ĐỔI MẬT KHẨU GAME ĐỘT KÍCH KHÔNG CẦN MÃ XÁC THỰC OTP ĐIỆN THOẠI

      139

Nếu ước ao đổi password Đột Kích thì các bạn sẽ hay nhận ra từng trải nhập mã OTPhường gửi về Smartphone. Trong các trường hợp, không hẳn ai lúc thi đấu game cũng cầm theo điện thoại thông minh, hoặc gồm mã mất chi phí ko áp dụng được,… Vì cố, từ bây giờ Top Game Hot sẽ chỉ dẫn chúng ta bí quyết đổi mật khẩu đăng nhập CF ko nên OTP nhanh với thuận tiện duy nhất nhé!

Cách đổi mật khẩu CF không phải OTP

Bây Giờ, bí quyết thay đổi mật khẩu đăng nhập CF không buộc phải mã OTP vẫn hoạt động xuất sắc với được tương đối nhiều người chơi thường xuyên áp dụng. Để chưa phải đem mã OTPhường. trường đoản cú tin nhắn được gửi về số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, hãy thay đổi mật khẩu bằng phương pháp sử dụng chức năng quên mật khẩu đăng nhập của VTC ID.

Bạn đang xem: đổi mật khẩu game đột kích không cần mã xác thực otp điện thoại

Các bước tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Truy cập lệ website để lấy lại password Đột Kích Lúc quên:

Mở vào trang web id.vtc.vn, sau đó kích loài chuột vào chữ ĐĂNG NHẬPhường, tiếp nối cliông chồng vào mục Quên password. Chương trình đã gửi sang một trang mới để mang lại mật khẩu đăng nhập niông chồng game cho bạn.

Xem thêm: Làm Sao Để Thông Minh Hơn Mỗi Ngày (Bớt Ngu Đi!), 4 Cách Thức Giúp Bạn Trở Nên Thông Minh Hơn

*
*
*
*
*
*
*
*
Cách áp dụng App OTP

Một đọc tin bên lề là App VTC OTP.. này còn cung cấp người tiêu dùng đăng nhập những thông tin tài khoản cùng một thời điểm.

Hy vọng qua bài viết này các bạn vẫn biết phương pháp thay đổi mật khẩu CF không buộc phải OTP một bí quyết lập cập nhất. Chúc chúng ta thành công nhé! Nhớ truy vấn website yome.vn của Cửa Hàng chúng tôi hàng ngày nhằm cập nhật thật nhiều những thông tin độc đáo khác nha.