Đội hình thánh thần mùa 4

      148
Hướng dẫn Đội hình Thánh Thần DTCL mùa 4 - TÌm hiểu về những Tướng Thành Thần và đội hình Thánh Thần mạnh mẽ nhất Đấu Trường chân lý mùa 4 hiện nay tại.

Bạn đang xem: đội hình thánh thần mùa 4


Thánh Thần là một Tộc hoàn toàn mới của DTCL mùa 4, với những lý lẽ hết sức khác hoàn toàn so với các Tộc + Hệ đã mở ra trước đây, đồng thời đánh dấu màn trình làng của Lee Sin vào Đấu trường Chân Lý.

Hiệu ứng Thánh Thần trong DTCL mùa 4 LMHT

Hiệu ứng Thánh Thần DTCL 10.21: sau thời điểm tấn công 6 lần, hoặc máu giảm sút dưới 50%, Thánh Thần sẽ thăng hoa, giảm 1/2 sát thương dấn vào đôi khi gây thêm 1/2 sát thương chuẩn trong một thời hạn ngắn.

+2: 4 giây

+4: 7 giây

+6: 10 giây

+8: 14 giây

Các tướng mạo Thánh Thần DTCL Mùa 4

Ngộ Không

- Giá: 1 Vàng

- Hệ: Tiên Phong

- Kỹ năng: Ngộ Không sẽ vung gậy, gây liền kề thương diện rộng lớn về vùng phía đằng trước theo 250% / 300% / 350% lượng AD của hắn ta và làm cho choáng 1,5/2/3 giây.

*
Ngộ Không chỉ từ giá 1 kim cương ở mùa 4

Jax

- Giá: 2 Vàng

- Hệ: tuy vậy Đấu

- Kỹ năng: Jax né đông đảo đòn tiến công trong 2 giây rồi đánh trả, khiến 175 / 325 / 500 liền kề thương phép và có tác dụng choáng diện rộng 1,5 giây.

Irelia

- Giá: 3 Vàng

- Hệ: Đại Sư

- Kỹ năng: Irelia đã phóng mưa tìm về phía trước, tạo 200 / 400 / 800 tiếp giáp thương kèm cảm giác đòn đánh. Đối thủ bám chiêu có khả năng sẽ bị khóa tay trong 2,5/3/3,5 giây.

Lux

- Giá: 3 Vàng

- Hệ: Mê Hoặc

- Kỹ năng: Lux phun một trái cầu phép màu về phía quân địch xa nhất, khiến 200 / 400 / 600 cạnh bên thương phép và làm cho choáng chúng trong 1,5/2/2,5s.

Warwick

*
Warwick là một trong những Tướng carry mạnh nhất tộc Thánh Thần

- Giá: 4 Vàng

- Hệ: Đấu Sĩ

- Kỹ năng: Warwick sẽ được tăng 150% / 200% / 500% vận tốc đánh, 40% / 40% / 100% kĩ năng hút máu với chạy nhanh trên bạn dạng đồ. Khi tiêu diệt được 1 kẻ thù, Warwick sẽ khiến cho trạng thái lúng túng lên đối phương xung quanh trong 1,5/2/4 giây.

Xem thêm: Thở Dài Tốt Hay Thở Dài Là Bệnh Gì, Thường Xuyên Thở Dài Là Dấu Hiệu Của Bệnh Gì

Lee Sin

*
Lee Sin DTCL mùa 4

- Giá: 5 Vàng

- Hệ: tuy nhiên Đấu

- Kỹ năng: Lee Sin sẽ đấm thật mạnh mẽ vào kim chỉ nam mà anh đang tấn công, gây sát thương phép và đẩy lui kẻ thù về phía rìa bàn cờ. Những quân thù khác bị chạm vào mục tiêu cũng trở thành bị khiến một nửa ngay cạnh thương cố nhiên hiệu ứng đầy lùi và choáng 1,5 giây. Nếu mục tiêu đang ở rìa bàn cờ thì có khả năng sẽ bị đấm văng ra khỏi bàn cờ cho tới hết ván đấu!

Đội hình Thánh Thần mạnh nhất DTCL mùa 4 hiện nay tại

Đội hình 6-8 Thánh Thần hết sức ít được thực hiện trong phiên bản mới nhất. Nạm vào đó, người chơi thường thực hiện 4 Thánh Thần cùng kết phù hợp với các Tộc Hệ khác, mà tiêu biểu nhất là Đấu Sĩ.

Đội hình Đấu Sĩ Thánh Thần kết hợp với Thần Rừng được review là rất to gan lớn mật trong phiên bản hiện tại. Các Tướng Lee Sin với Sett vẫn có công dụng kể cả khi không tồn tại trang bị, trong lúc Warwick lại cho biết khả năng carry cực mạnh mẽ khi có trang bị phù hợp.

*
Đội hình Thánh Thần DTCL 10.19

Ngoài Warwick, Ngộ không cũng đang là một vị Tướng có khả năng carry giỏi ở quy trình tiến độ đầu với mid game với kỹ năng mới của mình.Người chơi rất có thể sử dụng Ngộ ko trong nhóm hình tiên phong - bí Ẩn hoặc Thánh Thần - đón đầu - Đấu Sĩ.

*

Với những thay đổi về tộc Thánh Thần, nhóm hình đi đầu Thần Thánh sẽ là 1 đội hình rất khỏe khoắn ở hiện tại và các phiên bạn dạng tới.

Đội hình mũi nhọn tiên phong Thánh Thần DTCL mùa 4

Đội hình tinh anh Thánh Thần DTCL mùa 4

Với những biến đổi ở bạn dạng cập nhật DTCL 10.21, Thánh Thần bây giờ có thể nghịch theo đội hình Tinh Anh chứ không thể phải đùa dựa theo phần nhiều đội hình khác.

2 chủ lực của quy củ Tinh Anh Thánh Thần đang là Warwick và Jax. Warwick "Lôi Thú" sẽ là loại build vượt trội nhất trong phiên bạn dạng hiện tại.

Đội hình tinh nhanh Thánh Thần

Đội hình tinh nhanh Thánh Thần sẽ kết phù hợp với Đại Sư, Độc Hành, song Đấu và cấp 9 hoàn toàn có thể thêm Thợ Săn.

567live XoiLac TV