏi sự giam cầm của viên đá lịch sử một thời Soulstone.

Việc ra khỏi sự kìm hãm của viê đá Soulstone vẫn xuất hiện tương đối nhiều trọng trách cũng tương tự toàn cảnh trò chơi Diablo 2 Lord of Destruction Offline sẽ tiến hành tạo dựa trên sức mạnh kinh khủng khiếp nhưng mà Baal cảm thấy được của quả đât World Stone .

Hắn sẽ lại quay lại cùng với bản chất man rợ của chính mình cùng triển khai số đông mưu đồ dùng nhằm chiếm lĩnh được đầy đủ quyền năng cơ mà thế giới này đưa về.

Xem thêm: 10 Thế Cờ Bẫy Khai Cuộc Trong Cờ Vua, Bẫy Khai Cuộc

Đáng chụ ý: Tải trò chơi Risen 3 Titung Lords PC vào vai cực hay

Các bối cảnh vào game được gây ra dựa trên quê hương của Barbarian cùng với đỉnh núi Arreat là nơi ra mắt phần đa trận chiến mạnh nhất. Chắc hẵn rằng những người tiêu dùng 8x, 9x đời đầu đều biết đến tựa game nhập vai Offline đình đám này chứ nhỉ? quý khách hàng cũng chớ xem nhẹ những thể loại dàn trận phương án thuộc thời với Diablo như Half Life, Starcraft 2, Warcraft Frozen Throne, Red Alert 3 vẫn vẫn cực kì được ưa chuộng.

Video reviews game Diablo 2 Lord of Destruction

Video vào game Diablo 2 phiên bản Lord of Destruction

Một số hình ảnh Diablo 2 Lord of Destruction v1.13c

*

*

*
*

*

Các nhân vật dụng trong game Diablo 2 Lord of Destruction

*

Cấu hình máy tính xuất sắc lúc tập luyện game Diablo 2

Hệ điều hành: Windows XP/2000/Vista trsinh sống lênVi xử lý: Pentium 4Bộ ghi nhớ RAM: 1GBBộ lưu giữ trống: 2GBĐồ họa: DirectX cùng với thẻ video bao gồm độ sắc nét 640 x 480 (800 x 600 đối với phiên bản msinh hoạt rộng)

Tải Game Diablo 2 Lord of Destruction

 quý khách nên mua phiên bản quyền trường đoản cú công ty phân phối nhằm hình thức rất tốt Lúc sử dụng với bình yên cùng ủng hộ đơn vị cấp dưỡng. Giá hiện tại chỉ có 10$ thôi

Link Download Diablo 2 Full mang đến PC ( Bản không việt hóa): FshareLink tải bạn dạng việt hóa Diablo 2: DownloadLink cài bạn dạng Mod Diablo 2: DownloadXin lỗi các quý khách hàng là liên kết có chứa quảng cáo. Nếu khách hàng nào ko biết cách download như thế nào thì có thể ttê mê khảo qua bài viết: Hướng dẫn download game miễn phí tại Kinh Nghiệm Số nhé!.

Hướng dẫn sở hữu đặt Diablo 2 Lord of Destruction

Sau khi download để đùa được thì khách hàng đi theo chỉ dẫn bên dưới trên đây nhé.

Bước 1: Giải nén tệp tin game vừa download

*

Bước 2: Chạy D2VidTst ứng dụng test vật họaCách 3: Ấn Run chạy thử chờ chạy ngừng lựa chọn 2d hoặc 3d tùy bạnĐể chơi trò chơi chọn Dialo II hoặc tệp tin Game

Tiếp theo mang lại phần việt hoá, giải nén tệp tin việt hoá bạn sẽ được một folder là “data” copy nó vào file đựng game.Chuột phải vào file “Diablo II.exe” đưa nó ra màn hình con chuột yêu cầu lựa chọn Properties >> ở trong phần Targer thêm loại “-direct -txt” vào cuốiĐã xong xem video clip test Windows 10 – 64bi

Crúc ý: nhằm download những phiên bản thủ thuật các bạn tránh việc thêm việt hoá vẫn rất dễ khiến cho lỗi game

*

Hình ảnh việt hóa vào game

Hướng dẫn update Mod không ngừng mở rộng ô vật Diablo 2

Bước 1: Tải bạn dạng update sinh sống liên kết bên trên (Kéo lên sẽ thấy).

Bước 2: Sau lúc cài về thì tiến hành bung file tệp tin bởi winrar nhé.

Bước 3: Trong đó có một folder thương hiệu data với file thương hiệu patch_d2.mpq. Copy 2 đặc điểm này dán đè cổ vào địa điểm bung file game nha. Thế là OK, vào game trải nghiệm cùng xem sự biệt lập nhé