Dtcl mùa 8: top đội hình vệ binh tinh tú phối hợp mạnh nhất rank kim cương

      57

ĐTCL mùa 8 mới rộn ràng sẵn sàng mở ra một chương new mang tên Đại Chiến quỷ quái Vật. Bước vào mùa 8, Đấu trường Chân Lý xuất hiện thêm anh tài “nâng cung cấp anh hùng” và hệ/tộc mới.

Bạn đang xem: Dtcl mùa 8: top đội hình vệ binh tinh tú phối hợp mạnh nhất rank kim cương

Ngoài ra, còn tồn tại Tộc cảnh vệ Tinh Tú quay trở lại mùa này. Cùng S-games coi qua những hệ/tộc có trong ĐTCL mùa 8 nhé!

*

Bên cạnh việc update liên tục phần đông meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến những cờ thủ của tựa trò chơi Đấu trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm mục tiêu tạo ra sảnh chơi mớ lạ và độc đáo cũng là nơi quy tụ những “red dog” vật dụng thiệt. Nếu như khách hàng là một cờ thủ đã gặp bế tắc với những trận đấu xếp thứ hạng hay đơn giản và dễ dàng hơn là phẩm giá quá kém, chớ vội tháo bỏ nút “D” mà hãy dự vào ngay cộng đồng Discord S-Games. Thâm nhập NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Tộc nhân loại Ngầm

Tướng thế giới Ngầm: Vi, Kayle, Ezreal, Samira, Sona.

Đi ăn cắp có thêm thưởng là gồm thật nha những chiến thần. Các lần cộng dồn đủ 7 lần cộng dồn Trộm Cắp là có thể mở quà mà lại nếu anh em không ưng ý thì rất có thể tích thêm để mang quá lớn hơn. Trộm Cắp có sau khoản thời gian hai bên giao tranh, nếu thắng thì có 1 Trộm Cắp, còn thua thì có 2 lần cộng dồn Trộm Cắp.

*

Tộc Hiểm Hoạ

Tướng của Tộc Hiểm Hoạ: Aurelion Sol, Vel’Koz, Rammus, Zac, Alistar.

Khi sử dụng Tộc Hiểm Hoạ, anh em lưu ý sẽ không có các chỉ số cộng thêm khi đạt mốc kích hoạt nuốm thể. Nhưng lại chẳng sao, tướng Tộc Hiểm Hoạ sẽ mạnh dạn hơn tướng thường thì khi được kích hoạt, đồng đội yêu ham mê vẫn thực hiện được phương án này cực kỳ tốt.

*

Tộc Admin ĐTCL mùa 8

Tướng xuất hiện trong “ban quản trị”: Soraka, Leblanc, Camille, Blitzcrank.

Xem thêm: Ca Sĩ Hà Phương: Nếu Dính Covid, Tiểu Sử Ca Sĩ Hà Phương

Đặc điểm của tộc này là có 7 tại sao và 7 tác động để bạn bè đột biến tướng. Ở ĐTCL mùa 8 mới, bạn bè được từ bỏ chọn, tuỳ chỉnh lý do và hiệu quả của đặc điểm. Không hầu hết vậy, anh em sẽ được tuỳ lựa chọn phần vàng khi kích hoạt mốc cộng dồn Hệ. Tìm hiểu thêm tại đây nhé!

*

Tộc Biệt Đội cực kỳ Thú

Tướng bao gồm: Vayne, Jinx, Miss Fortune, Sylas, Riven.

Danh vọng là món đồ mà chúng ta tìm tìm ở Tộc Biệt Đội rất Thú. Mỗi Danh Vọng sẽ làm cho tăng SMCK và SMPT cho toàn nhóm và những chỉ số cũng tăng theo dựa trên cột mốc kích hoạt Biệt Đội khôn xiết Thú. Điều thú vị ở ĐTCL mùa 8 là lúc có tướng thứ nhất trong tộc bị hạ gục, họ sẽ tạo dáng trong vài giây trước khi rời đi và cho người chơi một Danh Vọng.

*

Tộc vệ binh Tinh Tú ĐTCL mùa 8 mới

Các tướng của cảnh vệ Tinh Tú: Ekko, Syndra, Rell, Taliyah, Lux, Yuumi, Kai’Sa, Nilah.

Chỉ cần một vệ binh Tinh Tú sử dụng câu thần chú, một lượng mana vẫn được phân chia đều cho tất cả Vệ Binh Tinh Tú khác. Điều này tức là tướng sẽ tiến hành hồi tích điện nhiều rộng sau từng đòn đánh với được tăng thêm dựa theo mốc kích hoạt.

*

Tộc Niên Thú Nguyên Đán

Tướng trong tộc: Alistar, Fiora, Annie, Aphelios, Viego

Mặc dù có không ít thành viên vì thế nhưng chỉ Aphelios mới có thể kích hoạt được. Khi ban đầu vòng đấu, fan chơi được quyền lựa chọn tài năng cho Aphelios nhằm giao tranh. Xem xét là các tài năng này đều hốt nhiên và bị biến đổi qua từng vòng. đồng đội xem kĩ rồi hãy quyết định để có được các điểm hơn nha.

*

Bên cạnh đó còn có một số Hệ/Tộc khác có mặt trong ĐTCL mùa 8 mới:

Hành Trình Kỳ Diệu: Nasus (chiêu Q)Luyện Thú: Lulu, Kog’maw

Tổng kết

Người chơi có vẻ như đang khôn cùng háo hức mang lại sự trở về của Tộc vệ binh Tinh Tú, phải hứa hẹn Tộc này sẽ được lựa chọn các trên ĐTCL mùa 8 mới. Nghe nói bản cập nhật ĐTCL 12.21 đang ra mắt, vào đấy gồm điều gì thú vui nào? các chiến thần theo dõi S-games nhận thông tin mới nhất về bạn dạng cập nhật ĐTCL này nha.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet