Đồ chơi thủy thủ mặt trăng

      328
Thương hiệuOEM
Xuất xđọng thương thơm hiệuTrung Quốc
Xuất xứTrung Quốc
Quy biện pháp đóng góp gói

Bộ 02 vật dụng đùa mô hình thủy thủ mặt trăng - Sailor Mars

ModelSở 02 đồ gia dụng nghịch quy mô tbỏ thủ khía cạnh trăng - Sailor Mars
Chất liệu

Nhựa PVC sáng sủa bóng


Dựa theo dáng vẻ nhân đồ dùng phyên Sailor MarsMô hình mang nhiều biểu cảm khác nhau khôn cùng dễ thương và đáng yêu.Chất liệu PVC bình an, màu tô sáng đẹp mắt, chưa lắp rápDùng làm quà khuyến mãi, trang trí bàn học, bàn thao tác làm việc những đẹp mắt.Bộ thành phầm bao gồm 2 tế bào hình: 16 cm với 8.5 cm

Mô hình nhân đồ gia dụng Sailor Mars - Tdiệt Thủ Sao Hỏa (Có giá chỉ đỡ):

Tdiệt Thủ Mặt Trăng (Sailor Moon) là một trong tác phđộ ẩm truyện tranh nhằm đời của con gái tác giả Naoko Takeuđưa ra.

Bạn đang xem: đồ chơi thủy thủ mặt trăng

Sailor Mars là 1 trong nhân đồ vật vào bộ truyện Sailor Moon, là hoá thân không giống của Rei Hino - thành viên của group Chiến binc Tdiệt thủ. Cô chiến đấu để bảo vệ Hệ phương diện tbong khỏi bọn ác quỷ. Rei Hino là thành viên sản phẩm công nghệ nhị được kiếm tìm thấy vị Sailor Moon, cô với trong mình quyền năng của lửa. Tuỳ nằm trong vào những chiêu bài bản thân giới thiệu tất cả tương quan cho tới gì, cô cũng sẽ từ phong mình là Chiến binh của Lửa hoặc Chiến binch của việc phẫn nộ.

Xem thêm: Nêu Cảm Nghĩ Về Loài Cây Em Yêu, Biểu Cảm Về Loài Cây Em Yêu Thích

*

Từ Lúc thành lập đến lúc này, tác phẩm đang trở thành biểu tượng của mẫu truyện tranh thiếu nữ

Trang phục của Sailor Mars lấy màu chủ đạo là red color (Giày, váy, cổ áo, viền bít tất tay tay, vòng treo cổ, trâm mua sinh hoạt nơ, nơ sau) cùng màu sắc thừa nhận là màu sắc tím (nơ sinh hoạt ngực). Hoa tai của cô là một ngôi sao sáng năm cánh red color, cổ áo hiện có một kẻ sọc white color, cùng với giày cao gót đỏ chứ không phải là bốt.Sau khi được tăng cấp thành Super Sailor Mars, hoa tai của cô ý bao gồm 6 cánh, vòng cổ của cô ấy đang tất cả một ngôi sao 5 cánh kim cương năm cánh gắn thêm tiếp tế. Cổ áo của cô ấy vẫn chỉ tất cả một kẻ sọc Trắng, thoa mua của cô bao gồm red color, hình trái tyên ổn. Nơ sau được kéo dài thêm hơn. Phía dưới miếng đệm vai thông thường là 1 trong miếng đệm nhọn, trong suốt.

Hãy cùng sưu tập đầy đủ bộ các nhân thứ mà lại bạn ưa chuộng nhé!

*

Mô hình Thủy thủ Mặt Trăng - Sailor Mars làm cho tự nhựa thời thượng, được bỏ lên trên những chiếc đế hình ngôi sao sáng đẹp tươi. Sản phđộ ẩm được làm y như thật với độ hoàn thành xong giỏi, góp các nhỏ bé vừa lòng sự mê mệt, tương tự như sự yêu quý thần tượng của chính bản thân mình về bộ phim qua cỗ quy mô xinh đẹp và tuyệt vời này.


567live