Đồng Hồ Bảo Hành Đổi Trả

      57


*
*
Sau khi bạn nhập số điện thoại cảm ứng thông minh đã mua sắm và chọn lựa sẽ hiển thị tin tức tương tự hình ảnh minh họa này

Điều khiếu nại được đổi mới

Đồng hồ thứ pin dưới 1 triệu: thay đổi trong 3 ngàyĐồng hồ đồ vật pin giá chỉ trên 1triệu: Đổi mới trong 7 ngàyĐồng hồ đồ vật cơ: Đổi mới trong 3 ngày

Lưu ý: Chỉ đổi mới 100% khi chiếc đồng hồ thời trang bị lỗi trang bị lỗi từ nhà sản xuất, đồng hồ đề nghị còn nguyên vẹn, không biến thành trầy xước, đứt dây, đổ vỡ kính.. Nếu đồng hồ thời trang bị trầy xướt lỗi hỏng do khách tự có tác dụng hư. Shop chỉ nhận bh theo đúng hình thức của cửa hàng mà ko được đổi mới.

Bạn đang xem: Đồng Hồ bảo hành đổi trả

Điều khiếu nại bảo hành

Bảo hành trực tuyến: Bạn hỗ trợ số smartphone đã mua sắm và chọn lựa để Xì teen chất vấn thông tin đúng là khách mua hàng tại xì teen, thời gian bh vẫn còn hiệu lực.Đối với Phiếu bảo hành: thời hạn ghi trên phiếu đề xuất còn hiệu lực, phải còn nguyên vẹn, ko rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.Chỉ bh trong những trường thích hợp sau: Hư máy, không còn pin.
Đồng hồ không có Phiếu bh Đồng hồ Xì Teen, hoặc tra cứu vãn số điện thoại không có trên links kiểm tra thông tin bảo hành của xì teen cung cấp.

Xem thêm: Máy Chơi Game Nintendo 3Ds Xl Mới Chính Hãng, Siêu Rẻ, Máy Chơi Game New Nintendo 3Ds Xl


Các một số loại dây đeo, khóa, vỏ, màu sắc xi, phương diện số, khía cạnh kiếng bị hư hóc, đá đính thêm trên đồng hồ, vỡ vạc mặt đồng do thực hiện không đúng cách.
Lưu ý: Chỉ bh linh khiếu nại mới, “Không thay thế sửa chữa bằng đồng hồ mới”

Địa chỉ Nhận bảo hành Đổi Trả:

GỢI Ý SỬ DỤNG VÀ BẢO DƯỠNG ĐỒNG HỒ

NÊN TRÁNH:

Không đeo đồng hồ đeo tay khi vào phòng lạnh bên dưới 0 độ CTránh để đồng hồ thời trang tiếp xúc ngay đồ vật lạnh xe hơi làm biến đổi đột ngột.Va đụng và xúc tiếp với chất ăn mòn, nhiệt độ cao hoặc từ trường mạnh.Sử dụng bất kỳ dung môi, chất làm sạch, chất tẩy công nghiệp, chất dính, đánh hoặc các chất phun mỹ phẩm.Đeo đồng hồ cùng các vòng treo tay vì chưng dễ chế tác vết xước hay có tác dụng hỏng phương diện đồng hồ.Chỉnh nút chỉnh giờ khi đồng hồ bị ướt.Sử dụng, nhấn những nút hoặc thiết lập ở dưới nước. Nên tinh giảm tiếp xúc với nước để bền màu hơn.

NÊN LÀM:

Làm sạch đồng hồ đeo tay theo chu kỳ vải mềm hơi độ ẩm để gia tăng tuổi lâu đồng hồ.Nếu lộ diện hơi nước ngưng tụ, nên mang đồng hồ thời trang đến Trung vai trung phong Dịch Vụ người sử dụng của các hãng càng cấp tốc càng giỏi để giảm thiểu lỗi hỏng bên trong.Thay sạc khi đồng hồ đeo tay chạy không nên giờ hoặc hoạt động kim giây không đều vì rò rỉ điện vị pin chết có thể gây ra bong ra nghiêm trọng mang đến đồng hồ.Tắt nguồn khi không được sử dụng trong thời gian dài, nhằm kích hoạt công tắc bảo quản nguồn đặc biệt quan trọng và né hao pin.
Cam kết sản phẩm giao khách đẹp hơn hìnhĐược khám nghiệm hàng trước lúc thanh toánFreeship với đơn hàng trên 500k
567live XoiLac TV