DIỄN ĐÀN GAME HIỆP SĨ ONLINE

      34

Hướng dẫn đó dành riêng cho đồng đội mới đùa Hiệp Sĩ Online, giúp anh em sẽ làm cho quen với trò chơi Thời Đại Hiệp Sĩ dễ dàng hơn. Bài viết sơ sài về những việc đề xuất làm trong vòng 40 level thứ nhất khi bằng hữu còn lạ lẫm với Hiệp Sĩ Online.Bạn đã xem: Diễn bọn game hiệp sĩ online


*

Game Hiệp Sĩ Online chỉ có duy tốt nhất một web/diễn bầy chính thức là: forum.knightageonline.com, hãy đảm bảo an toàn tài khoản của bạn, chỉ nhập thương hiệu đăng nhập và mật khẩu vào game và tại diễn đàn. Quanh đó ra, thường xuyên xuyên truy cập diễn bầy để theo dõi thông tin sự kiện, khuyến mãi và những thay đổi, update tiên tiến nhất trong game. Chỉ nạp thẻ qua links NẠP NGỌC trên diễn đàn nhé

1. Đăng kí nick Hiệp Sĩ

Bạn hãy vào game, bấm "Chơi mới", tiếp sau là chế tác nhân vật. Các bạn làm ngừng các nhiệm vụ thứ nhất sẽ mang đến được bản đồ Làng Sói Trắng, chạm chán NPC Aman để đăng kí tài khoản (NPC Aman đứng tại 1/4 trên bắt buộc của Map)

Trong game Hiệp Sĩ Online có 3 dạng nick:

Dạng nickTên đăng nhậpĐổi mật khẩuTìm lại mật khẩuChính chủgmail.com(hoặc 1 tên miền không giống được cung ứng email)*Số điện thoại thông minh thật (bạn sở hữu) Ảo.

Bạn đang xem: Diễn đàn game hiệp sĩ online

com. 123456789gmail.com (đã xóa vĩnh viễn tại google.com)Acc hỏng1234abcd

Mục đích của việc đk nick ẢO là gì?

Đây là nhiều loại nick phổ biến để thương lượng mua bán, bởi vì nick white thông tin, bên bán sẽ không còn thể đem lại nick sau khoản thời gian đã bán.

Nhưng cũng vì lí bởi vì đó, khi chúng ta chơi nick ảo thì cần cảnh giác tránh để lộ mật khẩu mang lại các đối tượng người dùng xấu biết. Khi cần cung cấp nick thì phải contact AD đáng tin tưởng để giao dịch thanh toán trung gian nhé. An toàn khi đổi mật khẩu do nếu quên mật khẩu coi như mất acc vĩnh viễn.

2. Lựa chọn lớp nhân vật nhằm chơi

- Sát thủ: bắt buộc xây dựng theo lối cạnh bên thương độc với né đòn cao và liền kề thương ổn. Sát thủ vật lý bao gồm skill bắt mắt nhưng hay bị lỗi (lỗi thừa tầm sử dụng nhưng vẫn sử dụng được dẫn tới không gây sát thương), mình không khuyến cáo chơi.


*

- Pháp sư: pháp môn sư băng trâu bò, phản sát thương cao; pháp sư vật lý xuyên liền kề cao, level càng tốt xuyên sát càng bao gồm tác dụng.


*

- Xạ thủ: xạ thủ điện xuyên giáp cao nhất 4 class nhưng mỏng dính manh; xạ thủ đồ dùng lý là semi, vừa xuyên liền kề vừa bao gồm né đòn tạo sự trâu bò thêm tí.


*

- Chiến binh: chiến bình lửa tất cả lượng chí mạng cao nhất, up level nhanh lên nhưng mà cũng dễ dàng chết, cần cộng thêm thể lực; binh lực vậy lý semi vừa có phản liền kề thương vừa bao gồm chí mạng.


*

Sát thủ hiện tại đang HOT nhất, nóng không kém là pháp môn sư Băng, vì vậy trang bị với "sách tài năng lv110" của 2 class này cũng khá đắt. AD đề cập mang lại sách năng lực lv110 vì nó là lắp thêm rất cần được có ở màn chơi 110 trở đi (phải thực hiện sách này để học skill lv110)

3. Có tác dụng nhiệm vụ

Bắt đầu làm những nhiệm vụ đầu tiên, ghi nhớ nhận trách nhiệm vì đến cấp độ 40 không làm đến trọng trách săn sói sẽ không còn vào được thành phố kho báu.

Nhận trọng trách chủ yếu ớt tại maps Làng sói white nhé, lúc lên cấp cho sẽ mở thêm nhiệm vụ, hãy ghi nhớ kiểm tra

4. Cộng điểm tiềm năng

Game Hiệp Sĩ Online có 4 loại tiềm năng: sức mạnh, khéo léo, thể lực, tinh thần

10 cấp độ đầu, chúng ta cộng tiềm năng: max lòng tin với pháp sư xạ thủ, max sức khỏe với sát thủ chiến binh

Từ lv11 cho lv60, tạo thêm Thể lực ở tầm mức mà chúng ta thấy train quái không xẩy ra chết nữa (khoảng 1 Thể lực, 4 sức mạnh/Tinh thần mỗi cấp), mình ít khi tăng Khéo léo.

5. Cùng điểm kỹ năng


Level 2 đến màn chơi 4: cộng một trong 2 skill lv1 sinh sống cột phía trái hoặc bên phải, bên trái là hệ tiếp giáp thương vật lý, bên đề xuất là hệ cạnh bên thương phép (băng, lửa, điện, độc).

Level 5: cộng một điểm kỹ năng khung người chiến binh (bị động) để tăng HP, không nên cộng tài năng Bộ não uyên bác nhé.

Xem thêm: Danh Mục Tổng Hợp Thông Tin Các Trường Tiểu Học Tốt Ở Hà Nội, Bạn Đã Biết Chưa

Level 6: cộng 1 điểm vào skill lv1

Level 7-9: không cộng, còn lại 3 điểm về sau sẽ cộng vào skill lv15 với lv25

Level 10 - 19: cộng vào skill lv10

Level 15: cộng 1 điểm vào skill bị động tăng dame (skill lv15), phía trái hoặc bên phải

Level 20-29: cộng vào skill lv20

Level 25: cùng vào skill bổ trợ (Buff) phía bên trái 1 điểm, bên phải 1 điểm

Level 30-39: cùng vào skill lv30

6. Thể lực

Bạn tất cả tối nhiều 30.000 thể lực, tiến công 1 phân phát (đánh thường hoặc sử dụng chiêu) đang mất 1 thể lực, không còn thể lực sẽ không đánh tai quái được nữa đề nghị chờ hồi lại.

Ngựa Trắng: cưỡi con ngữa trắng khi tiến công quái sẽ không mất thể lực, có thể train xuyên ngày đêm, bay game đã mất con ngữa nhé, từng ngày lúc 0h00 bất chợt được bộ quà tặng kèm theo 1 con con ngữa (có nhiều một số loại ngựa).

Đến cấp độ 40 chúng ta qua được Thành phố kho tàng thì qua maps khu phía Đông (hướng bên trái) tìm NPC Paul để mua gói 99 chiến mã trắng giá đôi mươi ngọc, cố kỉnh là có thể train thoải mái rồi

7. Vấn đề về level

Các bạn cũng có thể train quỷ quái up màn chơi suốt, hoặc dứt ở một màn chơi nhất định:

- hoàn thành level làm trùm săn boss: lv19, 39, 59, 79, 89, ...

- kết thúc level nhằm tham gia công dụng đi buôn: ngừng lv40 nhằm đi buôn/cướp bằng lừa, ngừng lv60 để buôn bằng Lạc đà, lv80 để buôn bởi Bò rừng...

8. Hấp thụ ngọc

Nạp lần đầu vẫn được khuyến mãi x2 số ngọc. Nhớ chọn mức hấp thụ mà chúng ta thấy đủ cần sử dụng cho mục tiêu trước mắt của mình. Thông thường nên nạp lần đầu tối thiểu 50K, x2 sẽ tiến hành 140 ngọc + làm nhiệm vụ nhận được ngọc ⇒ đủ 150 ngọc mua Pet. Trò chơi cũng thường xuyên tặng kèm x2 hấp thụ nên chúng ta cũng đừng lo ngại nếu lỡ hấp thụ mất x2 lần đầu

Bảng giá nạp ngọc Hiệp sĩ Online:


9. Mở rộng hành trang

Ở số đông level, chúng ta cũng có thể gặp NPC Zulu để mở rộng hành trang thành gấp đôi, giá chỉ 150 ngọc.

10. Like vua chiến trường

Ở lv20, anh em đã rất có thể like vua chiến trường tại map Làng sói trắng (được tự nhiên vàng hoặc 1-3 ngọc)

11. Phó bản

Ở lv 30, bạn bè có thể đi phó bạn dạng tại NPC Phó lãnh đạo (nhận được thiết bị vàng, tím, cam, vật liệu tạo cánh)

12. Ở lv40

- Các bạn đã có thể cài đặt pet (thú cưng) tại khu vực vườn.

- ban đầu được phép tham gia chiến trường vào buổi tối thứ 3, 5, 7

- có thể tham gia chức năng Đi buôn

- ban đầu phải chạm chán Con ma, đề xuất mua thánh giá chỉ (10 chiếc giá 2 ngọc) tại NPC Lisa/Emma nhằm TỰ ĐỘNG khử ma (khi ma xuất hiện, bạn bấm 5 nhỏ số/chữ mẫu hiện bên trên đầu ma là được, tuy thế nó yêu mong bạn phải kê mắt cho tới nick liên tục), hành trang chất nhận được chứa 1 lần buổi tối đa 100 cái thánh giá bán (khi tham gia sự khiếu nại được tặng thánh giá bán thì tất cả thể chứa được nhiều hơn)

- rất có thể tham gia vị trí cao nhất thi đấu

13. Tham gia đứng top thi đấu

Từ lv40 mới có thể tham gia đứng top thi đấu. Mỗi ngày khi vừa đăng nhập vào game, hãy đến Bảng xếp thứ hạng và lựa chọn "Danh sách thi đấu" để điểm danh thi đấu, giữ lại được ở vị trí cao nhất 1000 sẽ nhận được một ngọc (cái này hết sức dễ, chỉ cần bạn ghi nhớ điểm danh thi đấu vào sáng sớm ngày hôm kia là thời cơ lọt vị trí cao nhất 1000 siêu cao)

14. Sự việc chọn trang bị trong khi đang up level

- Phẩm chất trang bị giảm dần: Cam → Tím → tiến thưởng → Xanh → Trắng

- Set đồ dùng cơ phiên bản cho level 40 cho 60 bao gồm:

Vũ khí theo hệ

Áo, Quần: mức độ mạnh/tinh thần, nếu tất cả quần cam sẽ sở hữu thêm dòng hồi tiết hoặc mana, nên chọn lựa quần hồi máu

Găng tay 4 mẫu (có cả 4 chỉ số sức mạnh kéo léo thể lực tinh thần)

Giày 4 loại hoặc giày hồi máu cùng mana, xạ mẹo nhỏ sư cưỡi chiến mã trắng chỉ việc sử dụng giầy 4 dòng là đủ mana train, còn binh sĩ sát thủ thì cần giày hồi.

Khi up quái nhảy nhặt đồ kim cương để tìm trang bị xài, thường thì up lên khoảng chừng 5x bắt đầu cần chi tiêu 1 chút để nhanh lên level hơn

- phối đồ nâng cao để PK, gia nhập sự kiện: tự bài viết liên quan nhé

15. Vấn đề cường giả trang bị

Khi đang có ít vàng, buộc phải cố đập cả set đồ dùng lên +4, sau đó cả set lên +5 cứ thế tăng dần đều đến +8

Nếu buộc phải vàng để sớm có set thiết bị như ý, hãy tương tác web yome.vn

Các mốc cường hoá không bị rớt cấp: cung cấp 1, cấp cho 6, cấp 11, cấp cho 15 (max)

Vật phẩm cung cấp cường hoá: đá may mắn, cỏ ba lá, cỏ 4 lá, đá 3 màu.

Chỉ cần để ý đến cỏ 3 lá, 4 lá rất có thể kiếm được trong khu vực 2 giờ.

16. Khu vực 2 giờ

Tại bản đồ train, hoàn toàn có thể chuyển cho khu 2 với mức giá 5 ngọc hoặc 1 đồng Tyche (đồng Tyche có được từ sự kiện hoặc săn boss)

Kết

Trên đây chỉ là đều hướng dẫn qua loa và không ít có ý kiến cá thể của mình. Nếu anh em thấy cần bổ sung thêm hoặc không tán thành điểm nào, hãy giữ lại comment dưới nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888