DIEN VIEN THU KY KHOE HANG

      71
Ảnh nóng bỏng sexy của Thư Kỳ

Dạo thời gian gần đây Thư Kỳ bất ngờ trở thành cái tên thu hút được sự chú ý khá lớn từ cộng đồng mạng khi xuất hiện trở lại tại các sự kiện lớn. Điều này khiến cho những thông tin và hình ảnh nóng bỏng, sexy của hot girl Thư Kỳ năm xưa bất ngờ được đào lại. Trong đó, có cả những hình ảnh thả rông, nude của Thư Kỳ mà cô nàng từng thực hiện hàng chục năm về trước, khi mới bước vào nghề. Có thể thấy dù trải qua thời gian dài thế nhưng sức hút của Thư Kỳ gần như chẳng giảm đi là mấy, thậm chí cô nàng còn được xem là biểu tượng gợi cảm của làng giải trí châu Á.

Bạn đang xem: Dien vien thu ky khoe hang

Được biết diễn viên Thư Kỳ tên thật là Lâm Lập Tuệ, sinh ngày 16 tháng 4 năm 1976 quê quán Đài Loan. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cô quyết định làm người mẫu nghiệp dư, sau đó cô nàng chuyển từ Đài Loan sang Hong Kong để tìm kiếm cho mình một cơ hội mới.

Xem thêm: Cách Chỉnh Font Chữ Trong Cad 2007 Và Cách Chỉnh Sửa Lỗi Font Chữ Trong Cad

Tại đây Thư Kỳ đã nhận được nhiều lời mời xuất hiện trên các tạp chí người lớn khi vừa tròn 19 tuổi. Sau đó, cô may mắn loạt vào mắt xanh của không ít đạo diễn có tiếng tại Hong Kong và chỉ 1 năm sau Thư Kỳ đã trở thành nữ hoàng phim 18+. Có thể nói, thời điểm đấy Thư Kỳ không ngần ngại thực hiện những bộ ảnh nude, thả rông lộ hàng, hay những vai diễn đầy cảnh nóng mây mưa táo bạo với bạn diễn nam mà không có một mảnh vải che thân.

Những bộ ảnh nóng, phim 19+ đưa Thư Kỳ trở thành sao nữ nổi tiếng của dòng phim người lớn ở Hong Kong. Mỗi bộ phim của cô nàng diễn viên sinh năm 1976 luôn được rất nhiều fan hâm mộ nam giới châu Á cực kỳ yêu thích. Tuy nhiên khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp Thư Kỳ đã thay đổi phong cách sexy của mình, và ít khi xuất hiện trong các bộ phim 18+ khiến fan hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Ảnh nóng bỏng sexy Thư Kỳ

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Ảnh nóng bỏng sexy của Thư Kỳ, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý gì vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!