Cách thay đổi mật khẩu garena dễ dàng

      19

vấn đề đổi mật khẩu đăng nhập Garena thường xuyên để giúp tài khoản của người tiêu dùng trở nên an ninh hơn nhiều. Bài viết sẽ cung cấp cho mình một số bí quyết đổi mật khẩu Garena Liên Quân hoặc Liên Minh lịch sử một thời trên điện thoại nhanh và đơn giản và dễ dàng nhất.


Garena là giữa những công ty cách tân và phát triển và phát hành trò nghịch trực tuyến số 1 trên thay giới. Trên Việt Nam, công ty cũng đã tạo một loạt những trò đùa MOBA đình đám cho tất cả PC và điện thoại thông minh như liên kết Huyền Thoại, FIFA Online 4, DD Tank, Heroes of Newerth, Liên Quân Mobile, Blade và Soul, free Fire... Chính vì vậy, câu hỏi sở hữu một thông tin tài khoản Garena đang giúp bạn cũng có thể chơi không hề ít các tựa game không giống nhau một phương pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách thay đổi mật khẩu garena dễ dàng

*

Ở bài viết này, FPT cửa hàng sẽ share đến chúng ta cách thay đổi mật khẩu Garena để giúp bảo đảm tài khoản của công ty được an ninh và bảo mật hơn. Ví như bạn không biết cách thực hiện, phần đông hướng dẫn dưới đây để giúp đỡ bạn đổi mật khẩu Garena trong nháy mắt.

Lưu ý: Khi bạn chuyển đổi mật khẩu Garena, chúng ta phải singin lại bởi mật khẩu bắt đầu trong đa số tựa game khác do Garena phát hành.

Cách thay đổi mật khẩu Garena trên smartphone thông minh

Trước khi bắt đầu, bạn cần phải có vận dụng Garena trên điện thoại cảm ứng của mình. Ứng dụng này hiện bao gồm sẵn trên cả apk và quả táo nên các bạn sẽ không mất nhiều sức lực lao động để mua nó về. Chúng ta có thể nhấp vào con đường link dưới để truy vấn vào trang sở hữu Garena trên CH Play và ứng dụng Store.

Tải Garena cho điện thoại Android.

Tải Garena đến iPhone.

*

Bước 1: sau khi tải về và thiết đặt ứng dụng Garena trả tất, bạn hãy tìm kiếm cùng mở nó lên.

*

Bước 2: Trong bối cảnh của ứng dụng, bạn nên lựa chọn vào mục Me nằm dưới góc cần màn hình.

*

Bước 3: bấm vào tuỳ chọn Cài đặt.

*

Bước 4: tại trang đăng nhập của ứng dụng Garena, bạn chưa phải đăng nhập vào tài khoản của mình. Vắt vào đó, bạn nên lựa chọn mục Quên mật khẩu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thực Đơn Cách Nấu Cháo Yến Mạch Giảm Cân Ngon Miệng

*

Bước 5: bối cảnh trang Garena Reset Password đã xuất hiện. Trên đây, bạn sẽ cần nhập đúng chuẩn các thông tin tài khoản của bản thân mình là Email/Tên đăng nhập hoặc Số điện thoại. Sau đó, các bạn hãy nhập mã Captcha phía bên trong hình ảnh.

Lưu ý: Mã Captcha sẽ yêu cầu chúng ta nhập đúng đắn chữ in hoa cùng chữ thường.

*

Bước 6: sau khoản thời gian nhập ngừng các tin tức tài khoản Garena phải đổi mật khẩu, chúng ta hãy bấm vào nút Tiếp theo.

*

Bước 7: Nhập số điện thoại mà bạn đã đk tài khoản Garena phải đổi mật khẩu. Sau đó, bạn hãy nhấp vào nút NHẬN MÃ XÁC THỰC.

*

Bước 8: lời nhắn yêu ước khôi phục/thay đổi Mật khẩu cho thông tin tài khoản Garena sẽ tiến hành gửi mang lại số điện thoại thông minh của bạn. Tiếp theo, bạn cần nhập chính xác mã số này vào ô Mã xác nhận với nhấn nút Xác nhận khi trả tất. Quanh đó ra, bạn cũng có thể nhấn vào mục đảm bảo bằng e-mail nếu như tài khoản Garena của bạn trắng thông tin.

*

Bước 9. trên trang Cài đặt mật khẩu mới, bạn hãy nhập mật khẩu new cho tài khoản Garena của mình bên phía trong hai ô Nhập mật khẩu. Sau đó, các bạn nhấn nút XÁC NHẬN nhằm hoàn tất quy trình đổi mật khẩu Garena.

Lưu ý: mật khẩu đăng nhập Garena mới tối thiểu phải lâu năm 8 – 16 cam kết tự và đề xuất khác đối với tên đăng nhập của bạn. Ngoài ra, mật khẩu mới phải bao hàm ít duy nhất 1 ký kết tự (AZ hoặc az) và một số (0-9).

Từ giờ, bạn đã sở hữu thể đăng nhập tài khoản Garena của bản thân bằng tài khoản mới. Quá trình đổi password Garena rất dễ dàng đúng không? nếu như khách hàng có bất cứ thắc mắc làm sao thì đừng ngần ngại để lại thắc mắc trong phần comment ở cuối nội dung bài viết nhé.


567live