Dishonored: Game Of The Year Edition

      175

Hãy thuộc mình đòi hỏi tựa game hành động nhập vai đỉnh cao Dishonored trò chơi of The Year Edition. được bố trí theo hướng dẫn download và setup chi tiết bên dưới cho bằng hữu luôn.

Bạn đang xem: Dishonored: game of the year edition

Game đang được bán trên Steam chỉ với cái giá 67k :v. Quá rẻ đúng không nào anh em? Click vào đây để download nha. Còn không thì cần cù đọc hết bài cũng đều có game chơi thôi :v

Dishonored – không đủ danh dự

Dishonored trò chơi of The Year Edition là một trong những tựa game phiêu lưu hành vi lén lút, được ra mắt vào năm 2012. Trò chơi được trở nên tân tiến bởi Arkane Studios và bởi Bethesda Softworks vạc hành. Lấy bối cảnh tại một tp công nghiệp giả tưởng – Dunwall, đang bị hoành hành bởi dịch bệnh hạch từ bạn thân chuột to khiếp.

*
Dishonored trò chơi of The Year Edition cùng với nhứng pha hành vi nghẹt thở

Dishonored nhắc về mẩu chuyện của Corvo Attano, một vệ sĩ mang lại Empress of the Isles. Trong một cuộc gặp mặt mặt kín giữa anh với cô, Hoàng Hậu đã biết thành sát sợ đồng thời phụ nữ của Hoàng Hậu bị tóm gọn đi. Anh ta bị gán tội giết cô. Buộc anh cần trở thành một kẻ ám sát, tìm giải pháp trả thù phần nhiều kẻ âm mưu chống lại mình.

Corvo được hỗ trợ trong nhiệm vụ của bản thân bởi những người trung thành, một đội kháng chiến kungfu để giành lại Dunwall, và Outsider, một bạn mạnh mẽ, mang trong mình kĩ năng ma thuật.

*
Dishonored game of The Year Edition không có đồ họa đẹp mà lại bao hay :v

Anh em sẽ tiến hành trải nghiệm trò chơi từ góc nhìn thứ tuyệt nhất và cho phép anh em thực hiện tại một loạt các nhiệm vụ theo vô số cách khác nhau, chú trọng vào sự gạn lọc của fan chơi. Nhiệm vụ hoàn toàn có thể được hoàn thành thông qua tàng hình, võ thuật hoặc kết hợp cả hai. Nhịp độ trò chơi rất cấp tốc và chấm dứt khoát. Đồ họa của trò chơi thì không thể đối chiếu với nhứng trò chơi bây giờ, nhưng mà game hay là được :v.

Cấu hình nhằm chiến Dishonored trò chơi of The Year Edition

Là một tựa game đã trình làng khá lâu yêu cầu Dishonored trò chơi of The Year Edition ko đòi hỏi bạn bè một cỗ máy quá mạnh khỏe để chiến xuất sắc em nó đâu. Tuy vậy hãy cùng liếc qua cấu hình dưới xem nó yêu thương cầu chũm nào đã nha :v. Mình lấy trên Steam buộc phải rất đúng đắn đấy đồng đội ạ.

Xem thêm: Chia Sẻ Mẹo Trồng Và Chăm Sóc Giống Hoa Cát Tường, Quy Trình Trồng Hoa Cát Tường

*
Không cần phải có máy mạnh để chiến Dishonored trò chơi of The Year Edition

Cấu hình về tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows Vista / Windows 7➤ Processor: 3.0 GHz dual vi xử lý core or better➤ Memory: 3 GB RAM➤ Graphics: DirectX 9 compatible with 512 MB video RAM or better (NVIDIA GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 5850)➤ DirectX: Version 9➤ Storage: 10GB

Cấu hình nên tất cả trải nghiệm giỏi nhất:

➤ OS: Windows Vista / Windows 7 (enhanced for 64-bit OS)➤ Processor: 2.4 GHz quad vi xử lý core or better (enhanced for multi-core processors)➤ Memory: 4 GB RAM➤ Graphics: DirectX 9 compatible with 768 MB đoạn phim RAM or better (NVIDIA GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 5850)➤ DirectX: Version 9➤ Storage: 10GB


Mình đã download và chiến khôn xiết mượt trên thông số kỹ thuật Core I5 9400F, Ram 16GBvà thẻ RX570 4GB. Game chiến ngon bên trên 80 FPS ở cấu hình thiết lập Ultra. Nếu như muốn cơ thể cao hơn đồng đội có thể giảm setting xuống xíu. Chất lượng hình hình ảnh không giảm lắm đâu :v. Anh em nào chiến ngon em nó trên thông số kỹ thuật thấp hơn thì quay lại phân chia sẽ mang đến mọi bạn cùng biết cùng với nha.

Tải Dishonored trò chơi of The Year Edition full 1 links Fshare

Mình vẫn up nhỏ game offline Dishonored game of The Year Edition Full lên Fshare với cùng 1 link tốt nhất rồi. Bằng hữu chỉ phải click vào nút download bên dưới, sau đó chứng thực mình không hẳn là robot, click continue là tất cả ngay links Fshare rồi. Mong đồng đội không phiền khi buộc phải chờ xíu nha :v.

CLICK tải về GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu như có: yome.vn

*
Tải Dishonored game of The Year Edition với một link Fshare duy nhất

Nhớ dùng combo IDM và getlink mới tối ưu được tốc độ tải nha. Ko lại đề xuất chờ tới đầu năm mới Công Gô :v. 15GB mà cài với tốc độ thông thường của Fshare thì chờ hơi mệt kia :v. Ai lừng chừng getkink chũm nào thì cứ PM đến fanpage nha. Sẽ có được người hỗ trợ anh em :D.

Hướng dẫn download Dishonored game of The Year Edition

Anh em chỉ việc làm thêm vài bước 1-1 giản dưới là đùa được em nó rồi. Nhớ gọi kĩ mỗi bước mà mình gợi ý để cài không bị lỗi nha anh em. Không khó nhưng cơ mà hơi lằng nhằng thôi :v

Bước #1: Anh em dùng ứng dụng UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài đặt nếu bên trên Windows 10). Mount loại file Dishonored.Game.Of.The.Year.Edition.MULTI5-PROPHET.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra cùng chạy file setup.exe. =>Rồi tiếp nối chọn thư mục lưu game.=>Sau đó click với nút install nhằm cài.

*
Cài Dishonored game of The Year Edition rất đơn giản nha anh em

Bước #2: quay trở lại ổ đĩa sẽ mount. Vào folder PROPHET. Copy 3 file trong những số đó và dán lại thư mục cài đặt game của anh em theo đường dẫn: Dishonored – game of the Year EditionBinariesWin32. Nhớ chọn ghi đè file khi gồm hộp thoại tồn tại nha anh em.

Bước #3: Mở game lên cùng chiến thô máu thôi :v

*
Chiến ngay Dishonored trò chơi of The Year Edition kẻo nguội anh em ạ :v

Vậy là qua vài bước dễ dàng và đơn giản bên trên, bạn bè đã hoàn toàn có thể chiến được bé game cực kỳ hay này rồi. Trong quá trình cài nhưng có bất kể khó khăn gì thì bằng hữu cứ comment bên dưới nha. đàn mình sẽ cung ứng hết mức tất cả thể. Bằng hữu nhớ quan sát và theo dõi Khí Phách thường xuyên để không bỏ qua những game bắt đầu nhất, hay duy nhất và chất nhất nha.

567live XoiLac TV