DIỄN VIÊN ANH HÙNG XẠ ĐIÊU 2017

      13

Nữ diễn viên sinh vào năm 1996 Đại Văn Văn bị bao gồm ông chính yếu ty thống trị quấy rối và buộc phải ra tòa nhằm xin hủy phù hợp đồng.

Bạn đang xem: Diễn viên anh hùng xạ điêu 2017


Ngày 9/6, trang iFeng cung cấp thông tin tòa án Bắc khiếp đã xử lý cho thiếu nữ diễn viên Đại Văn Văn được phép đối kháng phương hủy hợp đồng cai quản với doanh nghiệp cũ.

Một nguyên nhân được chỉ dẫn là Đại Văn Văn bị ông công ty họ Nhiếp phá rối trong thời hạn dài. Ông công ty này là tín đồ đã kết hôn, nhưng vì thấy chúng ta Đại con trẻ trung, xinh đẹp đề nghị theo xua đuổi cô. Không được nàng diễn viên đồng ý, hắn giở trò quấy rối, thậm chí là chèn ép, đe dọa sẽ tàn phá sự nghiệp của cô.

*

Đại Văn Văn năm nay 24 tuổi. Cô mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, chưa tồn tại tiếng nói cần bị ông chủ quấy rối.

Bên cạnh đó, công ty còn có cơ chế phân phân chia tiền lương bất vừa lòng lý. Vày hành vi quá xứng đáng của ông nhà Nhiếp, Đại Văn Văn có tín hiệu trầm cảm và quyết định kiện ông ra tòa, giải bay cho bản thân.

Sau khi bản án được công khai, dư luận tỏ bày sự phẫn nộ trước sự việc các ông chủ, nhà sản xuất thực hiện "quy tắc ngầm" chèn ép những diễn viên trẻ. Không ít người dân không cứng rắn đã bắt buộc chịu tủi nhục. Sát bên đó, cộng đồng mạng cũng cổ vũ Đại Văn Văn. Phái nữ diễn viên sau đó đã gởi lời cảm ơn sự ủng hộ tự khán giả.

*

Đại Văn Văn đóng vai công chúa Hoa Tranh, người bị rung động Quách Tĩnh vào Anh hùng xạ điêu.

Xem thêm: Cách Trồng Mướp Đắng Siêu Đơn Giản Cho Quả Sai Lúc Lỉu, Cách Trồng Mướp Đắng Trong Thùng Xốp

Đại Văn Văn sinh vào năm 1996, sở hữu hình dạng đáng yêu. Cô xuất sắc nghiệp học viện Hý kịch Trung ương, hiện tại là diễn viên, người mẫu ảnh. Đại Văn Văn từng tham gia các phim như Anh hùng xạ điêu 2017, Khánh dư niên, Thiên thịnh ngôi trường cao, Bạch phân phát vương phi.


Cô gái phẫu thuật tương đương Phạm Băng Băng, mang danh để trục lợi

Một cô bé Trung Quốc trường đoản cú xưng là "Phạm Gia Băng" và tất cả khuôn mặt như là với Phạm Băng Băng. Fan này hiện lợi dụng tên tuổi của nữ diễn viên nhằm kiếm lợi.


An Chi


Đại Văn Văn bị quấy rối Đại Văn Văn bị quấy phá Đại Văn Văn trầm cảm thanh nữ diễn viên nhân vật xạ điêu bị quấy rối kim dung quách tĩnh anh hùng xạ điêu khánh dư niên


*

Sao nam "Hoàn Châu biện pháp cách" như thế nào sau lúc bị tố phá rối tình dục?

0

Nam diễn viên Ôn Hải cha từng được mếm mộ qua vai diễn "Phúc đại nhân" trong "Hoàn Châu bí quyết cách". Bây giờ ông vẫn đóng góp phim nhưng mà sự nghiệp lận đận.

*

Dương Mịch bị chụp trộm hình ảnh phản cảm cùng vấn nạn nghỉ ngơi showbiz trung hoa

0 2

Tình trạng khuấy rối tình dục, xâm phạm quyền riêng tư của các ngôi sao sáng đến tín đồ kiếm tiền bằng livestream tốt cánh săn hình ảnh đang bao gồm xu hướng tăng thêm và bị lên án dữ dội.

*

hotgirl Trung Quốc bị quấy rối ngay lập tức trước ống kính

0 1

Ngu Thư Hân và Lưu Nhuận Nam cùng tham gia một chương trình giải trí. Nam diễn viên đụng đụng vòng một của siêu mẫu khiến khán giả bức xúc.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888