Divine shop có uy tín không

      64

Đối với những người chơi Việt nói chung tương tự như những fan mê game bản quyền nói riêng, thì tự lâu cái thương hiệu Divine siêu thị đã phát triển thành một trong số những add rất tất cả uy tín để bọn họ tìm mua rất nhiều game bạn dạng quyền với mức ngân sách vô cùng đề xuất chăng. Khi Divine siêu thị luôn luôn luôn nằm trong đứng đầu những shop bán game Steam rẻ cơ mà uy tín tại Việt Nam.Bạn đang xem: Divine siêu thị có uy tín không


Bạn đang xem: Divine shop có uy tín không

*

Để tạo được một địa chỉ cửa hàng cung cấp game bản quyền uy tín vững mạnh như vậy, Divine shop đã cần dày công xây dựng quan hệ với đều game thủ vn thông qua nhưng chiết khấu và tinh thần thao tác làm việc trách nhiệm cao. Nhờ cơ chế hậu đãi các quý khách của mình, Divine cửa hàng luôn luôn được không ít game thủ việt nam gửi gắm niềm tin cũng như tiền bạc đãi của mình. Tuy vậy một sự nỗ lực đã xảy ra vào ngày sau cuối của mon 5 đang suýt khiến cho Divine siêu thị "phá sản".


Xem thêm: Tiểu Sử Của Dung Hà Và Cuộc Ngã Giá Bất Thành Với Đặc Nhiệm H88

*

Ngay sau khoản thời gian thông tin rộng 10.000 người sử dụng của Divine shop đã bị Steam ban tài khoản hàng loạt, hàng ngàn game thủ đắm đuối game phiên bản quyền tại nước ta và cũng là người sử dụng của Divine siêu thị không hề tỏ ra lo ngại hoặc sợ hãi vì số tiền tôi đã gửi vào Divine Shop rất có thể sẽ vươn lên là mất. Người sử dụng và hàng chục ngàn game thủ ham game bản quyền còn tỏ ra hết sức thông cảm và động viên Divine siêu thị vượt qua cơn sóng gió béo này.

"Ngày trong ngày hôm qua thật sự là ngày quý giá. Dù đối mặt với rủi ro trầm trọng bởi thế nhưng quý khách hàng rất không ít người thông cảm và cổ vũ shop. Có tín đồ còn bảo em nghịch nick không giống cũng được, mong cửa hàng vượt qua khó khăn này."

Dù quá qua sóng gió suýt đẩy Divine siêu thị lâm vào cảnh phá sản, dẫu vậy họ vẫn thiệt hại 70 triệu vì các người sử dụng đã dùng tiền trả lại để mua lại game. Thay vì chưng đòi lại, Divine siêu thị lại chọn mang lại mình phương pháp không truy cứu giúp và cố kỉnh vào đó là một trong những bài học tay nghề cũng như tặng không 70 triệu đồng tiền game bản quyền mang lại những game thủ đã dùng tiền trả lại để mua lại game như một phương pháp giữ chân người tiêu dùng của họ, để trong thời gian tới, shop ngày càng được ủng hộ:

"Sáng nay, sau thời điểm DivineShop giữ hộ thư mang lại Steam đề họ kiểm tra có nhầm lẫn tốt không, thì họ sẽ gửi thư xin lỗi vày nhầm lẫn với đã thực hiện gỡ quăng quật ban toàn thể acc của bạn DivineShop. Vậy là, tất cả tài khoản đông đảo được phục sinh và quay trở về bình thường. Trong những 176 triệu được hoàn tiền thì gồm hơn 100 triệu được khách hàng trả lại. Hơn 70 triệu bởi đã sử dụng tiền hoàn trả để mua lại game, DivineShop quyết định bộ quà tặng kèm theo luôn số tiền đó để xem như thể một hành vi cúi đầu cảm ơn từ siêu thị đến khách hàng. Các bạn đều là hồ hết người khách hàng quá sức tuyệt vời!"


*

Rõ ràng, biện pháp xử lý như vậy này đã khiến cửa hàng phải chịu đựng thiệt thòi ban đầu, mặc dù thế xét về sức hút với sự ủng hộ của xã hội game thủ, thì về lâu dài, Divine shop sẽ càng được đon đả và ủng hộ. Đây là 1 trường hợp riêng lẻ ở làng mạc game khu vực một shop bán game bản quyền xử lý rủi ro khủng hoảng một phương pháp hết sức chuyên nghiệp hóa và nhân văn, khiến rất nhiều người cần học tập theo.