Đô vật mỹ đánh thật hay giả

      29

Bí quyết và mẹo nghịch tài ngút bịp hot độc nhất vô nhị tại Reviewsgamebai.com


Ngày nay rất nhiều người xem với mê đô đồ dùng mỹ trên Việt Nam, hay là xem bên trên Tv trên những kênh truyền hình cáp như Truesport 2, VTC3… giỏi là bên trên Internet. Khi chứng kiến tận mắt ta thấy các đô vật tấn công đấm cho nhau rất kịch liệt liên tục, đánh từ bên trên võ đài cùng cả bên phía ngoài sàn đấu. Hình như không có một luật lệ nào cả, dùng phép tắc để pk như ghế, bàn , thang,….. Tất cả khi tấn công nhau đến hơn cả chảy tiết đầu, bất tỉnh nhân sự xỉu là đằng không giống ..

Bạn đang xem: đô vật mỹ đánh thật hay giả

Đang xem: đô đồ gia dụng mỹ thật xuất xắc giả

Đấu vật chăm nghiệp(professional wrestling) là 1 dạng đấu đồ gia dụng mangtính biểu diễn. Khác với đầy đủ môn thi đấu mang tính chất cạnh tranh, vào đấu vật chuyên nghiệp hóa chuyện thắng hay thua trọn vẹn không quan lại trọng, chính vì thắng thua là vì người viết kịch bạn dạng quyết định (gọi là “booker”). Tuy nhiên, “booker” chỉ ra quyết định ai sẽ thắng, cùng thắng như thế nào. Mỗi đô đồ gia dụng được gọi là “siêu sao” (superstar), chị em gọi là “diva”. Ví dụ, “booker” đưa ra quyết định “siêu sao” A sẽ chiến thắng “siêu sao” B một biện pháp rõ ràng, hay win nhờ nạp năng lượng gian, hay có tín đồ giúp đỡ, v.v. Tiếp nối những đô vật này sẽ tự luyện tập những cụ thể với nhau trong khoảng một tuần, và khi ra đấu sẽ diễn lại hầu như gì đã tập dợt sẵn. Trong những lúc những môn như quyền anh, những vận cổ vũ tập luyện kỹ năng để gây gần cạnh thương mang đến nhau, thì những đô vật bài bản luyện kỹ năng sẽ giúp đỡ đỡ lẫn nhau, và bảo vệ nhau trong khi biểu diễn nhằm tránh chấn thương. Nhưng lại không tránh khỏi phần lớn chấn thương không mong muốn như của Owen hart năm 1999 có tác dụng anh thiệt mạng trong những khi thi đấu.( Đánh giả mà lại chết thật )

Hay Shawn Michaelscó “SCM” (Sweet Chin Music), khi sử dụng giải pháp này hay là chiến thắng luôn., tốt “submission” (chịu thua). “The Ankle Lock” của Kurt Anglelà thuộc một số loại “submission”. Những giải pháp này thường có vẻ như ghê gớm, dẫu vậy khi tiến công thì những đô vật thực hiện tiểu xảo để bảo đảm an toàn đối thủ tránh bị chấn thương. Khi một đô vật bài bản giả vờ tỏ ra buồn bã sau khi bị tấn công thì call là “sell a move”.

Trong đấu vật bài bản có thể nói là không tồn tại đô vật, chỉ tất cả “nhân vật”, mỗi “nhân vật” thế tạo nước ngoài hình, tính giải pháp khác biệt, với phải đăng ký “chiêu thức” khác nhau để tránh trùng lặp. Ví dụ: Eddie Fatutừng đóng góp vai các nhân vật dụng Jamal, Ekmo, và gần đây, Umaga. Tuy Eddie Fatu nói tiếng anhrất rành (là người Mỹ), nhân đồ dùng Umaga lại tỏ ra hoàn toàn không biết tiếng Anh.Những đô vật ký kết hợp đồng với cùng 1 công ty sẽ có những mẩu chuyện để bọn họ “xung đột” cùng với nhau. Một “xung đột” thân “siêu sao” A và “siêu sao” B sẽ kungfu trong một thời hạn vài tuần, nếu được người theo dõi hâm mộ, sẽ kéo dãn thêm. Thường một trong những buổi diễn bình thường, chúng ta dùng từ bây giờ để sản xuất vụ xung hốt nhiên cho thêm gây cấn, tiếp nối sẽ gồm trận đấu ở những buổi diễn bự (gọi là “Pay Per View”). Để dễ viết phần nhiều câu chuyện, những đô đồ được chia làm 2 phe: vai xuất sắc (gọi là “babyface”) cùng vai xấu (gọi là “heel”). Một cuộc “xung đột” thường ra mắt giữa một “vai tốt” và một “vai xấu”. “Vai tốt” thường tỏ ra khỏe khoắn và hay giúp sức kẻ yếu, còn “vai xấu” tỏ ra kém nhát, search cách gian lận để chiến thắng. đông đảo “siêu sao” tiếp tục đổi tự “vai tốt” thanh lịch “vai xấu” với ngược lại. Ví dụ như Randy Ortonkhi “xung đột” cùng với Triple H ở năm 2003 vậy nên “vai tốt”, nhưng vào thời điểm năm 2007 khi “xung đột” với John cenathì đóng góp “vai xấu”. Khi người theo dõi đi xem đấu vật, họ sẽ cổ vũ mang lại nhân đồ vật tốt, và giễu nhân vật dụng xấu; ví như dù các khán giả hâm mộ EDge, bọn họ vẫn sẽ giễu cợt anh ta, cũng chính vì anh ta đóng vai xấu.

Xem thêm: Cách Biết Ai Hay Vào Facebook Của Mình, Cách Xem Ai Hay Vào Facebook Của Mình

Do không có tính cạnh tranh, nên những đô vật chuyên nghiệp hóa thản nhiên áp dụng chất kích say mê (steroid), để bớt mỡ, tăng trọng, và bao gồm cơ bắp cuồn cuộn để khán giả thích. Tuy nhiên, việc áp dụng chất kích say đắm này khiến hại, và cách đây không lâu nhiều vụ scandal đã xảy ra như chết choc củaEddie Guerrero(suy tim năm 2005) với vụ tự gần kề giết bà xã con củaChris Benoit(2007).

*

Công ty professional wrestling bự và lâu đời nhất là WWE(có cho tới 3 show là RAW, SMAckdownvà NXT), với mọi người cực kỳ nổi tiếng nhưHulk Hogan,Stone ColdSteve Austin, The Rockvà RVD. đa số công ty nhỏ nhiều hơn là TNA, ROH. TNA cách đây không lâu có các đô vật nổi tiếng nhưA.J. StylesvàSamoa Joe.Do một kĩ năng quan trọng của đô vật chuyên nghiệp hóa là diễn xuất nên một vài người đã được mời đi đóng góp phim, như Hulk Hogan, The Rock, Stone Cold, HHH, John cena…

Nhưng có một điều thiết yếu phủ định là nó có vừa đủ tính hấp dẫn, lôi cuốn, kịch tính, hồi vỏ hộp như 1 bộ phim truyền hình hành động, một trận bóng đá đỉnh cao……..