Doki Doki Literature Club Cốt Truyện

      36

Doki Doki Literature Club thừa khỏi phần nhiều lề thói vốn dĩ của một trò chơi dating sim nhằm đem tới cho tất cả những người chơi máy trải nghiệm xứng đáng sợ nặng nề quên độc nhất vô nhị trần đời.

Bạn đang xem: Doki doki literature club cốt truyện


Khi nói tới dating sim tốt visual novel các đồng đội Mọt Game đang nghĩ tới đồ vật gi nào? các em gái 2D đẹp tươi moe đủ thể nhiều loại xoay quanh một con trai trai cho dù vô cùng bình thường nhưng luôn được những em ý thân yêu từng chút một. Rồi thì hứa hò, đi lễ hội, gia nhập hội thao trường, trao thư tay, tỏ tình bẽn lẽn dưới rợp trời hoa anh đào bay phấp phới… bao nhiêu cái viễn cảnh thanh xuân rạo rực cứ nỗ lực mà tưới mát những con tim FA những năm cằn cỗi. Thế nên, tui đoan kiên cố không dưới mấy rổ bằng hữu nhà mình sẽ ảnh hưởng cái vẻ ngoài đáng yêu của Doki Doki Literature Club lừa đảo và chiếm đoạt tài sản ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vẫn luôn là game hứa hò, vẫn là các em gái nữ sinh Nhật bạn dạng dễ thương, cơ mà thực chất thực sự của Câu Lạc cỗ Văn học Tim Rộn Ràng này lại đủ tởm nhằm khiến các bạn ám hình ảnh dài dài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Điều Khiển Điều Hòa Đaikin Bang Dien Thoai, Điều Khiển Điều Hòa


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các bằng hữu nào cho rằng tui đang làm cho quá thì nhanh nhanh bấm vô đây down game về đùa liền nhé, hoàn toàn miễn chi phí tha hồ nhưng mà chơi đi dạo lại mang lại nó ngấm nha. Lỡ có thấy thêm trò gì xuất xắc ho nhớ vô comment báo cáo cho đồng đội cùng teo t(r)ym…


UPDATE NGAY lịch đăng clip mới bên trên Mọt game Channel vào 19h30 lắp thêm 3 - 5- 7 - nhà Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng phải ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam căn vườn địa đàng với hàng chục ngàn tin tức Esports với 7749 một số loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng các bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi gồm những chức năng như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và thanh lịch như Constantine?